Mansión Bamboo tọa lạc tại Miguel Hidalgo, khu vực thuộc Mexico City. Lâu đài Chapultepec và Palacio de Bellas Artes là điểm đến văn hóa nổi tiếng; ngoài ra không thể quên kể đến những địa danh được nhiều người biết đến như Đại lộ Paseo de la Reforma cùng Tượng đài Thiên thần Độc lập. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Auditorio Nacional hay Nhà thi đấu Mexico City Arena. Xem cẩm nang du lịch Mexico City của chúng tôi
Sân bay Quốc tế Benito Juarez (MEX) - 23 phút lái xe
Nhà hàng
Starbucks
5 phút đi bộ
Marco’s Pizza
4 phút đi bộ
Tacos de Mixiote El Tío
2 phút đi bộ
Postres Tianguis Anzures
2 phút đi bộ
Hachi Coffee And Tea
2 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Mansión Bamboo
Nhà khách ở gần Đại lộ Paseo de la Reforma
Không chỉ ở gần Tượng đài Thiên thần Độc lập và Lâu đài Chapultepec, Mansión Bamboo còn cung cấp các tiện nghi, dịch vụ gồm sân hiên, vườn và trang thiết bị giặt ủi. Wifi miễn phí trong phòng giúp khách duy trì kết nối.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ sau trong kỳ lưu trú:
Bãi đậu xe tự phục vụ và bãi đậu xe có người phục vụ không thu phí
Dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý, khu làm việc chung và bàn ghế ngoài trời
Máy nước nóng lạnh
Các tiện nghi trong phòng
Mọi phòng đều trang bị nội thất với thiết kế riêng biệt và kèm theo các tiện nghi đẳng cấp bao gồm ban công với bàn ghế và khu vực làm việc phù hợp cho laptop, ngoài ra còn có những ưu đãi như khu tiếp khách tách biệt và khu vực ăn riêng.
Những tiện nghi tuyệt vời khác trong phòng bao gồm:
2 phòng tắm với đồ dùng nhà tắm miễn phí và máy sấy tóc