10/10 - Xuất sắc
Francis






























Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời.
Kể từ 03/06/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Flavia Hotel vào 07/06/2026 có giá từ 4.974.017 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Có, Flavia Hotel cho phép mang theo chó (tổng cộng 1). Nơi lưu trú có thu phí 1000 MXN mỗi vật nuôi, mỗi đêm. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 23:00. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng: 12:00.
Tọa lạc tại khu vực San Felipe del Agua, khách sạn này cách Công viên Comunal, Công viên Quốc gia Benito Juarez và Điểm bắt đầu đường mòn Loma del Pelado khoảng 2 km. Học viện Amigos del Sol và Điểm bắt đầu đường mòn Calle Camino al Chilar cũng chỉ cách đó khoảng 3 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới




















