Treebo Akshaya Palace Inn tọa lạc tại Mysore. Bảo tàng Văn hóa Dân gian cùng Cung điện Jaganmohan là những điểm đến văn hóa nổi tiếng; bên cạnh đó không thể kể đến nhiều danh thắng khác như Cung điện Mysore hay Dodda Gadiyara. Công viên giải trí GRS và Tượng Maharaja Chamarajendar Wodeyar cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Mysore của chúng tôi
GRS Fantasy Park, 436\/E, KRS Road, Ring Rd, Junction, Signal, Hebbal, Ring Rd, Junction, Hebbal, Mysore, Karnataka, 570016
Lân cận
Nhà thờ St. Philomenas
22 phút đi xe - 8.5 km
Tòa nhà Chính phủ
23 phút đi xe - 8.8 km
Cung điện Mysore
28 phút đi xe - 8.1 km
Công viên giải trí GRS
3 phút đi xe - 1.4 km
Hồ Kukkaranahalli
18 phút đi xe - 5.4 km
Đi lại
Ga Mysore Junction - 14 phút lái xe
Sân bay Mysore (MYQ) - 56 phút lái xe
Nhà hàng
Hotel Aadithya
8 phút đi bộ
KFC
3 phút đi xe
Nandini Parlour
15 phút đi bộ
Zen Kitchen
3 phút đi xe
HOPCOMS Store
17 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Treebo Akshaya Palace Inn
Khách sạn ở gần Cung điện Mysore
Treebo Akshaya Palace Inn có các tiện nghi, dịch vụ như bữa sáng buffet miễn phí và nhà hàng. Wifi miễn phí tại khu vực chung giúp khách duy trì kết nối.
Các tiện nghi, dịch vụ khác bao gồm:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Nơi lưu trú không khói thuốc, thang máy và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ
Dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
Các tiện nghi trong ph òng
Mọi phòng tại Treebo Akshaya Palace Inn đều có những nét riêng rất được lòng du khách bao gồm máy điều hòa nhiệt độ, cũng như các tiện nghi như ghế cho bàn làm việc và nước đóng chai miễn phí.
Những tiện nghi tuyệt vời khác trong phòng gồm có:
Phòng tắm với buồng tắm vòi sen và đồ dùng nhà tắm miễn phí