Thuộc Otterlo, EuroParc De Zanding nằm gần ga tàu và trên hồ. Bảo tàng Kroller-Muller và Bảo tàng Airborne là điểm đến văn hóa nổi tiếng; ngoài ra không thể quên kể đ ến những địa danh được nhiều người biết đến như Nghĩa trang Airborne hay Lâu đài Rosendael. Và đừng quên dành ít thời gian tại Sở thú Burgers. Xem cẩm nang du lịch Otterlo của chúng tôi
Căn hộ cao cấp ở ngay gần Vườn Quốc gia Hoge Veluwe
Ở gần Bảo tàng Kroller-Muller, EuroParc De Zanding cung cấp sân chơi, trang thiết bị giặt ủi và spa với đầy đủ các liệu pháp. Wifi miễn phí trong phòng với tốc độ 25+ Mbps và tiệm/cửa hàng đồ ăn nhanh được cung cấp cho tất cả các vị khách.
Bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện nghi, dịch vụ như:
Hồ bơi trong nhà với ghế dài tắm nắng
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Xe đạp cho thuê, nơi lưu trú không khói thuốc và thông tin về tour xe đạp
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả 369 phòng trang bị nội thất với thiết kế riêng biệt đều được trang bị các tiện nghi tuyệt vời như sân hiên có bàn ghế, ngoài ra còn có tiện nghi như Wifi miễn phí.
Những tiện nghi chiều lòng du khách khác trong phòng bao gồm:
Tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn, bếp nấu và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa
TV LED 32 inch với truyền hình kỹ thuật số
Tủ quần áo, dụng cụ pha cà phê/trà và hệ thống sưởi ấm