10/10 - Xuất sắc
Marie









Căn hộ tại Ponce này cung cấp kết nối Internet không dây miễn phí. Các phòng được trang bị TV màn hình phẳng.










Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.

Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Kể từ 28/10/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Gladiolas 2201 vào 04/11/2025 có giá từ 3.550.365 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Bãi đậu xe tự phục vụ, có thu phí 10 USD mỗi đêm.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm. Khách không thể nhận phòng muộn.
Giờ trả phòng: 12:00.
Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Ponce, tòa nhà căn hộ này cách Nhà thờ lớn Đức Bà Guadalupe, Casa Armstrong-Poventud và Quảng trường Delights (Plaza de las Delicias) chỉ vài bước. Parque de Bombas và Thành phố Rum chỉ cách vài bước đi bộ.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới



