Tọa lạc tại Taito, khu vực thuộc Tokyo, MKG HOTEL Asakusa nằm gần ga metro. Nếu có kế hoạch mua sắm, Tokyo Midtown và Khu phức hợp thương mại Roppongi Hills là điểm đến không thể bỏ qua; trong khi đó, Công viên Quốc gia Shinjuku Gyoen và Tokyo Disneyland® dành cho những ai quan tâm đến danh thắng trong vùng. Nhớ đừng bỏ qua Công viên DisneySea® Tokyo và Khu nghỉ dưỡng Tokyo Disney®. Xem cẩm nang du lịch Tokyo của chúng tôi
Sân bay Tô-ky-ô (HND-Sân bay Haneda) - 43 phút lái xe
Nhà hàng
日高屋
3 phút đi bộ
HAT COFFEE
3 phút đi bộ
珈琲館
2 phút đi bộ
Blucca Feb‘s Coffee & Scone
4 phút đi bộ
欧風居酒屋 マイネクライネ
3 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
MKG HOTEL Asakusa
Cùng trang thiết bị giặt ủi, khách sạn căn hộ không khói thuốc này có nhận phòng nhanh và Wifi miễn phí tại khu vực chung. Bên cạnh đó còn có máy bán hàng tự động. Mỗi căn hộ có bếp với tủ lạnh, lò nướng, bếp nấu và lò vi sóng. Khách có thể giải trí cùng TV LED với các kênh truyền hình cáp và Netflix; bên cạnh đó là những tiện nghi chu đáo như dụng cụ pha espresso và dép đi trong nhà. Thay khăn tắm theo yêu cầu.
MKG HOTEL Asakusa có 9 phòng được trang bị điều hòa với máy giặt và máy sấy tất cả trong một và dụng cụ pha espresso. Các phòng có khu tiếp khách tách biệt. TV LED 43-inch có các kênh truyền hình cáp và Netflix. Bếp có tủ lạnh, bếp nấu, lò vi sóng và khu vực ăn riêng. Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp, dép đi trong nhà và máy sấy tóc.
Khách sạn căn hộ tại Tokyo này cung cấp kết nối Internet không dây miễn phí, với tốc độ 25+ Mbps. Các tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc gồm bàn và két bảo mật. Ngoài ra, các phòng còn có nước đóng chai miễn phí và dụng cụ pha cà phê/trà. Khách có thể yêu cầu bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo, thay khăn tắm và thay bộ trải giường. Có dịch vụ dọn phòng hàng ngày.
Nếu có yêu cầu về trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng sau khi đặt.
Lối đi đến thang máy phù hợp cho xe lăn
Lối vào có đèn
Lối vào không bậc thang
Thang máy (cửa rộng 127 cm)
Trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật tại phòng
Nơi lưu trú không khói thuốc
Dịch vụ và tiện nghi
Bản đồ địa phương
Bàn ủi quần áo (theo yêu cầu)
Dịch vụ dọn phòng hàng ngày
Dịch vụ trông giữ hành lý
Két bảo mật
Màn/rèm cản sáng
Máy bán hàng tự động
Nước đóng chai miễn phí
Quầy tiếp tân có giới hạn thời gian phục vụ
Ra vào bằng chìa khóa di động
Sách hướng dẫn
Thay bộ trải giường (theo yêu cầu)
Thay khăn tắm (theo yêu cầu)
Điểm đáng chú ý về địa điểm, khu vực
Gần ga metro
Ở khu vực lịch sử
Ở trung tâm thành phố
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Bình cứu hỏa
Tổng quan
9 phòng
Khăn tắm (thay theo yêu cầu)
Máy nước nóng lạnh
Phòng cách âm
Thay bộ trải giường theo yêu cầu
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: 11:00
Có thể nhận phòng nhanh
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 15
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Quầy tiếp tân hoạt động từ 8:00 - 22:00
Nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Nếu dự định đến nơi sau 15:00 vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định)
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Khách có thể yêu cầu giường gấp/giường phụ với phụ phí 5000.0 JPY mỗi đêm
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế thành phố có thể được thu tại nơi lưu trú. Mức thuế từ 100 - 10.000 JPY/người/đêm, tùy theo giá phòng mỗi đêm. Lưu ý: Thuế có thể được miễn giảm thêm. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phí giường gấp: 5000.0 JPY mỗi đêm
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Hệ thống an toàn tại nơi lưu trú gồm bình cứu hỏa
Lưu ý khác
Bộ Y tế, Lao động và Trợ cấp xã hội Nhật yêu cầu tất cả du khách quốc tế phải xuất trình số hộ chiếu và quốc tịch khi đăng ký tại bất kỳ nhà nghỉ nào (nhà trọ, khách sạn, motel, v. v. ). Ngoài ra, chủ nhà nghỉ phải sao lưu hộ chiếu cho tất cả khách đăng ký và giữ bản sao để lưu hồ sơ
Câu hỏi thường gặp
MKG HOTEL Asakusa có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Chi phí lưu trú tại MKG HOTEL Asakusa
Kể từ 24/03/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại MKG HOTEL Asakusa vào 31/03/2026 có giá từ 8.453.320 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Phí đậu xe tại MKG HOTEL Asakusa
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại MKG HOTEL Asakusa
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: 11:00.
Giờ trả phòng tại MKG HOTEL Asakusa
Giờ trả phòng: 11:00.
MKG HOTEL Asakusa tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Taito, khách sạn căn hộ này cách Cổng Kaminarimon và Chùa Sensoji khoảng 15 phút đi bộ. Tòa tháp Tokyo Skytree và Công viên Ueno cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Ga Kuramae (Oedo) và Ga Asakusa chỉ cách 5 phút đi bộ.