Thuộc San Pedro Sula, Aparthotel La Cordillera nằm trên núi. Nhà hát Jose Francisco Saybe và Bảo tàng Khảo cổ & Lịch sử là những điểm đến văn hóa nổi tiếng; và những tín đồ mua sắm không thể bỏ qua Trung tâm thương mại Multiplaza cùng Chợ Guamilito. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra lịch chương trình tại Sân vận động Francisco Morazán. Xem cẩm nang du lịch San Pedro Sula của chúng tôi
24 Ave 20 Calle Sur Oeste Colonia Trejo, San Pedro Sula, Cortes, 21104
Lân cận
Trung tâm thương mại Multiplaza
17 phút đi bộ - 1.5 km
Sân vận động Francisco Morazán
7 phút đi xe - 4.2 km
Quản trường Trung tâm
8 phút đi xe - 5.2 km
Đại học San Pedro Sula
9 phút đi xe - 5.6 km
Nhà thờ San Pedro Sula
9 phút đi xe - 5.6 km
Đi lại
Sân bay San Pedro Sula (SAP-Sân bay Quốc tế Ramon Villeda Morales) - 30 phút lái xe
Nhà hàng
Solo Mexico
15 phút đi bộ
Aura
14 phút đi bộ
Tony's Mar
7 phút đi bộ
Angeli Gardens
16 phút đi bộ
La Churrasqueria
15 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Aparthotel La Cordillera
Khách sạn ở ngay gần Trung tâm thương mại Multiplaza
Tọa lạc gần Sân vận động Francisco Morazán và Quản trường Trung tâm, Aparthotel La Cordillera có bữa sáng buffet miễn phí, sân hiên và vườn. Nhà hàng trong khuôn viên phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Không chỉ có hiệu cắt tóc và dịch vụ giặt ủi/gi ặt khô, khách lưu trú còn có thể sử dụng Wifi miễn phí trong phòng.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ sau trong kỳ lưu trú:
Hồ bơi ngoài trời
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Xe đưa đón trong khu vực, thang máy và két an toàn ở quầy tiếp tân
Phòng đại tiệc, dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch và 1 phòng họp
Các tiện nghi trong phòng
Phòng nào ở Aparthotel La Cordillera cũng có những điểm nhấn của sự hiếu khách bao gồm máy điều hòa nhiệt độ, ngoài các tiện nghi chiều lòng du khách như Wifi miễn phí và két bảo mật.
Những tiện nghi tuyệt vời khác trong tất cả các phòng gồm có: