Bắt đầu trang nội dung

Tìm phòng tại hơn 895.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Tìm và đặt phòng tại hàng trăm ngàn nơi lưu trú toàn cầu

Expedia không thu phí phạt khi thay đổi hoặc hủy đặt phòng với đa số khách sạn

Công viên Balboa

Văn hóa và tự nhiên hội tụ hòa hợp tại công viên đa dạng nằm ngay tại trung tâm thành phố này.

Đây là một trong những công viên đô thị lớn nhất tại Mỹ và cũng là một trong những công viên đa dạng nhất thế giới. Du khách có thể phải mất cả tuần để khám phá toàn bộ cung đường đi dạo và vườn, bảo tàng và phòng triển lãm, nhà hát, nhà hàng và vườn thú nổi tiếng thế giới trong công viên rộng 486 hecta này. Với các hoạt động giải trí đa dạng trong cả năm, công viên là điểm đến quen thuộc của cả người dân địa phương và du khách.

Du khách nên bắt đầu chuyến tham quan tại Trung tâm Du khách nằm ở giữa công viên. Tại đây, du khách sẽ nhận được sự trợ giúp của các tình nguyện viên nhiệt tình, thông tin về các triển lãm hiện tại, lịch biểu diễn và các sự kiện. Trong tuần, công viên phục vụ các chuyến tham quan có hướng dẫn miễn phí để du khách có thể khám phá những điểm hấp dẫn chính, đồng thời giải thích về những đặc điểm lịch sử, kiến trúc và văn hóa vườn của công viên. Hãy đến Trung tâm Du khách để biết thời gian biểu.

Các tòa nhà theo phong cách thời thuộc địa Tây Ban Nha xunh quanh Trung tâm Du khách là trụ sở của nhiều bảo tàng, phòng triển lãm và nhà hát lớn nhất thành phố, trong số đó có Bảo tàng Mỹ thuật San Diego, Bảo tàng Hàng không & Vũ trụ, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên và nhiều công trình khác.

Các chương trình biểu diễn được tổ chức quanh năm tại nhiều nhà hát khác nhau. Chẳng hạn như Old Globe phục vụ hơn 10 chương trình kịch và nhạc kịch trong mùa hoạt động của mình.

Những khu vườn rộng rãi trong Công viên Balboa mang đến không gian nghỉ ngơi yên bình dành cho du khách, như Vườn Hữu nghị Nhật Bản, Rừng Cọ và Vườn Hồng Inez Grant Parker. Vườn Thực vật Bản địa California là nơi trưng bày hơn 2.600 loài thực vật bản địa của San Diego cùng với một dải đường mòn yên bình dài 1,6 km.

Nếu du khách muốn giải trí và hoạt động thể chất, hãy đến khu phía đông của công viên để thực hành đánh golf, thử môn bi sắt hoặc bóng gỗ hay chơi một ván quần vợt dưới bóng cây.

Các khu vực trong công viên mở cửa quanh năm, 24 giờ/ngày. Giờ mở cửa của bảo tàng không cố định nhưng thường từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều.


Cẩm nang Khám phá Balboa Park


Bản đồ

Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 1.955 nơi lưu trú gần Balboa Park
The Sofia Hotel 2.423.698 ₫
The Sofia Hotel

The Sofia Hotel

150 W Broadway, San Diego
   
  4,3
  / 5, từ 8.386 nhận xét
  3.5 trên 5.0

  Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố San Diego, khách sạn có giá trị lịch sử này cách Trung tâm thương mại Westfield Horton và Bảo tàng Hàng không Mẫu hạm khoảng 15 phút đi bộ. Đại học San Diego City và Bảo tàng Hàng hải San Diego cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga Civic Center 4 phút và cách Ga America Plaza Trolley 6 phút.

  Hard Rock Hotel San Diego
  Hard Rock Hotel San Diego

  Hard Rock Hotel San Diego

  207 5th Ave, San Diego
    
   4,3
   / 5, từ 3.517 nhận xét
   4.0 trên 5.0

   Tọa lạc tại khu vực Gaslamp Quarter, khách sạn spa này cách Bảo tàng lịch sử San Diego của Trung Quốc, Petco Park và Bảo tàng Hàng không Mẫu hạm khoảng 2 km. Đại học San Diego City và Bảo tàng Hàng hải San Diego cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Cách Ga Convention Center 6 phút đi bộ và cách Ga Gaslamp Quarter 8 phút.

