Thuộc Tbilisi, Hotel Crystall nằm ở khu trung tâm thành phố. Bồn tắm Lưu huỳnh và Spa Chreli Abano và Ga-ra cáp treo Rike là điểm đến cho những ai đang tìm kiếm các hoạt động giải trí, trong khi tín đồ mua sắm không thể bỏ qua Phố Shardeni và Chợ Dry Bridge. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Rạp xiếc Tbilisi hay Tbilisi Sports Palace. Xem cẩm nang du lịch Tbilisi của chúng tôi
42 Vertskhli St, Tbilisi, Tbilisi, 0105
Lân cận
Quảng trường Tự do
2 phút đi bộ - 0.2 km
Tòa thị chính Tbilisi
5 phút đi bộ - 0.4 km
Bảo tàng Quốc gia Georgia
5 phút đi bộ - 0.4 km
Cầu Hòa Bình
6 phút đi bộ - 0.6 km
Tượng St. George
3 phút đi bộ - 0.3 km
Đi lại
Ga Avlabari - 15 phút đi bộ
Ga Trung tâm Tbilisi - 19 phút lái xe
Sân bay Tbilisi (TBS-Sân bay Quốc tế Tbilisi) - 25 phút lái xe
Nhà hàng
Old city wall | ძველი ქალაქის გალავანი
2 phút đi bộ
Khinkali Collection
3 phút đi bộ
Lumiers Chimney Cake
2 phút đi bộ
Badagoni
3 phút đi bộ
Optimist Craft Bar
4 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Hotel Crystall
Khách sạn ở gần Quảng trường Tự do
Hotel Crystall có mọi tiện nghi cần thiết. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Các tiện nghi, dịch vụ khác bao gồm:
Quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
Các tiện nghi trong phòng
Phòng nào ở Hotel Crystall cũng đầy đủ các tiện nghi chiều lòng du khách như Wifi miễn phí.
Những tiện nghi thêm trong tất cả các phòng gồm có:
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm
Trả phòng
Trả phòng trước 12:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Khách sẽ nhận mã ra vào
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Mã ra vào, người gác cửa
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Nếu cần visa nhập cảnh, nơi lưu trú có thể hỗ trợ cung cấp các hồ sơ theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng để tìm hiểu thêm. Nơi lưu trú có thể thu phí dịch vụ, ngay cả khi khách hủy đặt phòng. Mọi vấn đề liên quan là thỏa thuận độc lập giữa khách và nơi lưu trú.
Câu hỏi thường gặp
Hotel Crystall có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Hotel Crystall
Khách sạn này không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại Hotel Crystall
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng tại Hotel Crystall
Giờ trả phòng: 12:00.
Hotel Crystall tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Tbilisi, khách sạn này cách Nhà hát Rezo Gabriadze và Quảng trường Tự do chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Nhà thờ Anchiskhati và Nhà thờ chính tòa Đức Mẹ Lên Trời cũng nằm trong phạm vi khoảng 5 phút đi bộ. Cách Ga Avlabari 15 phút đi bộ và cách Cáp treo Tbilisi 18 phút.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.