Hotel O Disan Baang Kiulu tọa lạc tại Gana-Gana, khu vực thuộc Ranau. Trang trại Bò sữa Desa cùng Spa cá Sungai Moroli là điểm đến cho những ai đang tìm kiếm các trải nghiệm mới mẻ; và nếu muốn khám phá vẻ đẹp tự nhiên vùng, hãy đến với Công viên Quốc gia Núi Kinabalu hay Đồi Sosodikon Kundasang. Vườn thú Arnab Village và Khu bảo tồn Kokob Rafflesia cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Ranau của chúng tôi
1, Kampung Kiulu, Sabah, Malaysia, Ranau, Ranau, Sabah, 89208
Lân cận
Đài tưởng niệm chiến tranh Kundasang
15 phút đi xe - 16.3 km
Vườn thú Arnab Village
7 phút đi xe - 6.3 km
Đài tưởng niệm Trại tù binh Cuối cùng
8 phút đi xe - 7.4 km
Khu bảo tồn Kokob Rafflesia
9 phút đi xe - 8.1 km
Đồi Sosodikon Kundasang
16 phút đi xe - 15.6 km
Đi lại
Sân bay Kota Kinabalu (BKI-Sân bay Quốc tế Kota Kinabalu) - 142 phút lái xe
Nhà hàng
Restoran Jamal Salim
2 phút đi bộ
KFC
2 phút đi bộ
RESTORAN SRI HASANAH, Ranau, Sabah
3 phút đi bộ
Restaurant Amin 2
2 phút đi bộ
Kedai Makan Yeong Hing
1 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Toàn bộ nơi lưu trú
Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
Hotel O Disan Baang Kiulu
Quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm tại nhà nghỉ không khói thuốc này. Tất cả 7 nhà đều có vòi sen phun mưa, TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình cáp và quạt trần.
Hotel O Disan Baang Kiulu có 7 phòng với quạt trần. TV màn hình phẳng 32-inch có các kênh truyền hình cáp. Phòng tắm có bồn tắm hoặc buồng tắm vòi sen với vòi sen phun mưa và chậu vệ sinh/vòi rửa.
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
7 phòng
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 12:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch b ằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ; không nhận tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Oyo 90737 Disan Baang Kiulu
OYO Home 90737 Disan Baang Kiulu Ranau
OYO Home 90737 Disan Baang Kiulu Private vacation home
OYO Home 90737 Disan Baang Kiulu Private vacation home Ranau
Câu hỏi thường gặp
Hotel O Disan Baang Kiulu có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Chi phí lưu trú tại Hotel O Disan Baang Kiulu
Kể từ 06/03/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Hotel O Disan Baang Kiulu vào 07/03/2026 có giá từ 489.091 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Phí đậu xe tại Hotel O Disan Baang Kiulu
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Hotel O Disan Baang Kiulu
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng tại Hotel O Disan Baang Kiulu
Giờ trả phòng: 12:00.
Hotel O Disan Baang Kiulu tọa lạc ở đâu?
Nằm tại khu vực Gana-Gana, nhà nghỉ này cách Vườn thú Arnab Village, Đài tưởng niệm Trại tù binh Cuối cùng và Khu bảo tồn Kokob Rafflesia khoảng 10 km. Đài tưởng niệm chiến tranh Kundasang và Đồi Sosodikon Kundasang cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 km.