   Hilton San Diego Bayfront 2.884.110 ₫
   Hilton San Diego Bayfront

   Hilton San Diego Bayfront

   1 Park Blvd, San Diego
     
    4,4
    / 5, từ 5.647 nhận xét
    4.0 trên 5.0

    Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại San Diego này nằm gần sân bay, cách Bến phà Coronado và Petco Park khoảng 15 phút đi bộ. Đại học San Diego City và Bảo tàng Hàng không Mẫu hạm cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Cách Ga Gaslamp Quarter 9 phút đi bộ và cách Trung tâm vận tải hành khách 12th and Imperial 10 phút.

    The Westin San Diego 2.756.982 ₫
    The Westin San Diego

    The Westin San Diego

    400 W Broadway, San Diego
      
     4,3
     / 5, từ 3.475 nhận xét
     4.0 trên 5.0

     Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố San Diego, khách sạn này cách Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại San Diego, Bảo tàng Hàng không Mẫu hạm và Bảo tàng Hàng hải San Diego khoảng 15 phút đi bộ. Đại học San Diego City và Petco Park cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Ga America Plaza Trolley và Ga San Diego Santa Fe chỉ cách 5 phút đi bộ.

     Wyndham San Diego Bayside 3.237.171 ₫
     Wyndham San Diego Bayside

     Wyndham San Diego Bayside

     1355 N Harbor Drive, San Diego
       
      3,9
      / 5, từ 7.585 nhận xét
      4.0 trên 5.0

      Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố San Diego, khách sạn này cách Bảo tàng Hàng hải San Diego và Bảo tàng Hàng không Mẫu hạm chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Đại học San Diego City và Petco Park cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Cách Ga County Center - Little Italy 7 phút đi bộ và cách Ga San Diego Santa Fe 10 phút.

      Days Inn by Wyndham San Diego Hotel Circle Near SeaWorld 1.466.576 ₫
      Days Inn by Wyndham San Diego Hotel Circle Near SeaWorld

      Days Inn by Wyndham San Diego Hotel Circle Near SeaWorld

      543 Hotel Circle S, San Diego
        
       3,8
       / 5, từ 8.620 nhận xét
       3.0 trên 5.0

       Tọa lạc tại khu vực Thung lũng Mission, khách sạn này cách Hotel Circle 0,1 km, Đại học San Diego và Sở thú San Diego khoảng 5 km. Vườn Tiểu bang Old Town San Diego cũng cách đó khoảng 3,5 km. Cách Trung tâm vận tải hành khách Fashion Valley 14 phút đi bộ và cách Ga Hazard Center 22 phút.

       Town and Country San Diego 2.428.504 ₫
       Town and Country San Diego

       Town and Country San Diego

       500 Hotel Circle North, San Diego
         
        3,5
        / 5, từ 2.648 nhận xét
        3.5 trên 5.0

        Tọa lạc tại khu vực Thung lũng Mission, resort golf này cách Hotel Circle 0,1 km, Đại học San Diego và Sở thú San Diego khoảng 5 km. Vườn Tiểu bang Old Town San Diego cũng cách đó khoảng 3,8 km. Cách Trung tâm vận tải hành khách Fashion Valley 8 phút đi bộ và cách Ga Hazard Center 20 phút.

        Best Western Seven Seas 1.748.700 ₫
        Best Western Seven Seas

        Best Western Seven Seas

        411 Hotel Circle South, San Diego
          
         3,7
         / 5, từ 9.615 nhận xét
         3.0 trên 5.0

         Tọa lạc tại khu vực Thung lũng Mission, khách sạn này cách Hotel Circle 0,1 km, Đại học San Diego và Sở thú San Diego khoảng 5 km. Vườn Tiểu bang Old Town San Diego cũng cách đó khoảng 3,6 km. Cách Trung tâm vận tải hành khách Fashion Valley 13 phút đi bộ và cách Ga Hazard Center 21 phút.