10/10 - Xuất sắc
Paula
Localização maravilhosa e boa piscina!




















Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi trong nhà và hồ bơi ngoài trời. Sử dụng hồ bơi từ 9:00 đến 21:00.
Kể từ 17/12/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Pousada Olhar da Sereia vào 19/12/2025 có giá từ 624.269 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 21:00. Khách không thể nhận phòng muộn.
Giờ trả phòng: 11:30.
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu). Thu phí đưa đón 250 BRL mỗi xe.
Tọa lạc tại khu vực Arraial d'Ajuda, pousada này cách Phố Mucugê, Beco das Cores và Phố Broadway chỉ vài bước. Trung tâm mua sắm d'Ajuda và Điểm ngắm cảnh Fitinhas cũng nằm trong phạm vi khoảng 5 phút đi bộ.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
