Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi tại Bir El Djir, từ 1.209.397 ₫

  • Đổi ý

    Đặt phòng ở các khách sạn cho phép hủy miễn phí
  • Tự thưởng bản thân

    Đăng nhập để tiết kiệm 10% trở lên tại hàng ngàn khách sạn
  • Chọn kỹ

    Tìm trong số gần một triệu nơi lưu trú trên toàn thế giới

Kiểm tra phòng trống của Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi ở Bir El Djir

Tối nay
Ngày mai
Cuối tuần này
Cuối tuần sau

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về khách sạn cho phép mang theo vật nuôi ở Bir El Djir

Le Privilege Hotel

Le Privilege Hotel
Nơi lưu trú 3.0 sao
Hai Seddikia
6.8 trên 10, (42 nhận xét)
"Séjour agréable dans cet hôtel (privilège) avec ma petite fille et ma sœur propre, personnel qui se souci du bien être de leurs clients. Chambre très spacieux et propre. Petit déjeuner assez copieux. Parking privée. Piscine bien entretenue. Je recommande vivement"
Pháp
Khách ẩn danh
Giá hiện tại là 876.334 ₫
Tổng 1.209.397 ₫
bao gồm thuế & phí
27/02 - 28/02
Le Privilege Hotel
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng phòng có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Nhận xét hàng đầu về khách sạn ở Bir El Djir

Câu hỏi thường gặp

Đâu là nơi lưu trú thân thiện với thú cưng ở Bir El Djir?
Le Privilege Hotel là Khách sạn hàng đầu cho phép mang theo thú cưng, có nhà hàng và hồ bơi ngoài trời phục vụ theo mùa.
Khi nào là thời điểm tốt nhất để đi nghỉ tại Bir El Djir với thú cưng của tôi?
Để có chuyến đi vui vẻ cùng thú nuôi yêu quý, nhớ kiểm tra thông tin thời tiết trước khi lên đường. Tháng Tám và Tháng Bảy thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 26°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 13°C. Lượng mưa trung bình hàng năm tại Bir El Djir là 360 mm.
Khám phá Bir El Djir cùng với thú cưng của bạn
Nhớ dành thời gian trong hành trình để khám phá Palais de la Culture và Tòa Thị chính Place du 1er Novembre. Trong thời gian ở đây, nhớ dành thời gian đến với Bảo tàng Quốc gia Ahmed Zabana.