Quan trọng: Điểm đến này có thể đang áp dụng chính sách hạn chế đi lại do COVID-19, bao gồm các giới hạn đặc biệt về lưu trú. Vui lòng kiểm tra tất cả chính sách quốc gia, địa phương và cảnh báo về sức khỏe liên quan đến điểm đến này trước khi đặt.

ChalongThái Lan

Lên đường đến Chalong, điểm đến nghỉ ngơi vắng vẻ: đền chùa, lễ hội sôi động, thư giãn trong spa và nhiều điều thú vị khác đang chờ quý vị!

Khám phá nơi nghỉ ngơi vắng vẻ ở Chalong với nhiều điều thú vị như những khu spa thư thái, địa điểm để bơi lội cùng khung cảnh nổi bật từ Đền Chalong đến Vịnh Chalong.

Khách sạn hàng đầu tại Chalong

Giá ước tính 1 đêm / 2 người lớn
Dent Station Stylish Residence
Dent Station Stylish Residence
3 out of 5
45/1-2 Soi Ta-ied Moo.4, Tambon Chalong, Amphoe Mueang, Chalong
Giá mỗi đêm là 464.825 ₫

Tọa lạc tại Chalong, khách sạn này cách Vườn thú Phuket, Vịnh Chalong và Đền Chalong khoảng 3 km. Cầu tàu Chalong cũng cách đó khoảng 4,3 km.

3.8/5Good! (11 nhận xét)

"The owner is a very nice lady who makes you feel at home. I spent 2 nights there only. The cleaning is every day but Sunday. The room I took was without a window or balcony and too small."…"

Đăng vào ngày 02/09/2019

Dent Station Stylish Residence
Bora Bora Villa Phuket
Bora Bora Villa Phuket
4 out of 5
7 moo 5 soi Ta-Iad Chalong, Chalong, Phuket

Tọa lạc tại Chalong, khách sạn này cách Vườn chim Phuket, Đền Chalong và Vườn thú Phuket khoảng 3 km. Vịnh Chalong cũng cách đó khoảng 3,4 km.

2.7/5 (10 nhận xét)
Bad

"Nothing was like it says. No robes.. no slippers.. no safe.. no no toiletries... even no hand soap at the sink.. terrible wifi...no satellite TV only thai channels.. satellite TV means foreign channels...when I complain ans ask for manager the answer I got was ... ohhh sorry and manager in bankok ..."…"

Đăng vào ngày 22/11/2019

Bora Bora Villa Phuket
Villa Zolitude Resort & Spa
Villa Zolitude Resort & Spa
5 out of 5
53/25 Moo5 Soi Bann Nai Trok, Chaofa Nok Rd, Chalong, Phuket

Nằm tại khu vực lịch sử, resort sang trọng này cách Đền Chalong 3,2 km, Vịnh Chalong và Vườn thú Phuket khoảng 10 km. Cầu tàu Chalong và Trung tâm mua sắm ...

4.6/5Wonderful! (538 nhận xét)

"The property was beautiful, but extremely remote. I totally understand why this place is named after the term "solitude". It feels ideal for a couple that wants to get away, disconnect from the world, and spend a relaxing, romantic time together (think honeymoon). The food was great, especially the ..."…"

Đăng vào ngày 23/03/2020

Villa Zolitude Resort & Spa

Nơi nổi bật để tham quan ở Chalong

Đền Chalong
Hình ảnh của Đền Chalong

Đền Chalong

Quay trở về quá khứ và tìm hiểu về lịch sử thú vị của Đền Chalong, một trong những Đài kỷ niệm nổi tiếng ở Chalong. Quý vị có thể lựa chọn việc dành cả ngày dài thư giãn tại bãi biển tuyệt vời hoặc ghé thăm những khu mua sắm như một hoạt động giải trí thú vị tại điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa này.

Cầu tàu Chalong
Hình ảnh của Cầu tàu Chalong

Cầu tàu Chalong

Nằm ở trung tâm vịnh biển lớn nhất Phuket, cầu tàu hiện đại này là nơi lý tưởng đế du khách dạo bộ trong bầu không khí lãng mạn và chiêm ngưỡng phong cảnh thơ mộng của biển khơi.

Bãi biển Patong
Hình ảnh của Bãi biển Patong

Bãi biển Patong

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Patong, bãi biển nổi tiếng ở Patong. Quý vị có thể thư giãn tại ven biển hoặc dành thời gian cho nhiều lựa chọn ẩm thực ở điểm đến phù hợp cho gia đình này.

Bãi biển Karon
Hình ảnh của Bãi biển Karon

Bãi biển Karon

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Karon, bãi biển nổi tiếng ở Karon. Những hoạt động giải trí tại điểm đến thư giãn này gồm tham quan vị trí sát biển hoặc tận hưởng nhiều lựa chọn ẩm thực.

Bãi biển Kamala
Hình ảnh của Bãi biển Kamala

Bãi biển Kamala

Mang đến một sự lựa chọn thong thả hơn dành cho gia đình so với bãi biển thường xuyên tiệc tùng bên cạnh, bãi biển này thực sự là một viên ngọc ẩn.

Bãi biển Kata
Hình ảnh của Bãi biển Kata

Bãi biển Kata

4/5(1 nhận xét)

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Kata, bãi biển nổi tiếng ở Kata. Quý vị có thể thêm những khu mua sắm và nhiều lựa chọn ẩm thực vào hành trình tham quan điểm đến lãng mạn này.

Đọc cẩm nang du lịch và gợi ý về Chalong

Hình ảnh của 24 hours of fun in Phuket

24 hours of fun in Phuket

Relishing a long layover on Thailand’s largest island
24 hours of fun in Phuket
Hình ảnh của 4 ways to get to James Bond Island

4 ways to get to James Bond Island

Follow the lead of 007 and sail off to the islands surrounding Phuket
4 ways to get to James Bond Island

Thành phố gần Chalong

Phuket có tính năng cảnh bờ biển và hoàng hôn

Phuket

Kathu cho thấy bờ biển khúc khuỷu, cảnh bờ biển và quang cảnh miền nhiệt đới

Kathu

Bãi biển Kata có tính năng cảng hoặc vịnh, bãi biển cát và hoàng hôn

Kata

Patong trong đó bao gồm thị trấn duyên hải, quang cảnh miền nhiệt đới và khách sạn sang trọng hoặc resort

Patong