Công viên Balboa

Văn hóa và tự nhiên hội tụ hòa hợp tại công viên đa dạng nằm ngay tại trung tâm thành phố này.

Đây là một trong những công viên đô thị lớn nhất tại Mỹ và cũng là một trong những công viên đa dạng nhất thế giới. Du khách có thể phải mất cả tuần để khám phá toàn bộ cung đường đi dạo và vườn, bảo tàng và phòng triển lãm, nhà hát, nhà hàng và vườn thú nổi tiếng thế giới trong công viên rộng 486 hecta này. Với các hoạt động giải trí đa dạng trong cả năm, công viên là điểm đến quen thuộc của cả người dân địa phương và du khách.

Du khách nên bắt đầu chuyến tham quan tại Trung tâm Du khách nằm ở giữa công viên. Tại đây, du khách sẽ nhận được sự trợ giúp của các tình nguyện viên nhiệt tình, thông tin về các triển lãm hiện tại, lịch biểu diễn và các sự kiện. Trong tuần, công viên phục vụ các chuyến tham quan có hướng dẫn miễn phí để du khách có thể khám phá những điểm hấp dẫn chính, đồng thời giải thích về những đặc điểm lịch sử, kiến trúc và văn hóa vườn của công viên. Hãy đến Trung tâm Du khách để biết thời gian biểu.

Các tòa nhà theo phong cách thời thuộc địa Tây Ban Nha xunh quanh Trung tâm Du khách là trụ sở của nhiều bảo tàng, phòng triển lãm và nhà hát lớn nhất thành phố, trong số đó có Bảo tàng Mỹ thuật San Diego, Bảo tàng Hàng không & Vũ trụ, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên và nhiều công trình khác.

Các chương trình biểu diễn được tổ chức quanh năm tại nhiều nhà hát khác nhau. Chẳng hạn như Old Globe phục vụ hơn 10 chương trình kịch và nhạc kịch trong mùa hoạt động của mình.

Những khu vườn rộng rãi trong Công viên Balboa mang đến không gian nghỉ ngơi yên bình dành cho du khách, như Vườn Hữu nghị Nhật Bản, Rừng Cọ và Vườn Hồng Inez Grant Parker. Vườn Thực vật Bản địa California là nơi trưng bày hơn 2.600 loài thực vật bản địa của San Diego cùng với một dải đường mòn yên bình dài 1,6 km.

Nếu du khách muốn giải trí và hoạt động thể chất, hãy đến khu phía đông của công viên để thực hành đánh golf, thử môn bi sắt hoặc bóng gỗ hay chơi một ván quần vợt dưới bóng cây.

Các khu vực trong công viên mở cửa quanh năm, 24 giờ/ngày. Giờ mở cửa của bảo tàng không cố định nhưng thường từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều.


Khám phá thêm về San Diego Hạt


Khách sạn lân cận

10 khách sạn hàng đầu gần Balboa Park nhất


Khách sạn được đặt phòng nhiều nhất

Các khách sạn phổ biến nhất gần Balboa Park

Xem mọi khách sạn gần Balboa Park