Ảnh của Rohan Das

Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi tại Chamba, từ 1.508.461 ₫

    calendar shield illustration
    Đổi ý
    Đặt phòng ở các khách sạn cho phép hủy miễn phí
    deals illustration
    Tự thưởng bản thân
    Đăng nhập để tiết kiệm 10% trở lên tại hàng ngàn khách sạn
    bed illustration
    Chọn kỹ
    Tìm trong số gần một triệu nơi lưu trú trên toàn thế giới

Kiểm tra phòng trống của Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi ở Chamba

Tối nay
Ngày mai
Cuối tuần sau
Hai tuần tới

Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi nổi bật tại Chamba

Aanantham Country Resort

Nơi lưu trú 3.0 sao
10.0 trên 10, Ngoại hạng, (1)
"Happy to have stay with them. Overall experience was great. Staff behavior's was very good. Recommended property if you want to spend peaceful time. "
Giá hiện tại là 1.508.461 ₫
Tổng 1.689.476 ₫
bao gồm thuế & phí
10/07 - 11/07
Aanantham Country Resort
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng phòng có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Đâu là nơi lưu trú cho phép đem theo thú cưng ở Chamba?
Aanantham Country Resort là Khách sạn hàng đầu cho phép mang theo thú cưng, có nhà hàng và dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách.
Khi nào là thời điểm tốt nhất để đi nghỉ tại Chamba với thú cưng của tôi?
Để có chuyến đi vui vẻ cùng thú cưng, nhớ kiểm tra thông tin thời tiết trước khi lên đường. Tháng Sáu và Tháng Năm thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 29°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Mười Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 14°C. Tháng nhiều mưa nhất tại Chamba và Tháng Bảy, Tháng Tám, Tháng Chín và Tháng Hai, với lượng mưa trung bình đến 193 mm mỗi tháng.
Khám phá Chamba cùng với thú cưng của bạn
Bên cạnh đền chùa và đường mòn đi bộ băng rừng nổi tiếng, Chamba còn có nhiều điều thú vị khác chờ du khách khám phá, như núi, lâu đài và lễ hội. Ngắm những thắng cảnh địa phương và tham quan Đền Chamunda Devi cùng Hồ Khajjiar. Trong thời gian ở đây, nhớ đừng bỏ qua Đền Champavati và Đền Lakshmi Narayan.