10/10 - Xuất sắc
Arturo
























Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có, khách sạn này cho phép mang theo chó và mèo (tổng cộng 2) với trọng lượng tối đa lên tới 25 kg mỗi vật nuôi. Nơi l ưu trú có thu phí 35 EUR mỗi vật nuôi, mỗi đêm. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Kể từ 24/06/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại NH Collection Cáceres Palacio de Oquendo vào 19/07/2026 có giá từ 2.151.684 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm. Khách không thể nhận phòng muộn.
Giờ trả phòng: 12:00.
Tọa lạc tại khu vực Phố cổ Caceres, khách sạn này cách Nhà thờ San Juan, Trung tâm Nghệ thuật Tạo hình Helga de Alvear Foundation và Di tích nhà kiến trúc Maroc chỉ vài bước. Tháp Sande và Dinh thự Aguila chỉ cách vài bước đi bộ. Cách Caceres (QUQ-Ga Caceres) 24 phút đi bộ và cách Ga Caceres 25 phút.
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới




