Bắt đầu trang nội dung

Công viên Balboa

Văn hóa và tự nhiên hội tụ hòa hợp tại công viên đa dạng nằm ngay tại trung tâm thành phố này.

Đây là một trong những công viên đô thị lớn nhất tại Mỹ và cũng là một trong những công viên đa dạng nhất thế giới. Du khách có thể phải mất cả tuần để khám phá toàn bộ cung đường đi dạo và vườn, bảo tàng và phòng triển lãm, nhà hát, nhà hàng và vườn thú nổi tiếng thế giới trong công viên rộng 486 hecta này. Với các hoạt động giải trí đa dạng trong cả năm, công viên là điểm đến quen thuộc của cả người dân địa phương và du khách.

Du khách nên bắt đầu chuyến tham quan tại Trung tâm Du khách nằm ở giữa công viên. Tại đây, du khách sẽ nhận được sự trợ giúp của các tình nguyện viên nhiệt tình, thông tin về các triển lãm hiện tại, lịch biểu diễn và các sự kiện. Trong tuần, công viên phục vụ các chuyến tham quan có hướng dẫn miễn phí để du khách có thể khám phá những điểm hấp dẫn chính, đồng thời giải thích về những đặc điểm lịch sử, kiến trúc và văn hóa vườn của công viên. Hãy đến Trung tâm Du khách để biết thời gian biểu.

Các tòa nhà theo phong cách thời thuộc địa Tây Ban Nha xunh quanh Trung tâm Du khách là trụ sở của nhiều bảo tàng, phòng triển lãm và nhà hát lớn nhất thành phố, trong số đó có Bảo tàng Mỹ thuật San Diego, Bảo tàng Hàng không & Vũ trụ, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên và nhiều công trình khác.

Các chương trình biểu diễn được tổ chức quanh năm tại nhiều nhà hát khác nhau. Chẳng hạn như Old Globe phục vụ hơn 10 chương trình kịch và nhạc kịch trong mùa hoạt động của mình.

Những khu vườn rộng rãi trong Công viên Balboa mang đến không gian nghỉ ngơi yên bình dành cho du khách, như Vườn Hữu nghị Nhật Bản, Rừng Cọ và Vườn Hồng Inez Grant Parker. Vườn Thực vật Bản địa California là nơi trưng bày hơn 2.600 loài thực vật bản địa của San Diego cùng với một dải đường mòn yên bình dài 1,6 km.

Nếu du khách muốn giải trí và hoạt động thể chất, hãy đến khu phía đông của công viên để thực hành đánh golf, thử môn bi sắt hoặc bóng gỗ hay chơi một ván quần vợt dưới bóng cây.

Các khu vực trong công viên mở cửa quanh năm, 24 giờ/ngày. Giờ mở cửa của bảo tàng không cố định nhưng thường từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều.


Cẩm nang Khám phá Balboa Park


Bản đồ

Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 1.355 nơi lưu trú gần Balboa Park
Hard Rock Hotel San Diego
Hard Rock Hotel San Diego

Hard Rock Hotel San Diego

207 5th Ave, San Diego
   
  4,3
  / 5, từ 3.247 nhận xét
  4.0 trên 5.0

  Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố San Diego, khách sạn spa này cách Petco Park và Trung tâm Hội nghị San Diego chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Bảo tàng Hàng không Mẫu hạm và Đại học San Diego City cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.

  Town and Country San Diego
  Town and Country San Diego

  Town and Country San Diego

  500 Hotel Circle North, San Diego
    
   3,4
   / 5, từ 1.981 nhận xét
   3.5 trên 5.0

   Tọa lạc tại khu vực Thung lũng Mission, resort golf này cách Hotel Circle 0,1 km, Đại học San Diego và Sở thú San Diego khoảng 5 km. Balboa Park và Vườn Tiểu bang Old Town San Diego cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.

   The Sofia Hotel 10 ₫
   The Sofia Hotel

   The Sofia Hotel

   150 W Broadway, San Diego
     
    4,3
    / 5, từ 7.754 nhận xét
    3.5 trên 5.0

    Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố San Diego, khách sạn có giá trị lịch sử này cách Trung tâm thương mại Westfield Horton và Bảo tàng Hàng không Mẫu hạm khoảng 15 phút đi bộ. Trung tâm Hội nghị San Diego và Đại học San Diego City cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.

    Baymont by Wyndham San Diego Downtown
    Baymont by Wyndham San Diego Downtown

    Baymont by Wyndham San Diego Downtown

    719 Ash St, San Diego
      
     3,2
     / 5, từ 1.615 nhận xét
     2.5 trên 5.0

     Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố San Diego, khách sạn này cách Nhà hát Giao hưởng Copley và Đại học San Diego City chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Petco Park và Bảo tàng Hàng hải San Diego cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.

     THE US GRANT, a Luxury Collection Hotel, San Diego
     THE US GRANT, a Luxury Collection Hotel, San Diego

     THE US GRANT, a Luxury Collection Hotel, San Diego

     326 Broadway, San Diego
       
      4,5
      / 5, từ 1.915 nhận xét
      5.0 trên 5.0

      Tọa lạc tại khu vực Gaslamp Quarter, khách sạn sang trọng này cách Trung tâm thương mại Westfield Horton và Petco Park khoảng 15 phút đi bộ. Bảo tàng Hàng không Mẫu hạm và Trung tâm Hội nghị San Diego cũng nằm trong phạm vi khoảng 2 km.

      Best Western Seven Seas
      Best Western Seven Seas

      Best Western Seven Seas

      411 Hotel Circle South, San Diego
        
       3,7
       / 5, từ 8.859 nhận xét
       3.0 trên 5.0

       Tọa lạc tại khu vực Thung lũng Mission, khách sạn này cách Hotel Circle 0,1 km, Đại học San Diego và Sở thú San Diego khoảng 5 km. Balboa Park và Vườn Tiểu bang Old Town San Diego cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.

       Motel 6 San Diego Downtown 1,823,692 ₫
       Motel 6 San Diego Downtown

       Motel 6 San Diego Downtown

       1546 2nd Avenue, San Diego
         
        3,2
        / 5, từ 866 nhận xét
        2.0 trên 5.0

        Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố San Diego, motel này cách San Diego Opera, Trung tâm Hội nghị San Diego và Bảo tàng Hàng hải San Diego khoảng 2 km. Đại học San Diego City và Bảo tàng Hàng không Mẫu hạm cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.

        Wyndham San Diego Bayside
        Wyndham San Diego Bayside

        Wyndham San Diego Bayside

        1355 N Harbor Drive, San Diego
          
         3,9
         / 5, từ 7.120 nhận xét
         4.0 trên 5.0

         Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố San Diego, khách sạn này cách Bảo tàng Hàng hải San Diego và Bảo tàng Hàng không Mẫu hạm chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Trung tâm Hội nghị San Diego và Đại học San Diego City cũng chỉ cách đó khoảng 3 km.