Thuộc Unawatuna, Palitha Guesthouse Hotel Dandelion nằm gần ga tàu và gần bãi biển. Chùa Hòa Bình Nhật Bản cùng Pháo đài Galle là những địa danh nổi tiếng; và du khách có thể khám phá cảnh đẹp tự nhiên tại Bãi biển Unawatuna hay Bãi biển Dalawella. Cũng đừng bỏ qua Bãi biển Jungle và Bãi biển Mihiripenna nhé. Khám phá những hoạt động và môn thể thao nước trong vùng như lặn có bình dưỡng khí và lặn với ống thở lân cận, hay đi bộ/đạp xe băng rừng để tận hư ởng không gian tự nhiên tuyệt vời. Xem cẩm nang du lịch Unawatuna của chúng tôi
Sân bay Colombo (CMB-Sân bay Quốc tế Bandaranaike) - 115 phút lái xe
Nhà hàng
Una Tuna
1 phút đi bộ
Daffodil
2 phút đi bộ
Black&White
8 phút đi bộ
Cafe One Sixty Six A
5 phút đi bộ
The Hideout Unawatuna
5 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Palitha Guesthouse Hotel Dandelion
Nhà khách ở ngay gần Bãi biển Unawatuna
Tọa lạc gần Bãi biển Jungle và Chùa Hòa Bình Nhật Bản, Palitha Guesthouse Hotel Dandelion có sân hiên, vườn và hiệu cắt tóc. Còn gì tuyệt bằng tự thưởng cho mình các dịch vụ spa nổi bật như tẩy tế bào chết, liệu pháp Ayurveda hay chăm sóc da mặt. Wifi miễn phí trong phòng được cung cấp cho mọi vị khách; danh sách tiện nghi còn có dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quán bar.
Những tiện nghi, dịch vụ khác tại Nhà khách này bao gồm:
Bãi đậu xe tự phục vụ và bãi đậu xe có người phục vụ không thu phí
Bữa sáng kiểu Âu (phụ phí), xe đạp cho thuê và xe đưa đón sân bay (phụ phí)
Nơi lưu trú không khói thuốc, dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch và khu lò nướng BBQ
Các tiện nghi trong phòng
Phòng nào ở Palitha Guesthouse Hotel Dandelion cũng đầy đủ các tiện nghi tuyệt vời bao gồm bộ đồ giường cao cấp và máy điều hòa nhiệt độ, đồng thời không thể không kể đến những điểm nhấn của sự hiếu khách như khu tiếp khách tách biệt và khu vực ăn riêng.
Những tiện nghi khác trong phòng gồm có:
7 phòng tắm với buồng tắm vòi sen và đồ dùng nhà tắm miễn phí
Khu tiếp khách tách biệt, khu vực ăn riêng và ấm điện