Hotel Almanara tọa lạc tại Rio Grande Centro, khu vực thuộc Rio Grande. Phòng hải quan cùng Dinh thự House of Tiles là 2 địa danh quen thuộc; bên cạnh đó, du khách có thể đến với Quảng trường Tamandare và Bảo tàng Sinh thái Đảo Polvora để khám phá vẻ đẹp tự nhiên của vùng. Bảo tàng Hàng hải và Trung tâm Văn hóa Thành phố cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Rio Grande của chúng tôi
Rua Dezenove de Fevereiro, 554, Rio Grande, RS, 96200-490
Lân cận
Quảng trường Tamandare
1 phút đi bộ - 0.1 km
Thư viện Rio Grande
4 phút đi bộ - 0.4 km
Chợ Dock
7 phút đi bộ - 0.6 km
Nhà thờ Đức Mẹ Mount Carmel
7 phút đi bộ - 0.7 km
Bảo tàng Hải dương học Giáo sư Eliezer de Carvalho Rios
18 phút đi bộ - 1.6 km
Đi lại
Sân bay Rio Grande (RIG) - 18 phút lái xe
Nhà hàng
China Brasil Restaurante
5 phút đi bộ
Sushi Bah Express
3 phút đi bộ
Café Da Matriz
4 phút đi bộ
Restaurante Guanabara
4 phút đi bộ
Doce Café Cafeteria & Doçaria
2 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Hotel Almanara
Khách sạn nằm ở Rio Grande Centro
Hotel Almanara có các tiện nghi, dịch vụ như bữa sáng kiểu Âu miễn phí và trang thiết bị giặt ủi. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ như:
Bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí), dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
Nơi lưu trú không khói thuốc và dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả các phòng tại Hotel Almanara đều đầy đủ những trải nghiệm chu đáo bao gồm máy điều hòa nhiệt độ, ngoài các tiện nghi tuyệt vời như Wifi miễn phí và minibar.
Những tiện nghi nổi bật thêm trong tất cả các phòng bao gồm:
Buồng tắm vòi sen và đồ dùng nhà tắm miễn phí
Có hàng ngày bữa sáng kiểu Âu miễn phí từ 6:30 đến 10:00
Phù hợp cho khách gia đình
Tiện nghi giặt ủi
Tiện ích
Dịch vụ trông giữ hành lý
Quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
Tiện nghi giặt ủi
Dịch vụ khách
Dịch vụ concierge
Dịch vụ dọn phòng (mỗi ngày)
Thêm
Không cho phép hút thuốc
Tiện nghi phòng
Phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Phòng tắm
Buồng tắm vòi sen
Cung cấp khăn
Đồ dùng nhà tắm miễn phí
Máy sấy tóc (theo yêu cầu)
Giải trí
TV có kênh truyền hình cáp
Ăn uống
Minibar
Thêm
Bàn ủi quần áo (theo yêu cầu)
Máy điều hòa
Chính sách
Nhận phòng
Giờ nhận phòng bắt đầu từ 12:00
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 12:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
1 trẻ em, từ 5 tuổi trở xuống, có thể lưu trú miễn phí nếu sử dụng giường có sẵn tại phòng của cha mẹ hoặc người giám hộ
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí tùy chọn
Phí bãi xe tự phục vụ: 15 BRL mỗi ngày
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng; không nhận tiền mặt
Lưu ý khác
Cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đi cùng trẻ em dưới 18 tuổi phải xuất trình giấy khai sinh và giấy tờ tùy thân có ảnh của trẻ (VD: hộ chiếu) khi nhận phòng. Khách quốc tế đến Brazil, nếu chỉ cha hoặc mẹ đi cùng trẻ, ngoài giấy khai sinh và giấy tờ tùy thân của trẻ, cần xuất trình thêm giấy tờ xác nhận cho phép thực hiện chuyến đi, có công chứng. Nếu cha/mẹ hoặc người giám hộ không thể hoặc không sẵn sàng cung cấp giấy tờ này, sẽ cần yêu cầu xác thực của tòa án. Khách có kế hoạch đi cùng trẻ em đến Brazil cần liên hệ với Lãnh sự quán Brazil để được hướng dẫn cụ thể trước khi lên đường.
Câu hỏi thường gặp
Hotel Almanara có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Hotel Almanara
Bãi đậu xe tự phục vụ, có thu phí 15 BRL mỗi ngày. Chỗ đậu xe có giới hạn.
Giờ nhận phòng tại Hotel Almanara
Giờ nhận phòng từ 12:00.
Giờ trả phòng tại Hotel Almanara
Giờ trả phòng: 12:00.
Hotel Almanara tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Rio Grande Centro, khách sạn này cách Quảng trường Tamandare và Nhà thờ St. Peter chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Quảng trường Xavier Ferreira và Thư viện Rio Grande cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.