Cảnh báo du lịch

Vui lòng lưu ý cảnh báo du lịch và cập nhật mới nhất từ WHO về thông tin liên quan đến coronavirus (COVID-19). Do lượng lớn yêu cầu hủy, có thể mất đến 30 ngày để chúng tôi xử lý hoàn tiền của quý vị.

ChalongThái Lan

Lên đường đến Chalong, điểm đến thư giãn: đền chùa, lễ hội sôi động, trượt zipline và nhiều điều thú vị khác đang chờ quý vị!

Khám phá nơi nghỉ ngơi vắng vẻ ở Chalong với nhiều điều thú vị như những khu spa thư thái, địa điểm để bơi lội cùng khung cảnh nổi bật từ Đền Chalong đến Vịnh Chalong.

Khách sạn hàng đầu tại Chalong

Giá ước tính 1 đêm / 2 người lớn
Signature Phuket Resort
Signature Phuket Resort
3 out of 5
10/40-41 Moo 5, Soi Ta-Eiad, Muang District, Chalong, Phuket

Tọa lạc tại Chalong, resort này cách Vườn thú Phuket, Vịnh Chalong và Đền Chalong khoảng 3 km. Trung tâm Thương mại King Power và Làng HomePro cũng chỉ cách ...

4.6/5Wonderful! (36 nhận xét)

"Room was spacious and clean. Staff were friendly and helpful. The pool area was really nice and the pool was a great place to cool off from the heat. The only thing that would have made things better would have been some type of seating on the patio/balcony. walking distance to lots of restaurants ..."…"

Đăng vào ngày 16/03/2020

Signature Phuket Resort
Villa Zolitude Resort & Spa
Villa Zolitude Resort & Spa
5 out of 5
53/25 Moo5 Soi Bann Nai Trok, Chaofa Nok Rd, Chalong, Phuket

Nằm tại khu vực lịch sử, resort sang trọng này cách Đền Chalong 3,1 km và Trung tâm Thương mại King Power 4,8 km. Vịnh Chalong và Trung tâm mua sắm của trung ...

4.6/5Wonderful! (532 nhận xét)

"The property was beautiful, but extremely remote. I totally understand why this place is named after the term "solitude". It feels ideal for a couple that wants to get away, disconnect from the world, and spend a relaxing, romantic time together (think honeymoon). The food was great, especially the ..."…"

Đăng vào ngày 23/03/2020

Villa Zolitude Resort & Spa
The Blue
The Blue
3 out of 5
99 Soi. Ta-iad, Moo.4, Chalong, Phuket

Tọa lạc tại Chalong, khách sạn này cách Vườn thú Phuket, Vịnh Chalong và Đền Chalong khoảng 5 km. Trung tâm Thương mại King Power và Làng HomePro cũng chỉ ...

4.2/5Very Good! (42 nhận xét)

"Great hotel and staff. Was a pleasure staying at the blue hotel"…"

Đăng vào ngày 25/03/2020

The Blue

Hoạt động không nên bỏ lỡ ở Chalong

Đền Chalong
Hình ảnh của Đền Chalong

Đền Chalong

Quay trở về quá khứ và tìm hiểu về lịch sử thú vị của Đền Chalong, một trong những Đài kỷ niệm nổi tiếng ở Chalong. Quý vị có thể lựa chọn việc dành cả ngày dài thư giãn tại bãi biển tuyệt vời hoặc ghé thăm những khu mua sắm như một hoạt động giải trí thú vị tại điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa này.

Cầu tàu Chalong
Hình ảnh của Cầu tàu Chalong

Cầu tàu Chalong

Nằm ở trung tâm vịnh biển lớn nhất Phuket, cầu tàu hiện đại này là nơi lý tưởng đế du khách dạo bộ trong bầu không khí lãng mạn và chiêm ngưỡng phong cảnh thơ mộng của biển khơi.

Bãi biển Patong
Hình ảnh của Bãi biển Patong

Bãi biển Patong

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Patong, bãi biển nổi tiếng ở Patong. Quý vị có thể thư giãn tại ven biển hoặc dành thời gian cho những nhà hàng hải sản hàng đầu ở điểm đến phù hợp cho gia đình này.

Bãi biển Karon
Hình ảnh của Bãi biển Karon

Bãi biển Karon

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Karon, bãi biển nổi tiếng ở Karon. Những hoạt động giải trí tại điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa này gồm tham quan vị trí sát biển hoặc tận hưởng hoạt động giải trí về đêm tuyệt vời.

Bãi biển Kamala
Hình ảnh của Bãi biển Kamala

Bãi biển Kamala

Mang đến một sự lựa chọn thong thả hơn dành cho gia đình so với bãi biển thường xuyên tiệc tùng bên cạnh, bãi biển này thực sự là một viên ngọc ẩn.

Bãi biển Bang Tao
Hình ảnh của Bãi biển Bang Tao

Bãi biển Bang Tao

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Bang Tao, bãi biển nổi tiếng ở Choeng Thale. Nếu còn thời gian, hãy thêm việc khám phá những khu spa thư thái vào hành trình du lịch điểm đến lãng mạn này.