10/10 - Xuất sắc
Bruce

Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Kể từ 28/08/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Riad du Ciel Marrakech vào 29/08/2025 có giá từ 4.518.135 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Chỉ có chỗ đậu xe máy.
Bắt đầu nhận phòng: 12:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm.
Giờ trả phòng: 11:00.
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu). Thu phí đưa đón 20 EUR mỗi xe.
Tọa lạc tại khu vực Medina, riad này cách Bảo tàng Nước hoa và Quảng trường Jemaa el-Fnaa khoảng 15 phút đi bộ. Dar Bellarj và Nhà thờ Hồi giáo Ben Youssef cũng nằm trong phạm vi khoảng 5 phút đi bộ.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới