Alegria de la Vida tọa lạc tại Berawa, khu vực thuộc Canggu. Những tín đồ mua sắm không thể bỏ qua Phố Ẩm thực và Quảng trường Seminyak; trong khi Bãi biển Seminyak cùng Bãi biển Canggu là nơi du khách có thể khám phá cảnh đẹp tự nhiên vùng. Và đừng quên dành lại ít thời gian cho Công viên nước Waterbom Bali. Xem cẩm nang du lịch Canggu của chúng tôi
Sân bay Denpasar (DPS-Sân bay Quốc tế Ngurah Rai ) - 50 phút lái xe
Nhà hàng
Cafe del Mar Bali
2 phút đi bộ
VUE Beach Club
3 phút đi xe
Bali Boozy Kitchen And Bar
7 phút đi bộ
Mahome
14 phút đi bộ
Nourish
6 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Toàn bộ nơi lưu trú
Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
Alegria de la Vida
Biệt thự này có hồ bơi ngoài trời, dịch vụ giặt khô và trang thiết bị giặt ủi. Khách có thể sử dụng Wifi miễn phí tại khu vực chung lẫn bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Tất cả 4 biệt thự được trang bị những tiện nghi cao cấp như hồ bơi riêng cùng bếp và 3 phòng tắm. Khách còn có thể tận hưởng nhiều tiện nghi, dịch vụ như khu phòng ăn, tủ lạnh và lò vi sóng.
Alegria de la Vida có 4 phòng được trang bị điều hòa với hồ bơi riêng và két bảo mật. Phòng tại biệt thự 4 sao này có bếp với tủ lạnh, bếp nấu, lò vi sóng và khu vực ăn riêng. Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng, dép đi trong nhà và máy sấy tóc. Có dịch vụ dọn phòng hàng ngày.
Tiện nghi thể thao, giải trí tại Biệt thự gồm hồ bơi ngoài trời.
Không chấp nhận vật nuôi hoặc vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Không có thang máy
Dịch vụ và tiện nghi
Dịch vụ dọn phòng hàng ngày
Két bảo mật
Quầy tiếp tân có giới hạn thời gian phục vụ
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
4 phòng
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm
Trả phòng
Trả phòng trước 12:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Quầy tiếp tân hoạt động hàng ngày cho đến nửa đêm
Nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Không thể nhận phòng sau giờ làm việc tại nơi lưu trú này
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Cải tạo và đóng cửa
Theo quy định địa phương, tất cả du khách phải ở lại khách sạn trong Ngày Im lặng (Nyepi)/Ngày Năm mới của Đạo Hindu trong 24 tiếng đồng hồ (bắt đầu từ 6 giờ sáng). Ngày Im lặng thường rơi vào Tháng 03 hoặc Tháng 04 (ngày có thể thay đổi mỗi năm). Không thể nhận phòng và trả phòng vào thời gian trên. Sân bay Ngurah Rai (sân bay quốc tế Bali) cũng không hoạt động vào Ngày Im lặng.
Hướng dẫn nhận chỗ
Quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định)
Vật nuôi
Không được mang theo thú cưng lẫn vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng; không nhận tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Khách không được phép mang vật nuôi, bao gồm cả vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, vào nơi lưu trú này
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Alegria de la Vida
Alegria de la Vida Villa
Alegria de la Vida Canggu
Alegria de la Vida Villa Canggu
Câu hỏi thường gặp
Alegria de la Vida có hồ bơi không?
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời.
Alegria de la Vida có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Alegria de la Vida
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Alegria de la Vida
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm. Khách không thể nhận phòng muộn.
Giờ trả phòng tại Alegria de la Vida
Giờ trả phòng: 12:00.
Alegria de la Vida tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Berawa, biệt thự này cách Bãi biển Batu Belig và Bãi biển Seminyak chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Quảng trường Seminyak cũng cách đó khoảng 3,6 km.