Linh hoạt thay đổi kế hoạch

Đặt 60 ngày trước khi lưu trú để hưởng giảm giá đến 20%. Giá phòng khách sạn không gồm thuế và phí.

Điều khoản & Điều kiện

Ưu đãi có giá trị cho các ngày lưu trú tối thiểu 60 ngày kể từ hôm nay và phải được đặt trước ít nhất 60 ngày. Thời gian bắt đầu và kết thúc khuyến mãi sẽ tương ứng với múi giờ của khách sạn hiện hành. 

Giá được hiển thị bao gồm giảm giá khuyến mại được đề cập đến & ndash; Giảm giá được áp dụng cho mức giá tiêu chuẩn của các khách sạn được chọn (như được xác định và cung cấp bởi các khách sạn) (không bao gồm thuế áp dụng và các loại phí khác).

Giá khách sạn là cho mỗi phòng cho mỗi lần lưu trú dựa trên phòng đôi rẻ nhất hiện có bao gồm tất cả các loại thuế và phí dịch vụ 

Thời gian mất điện có thể được áp dụng và thời gian lưu trú tối thiểu tại khách sạn có thể được yêu cầu. Vui lòng kiểm tra từng khách sạn hoặc hãng hàng không để biết chi tiết. 

Giá được cập nhật thường xuyên và chính xác khi được công bố. 

Giá trọn gói được trích dẫn là mỗi người cho mỗi lần lưu trú dựa trên các chuyến bay khứ hồi rẻ nhất từ ​​các sân bay được chỉ định và hai người chia sẻ phòng đôi rẻ nhất, đã bao gồm tất cả các loại thuế. 

Giá chuyến bay được trích dẫn là cho mỗi người dựa trên các chuyến bay khứ hồi rẻ nhất từ ​​các sân bay được chỉ định, đã bao gồm tất cả các loại thuế. 

Phí hành lý bổ sung có thể áp dụng cho các chuyến bay hoặc cho các gói, bao gồm cả các chuyến bay được cung cấp bởi các hãng hàng không giá rẻ. 

Giá được hiển thị là dành cho lưu trú hoặc chuyến bay vào những ngày cụ thể được hiển thị. 

Giá được cập nhật thường xuyên và chính xác khi được công bố. 

Ưu đãi có thể bị hạn chế và có thể bị ngừng mà không cần thông báo trước. Vui lòng nhấp qua các giao dịch riêng lẻ để xác nhận giá, tính khả dụng và các điều khoản và điều kiện áp dụng cho các giao dịch đó.

Điều khoản và điều kiện đặt phòng thông thường của Expedia áp dụng. 

Nhà quảng cáo: 1111 Expedia Group Way W., Seattle, WA 98119.