10/10 - Xuất sắc
Gülten



Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo chó và mèo.
Kể từ 25/08/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Şirince Lotus Konakları vào 08/09/2025 có giá từ 1.501.070 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng: 12:00.
Nằm trên núi, pension này cách Nhà thờ Thánh Gioan Tẩy Giả và Nhà thờ Ayasosti chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Byzantine Aqueduct (Công trình cống dẫn nước) và Lâu đài Ayasuluk cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới