Thái Lan có thể đang áp dụng giới hạn đi lại do ảnh hưởng của COVID-19.

Kata

Đã lâu rồi quý vị không tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ? Lên kế hoạch đến Kata, điểm đến thư giãn và trải nghiệm những điều không thể bỏ qua như những bãi biển tuyệt vời, ẩm thực nổi bật, lướt ván.

Khám phá Kata, nơi nghỉ lãng mạn, địa điểm được biết đến với bãi biển, địa điểm ẩm thực, cửa hàng mua sắm và khung cảnh nổi bật từ Bãi biển Kata đến Bãi biển Kata Noi.

Khách sạn hàng đầu tại Kata

Giá ước tính 1 đêm / 2 người lớn
Katathani Phuket Beach Resort
Katathani Phuket Beach Resort
5 out of 5
14 Kata Noi Road, Karon, Phuket

Nép mình trên bãi biển, khách sạn tại khu vực Karon này cách Bãi biển Kata Noi và Bãi biển Kata khoảng 15 phút đi bộ. Bãi biển Karon và Tượng Phật lớn cũng ...

4.4/5Wonderful! (998 nhận xét)
Suosikkikohde Phuketissa

"Tänne palataan aina uudestaan. Rauhallinen hotelli upealla rannalla. Monipuoliset palvelut. Huoneet kaipaavat jo kunnostusta, mutta remonttia olikin jo aloitettu."…"

Đăng vào ngày 22/04/2020

Katathani Phuket Beach Resort
Novotel Phuket Kata Avista Resort And Spa
Novotel Phuket Kata Avista Resort And Spa
4.5 out of 5
4/1,4 Leam Sai Road, Kata Beach, Karon, Phuket

Resort phù hợp cho cả gia đình ở Karon này nằm gần biển, cách Bãi biển Kata và Bãi biển Karon khoảng 15 phút đi bộ. Bãi biển Kata Noi và Tượng Phật lớn cũng ...

4.2/5Excellent! (996 nhận xét)

"We really enjoyed our stay! Our room was very large and comfortable with a beautiful view of the ocean and the pool area. Incredible sunsets! The pool was quite large and the perfect temperature for cooling off! Service at the swim up bar was excellent. There was comfortable seating on the large ..."…"

Đăng vào ngày 31/03/2020

Novotel Phuket Kata Avista Resort And Spa
The Shore at Katathani
The Shore at Katathani
5 out of 5
14 Kata Noi Rd., Muang, Karon, Phuket
Giá mỗi đêm là 7.001.955 ₫

Nép mình trên bãi biển, khách sạn tại khu vực Karon này cách Kok Chang Safari Elephant Trekking, Bãi biển Kata Noi và Bãi biển Kata khoảng 2 km. Bãi biển Karon ...

4.8/5Exceptional! (578 nhận xét)

"Wow! This is one of those dream places. Built on a hill slope right off the beach, the shore offers incredible views of the sunset facing ocean. The landscaping is so amazing, filled with trees, plants, and flowers. The attention to detail throughout the property is very obvious. The colors for the ..."…"

Đăng vào ngày 12/05/2020

The Shore at Katathani

Nơi nổi bật để tham quan ở Kata

Bãi biển Kata
Hình ảnh của Bãi biển Kata

Bãi biển Kata

4/5(1 nhận xét)

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Kata, bãi biển nổi tiếng ở Kata. Quý vị có thể thêm những khu mua sắm và nhiều lựa chọn ẩm thực vào hành trình tham quan điểm đến phù hợp cho gia đình này.

Bãi biển Kata Noi
Hình ảnh của Bãi biển Kata Noi

Bãi biển Kata Noi

Tìm kiếm những giây phút thư giãn tại thiên đường yên bình của bãi biển nhỏ, không được nhiều người chú ý này.

Bãi biển Patong
Hình ảnh của Bãi biển Patong

Bãi biển Patong

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Patong, bãi biển nổi tiếng ở Patong. Quý vị có thể thư giãn tại ven biển hoặc dành thời gian cho hoạt động giải trí về đêm tuyệt vời ở điểm đến lãng mạn này.

Bãi biển Karon
Hình ảnh của Bãi biển Karon

Bãi biển Karon

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Karon, bãi biển nổi tiếng ở Karon. Những hoạt động giải trí tại điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa này gồm tham quan vị trí sát biển hoặc tận hưởng hoạt động giải trí về đêm tuyệt vời.

Bãi biển Kamala
Hình ảnh của Bãi biển Kamala

Bãi biển Kamala

Mang đến một sự lựa chọn thong thả hơn dành cho gia đình so với bãi biển thường xuyên tiệc tùng bên cạnh, bãi biển này thực sự là một viên ngọc ẩn.

Bãi biển Bang Tao
Hình ảnh của Bãi biển Bang Tao

Bãi biển Bang Tao

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Bang Tao, bãi biển nổi tiếng ở Choeng Thale. Nếu còn thời gian, hãy thêm việc khám phá những khu spa thư thái vào hành trình du lịch điểm đến thư giãn này.

Thành phố gần Kata

Phuket có tính năng cảnh bờ biển và hoàng hôn

Phuket

Cầu tàu Chalong cho thấy chèo thuyền và cảng hoặc vịnh

Chalong

Tượng Phật lớn có tính năng di sản và đài tưởng niệm

Karon

Khu bắn súng Phuket trong đó bao gồm biển hiệu và cảnh nội thất

Rawai