Khách sạn căn hộ này có hồ bơi ngoài trời, dịch vụ giặt khô và trang thiết bị giặt ủi. Khách có thể sử dụng Wifi miễn phí tại khu vực chung lẫn bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Bên cạnh đó còn có quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, thư viện và vườn. Khách sạn căn hộ có bếp với tủ lạnh và bếp nấu; ngoài ra còn có Wifi miễn phí và TV LED với các kênh truyền hình vệ tinh. Bên cạnh khu vực ăn riêng và khu tiếp khách tách biệt tiện lợi, khách còn có nhiều tiện nghi, dịch vụ để lựa chọn như ban công và đầu đĩa DVD.
Căn hộ khách sạn này có 16 phòng được trang bị điều hòa với đầu đĩa DVD và minibar. Các phòng mở ra ban công. Các phòng có khu tiếp khách tách biệt. TV LED có các kênh truyền hình vệ tinh cao cấp. Phòng tại khách sạn căn hộ 3.5 sao này có bếp với tủ lạnh, bếp nấu, khu vực ăn riêng và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa. Phòng tắm có bồn tắm hoặc buồng tắm vòi sen, đồ dùng nhà tắm miễn phí và bàn chải và kem đánh răng.
Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí. Các tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc gồm bàn, két bảo mật và điện thoại. Ngoài ra, các phòng còn có nước đóng chai miễn phí và dụng cụ pha cà phê/trà. Có dịch vụ dọn phòng hàng ngày và khách có thể yêu cầu máy sấy tóc.
Tiện nghi thể thao, giải trí tại Khách sạn căn hộ gồm hồ bơi ngoài trời.
Hoạt động thể thao, giải trí trong danh sách bên dưới hoặc có trong khuôn viên hoặc trong khu vực lân cận; khách có thể phải thanh toán thêm phụ phí.
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Bãi biển
Gần bãi biển
Hồ bơi/Spa
1 hồ bơi ngoài trời
Ghế dài tắm nắng bên hồ bơi
Massage
Internet
Có trong căn hộ: Wifi miễn phí
Có ở một số khu vực chung: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Xe đưa đón sân bay (phụ phí)
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Nhà bếp
Ấm điện
Bếp nấu
Dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, dao nĩa
Dụng cụ pha cà phê/trà
Tủ lạnh
Khu ẩm thực
Dịch vụ phòng
Minibar
Phòng ngủ
1 phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Giường gấp/giường phụ: 180.000 IDR mỗi đêm
Phòng tắm
1 phòng tắm riêng
Bàn chải và kem đánh răng
Bồn tắm hoặc buồng tắm vòi sen
Cung cấp khăn
Dầu gội
Đồ dùng nhà tắm miễn phí
Máy sấy tóc (theo yêu cầu)
Phòng sinh hoạt chung
Khu ẩm thực riêng
Khu tiếp khách tách biệt
Phòng khách
Giải trí
Đầu đĩa DVD
Thư viện
TV LED có kênh truyền hình vệ tinh cao cấp
Khu vực ngoài trời
Ban công
Lò nướng BBQ
Sân thượng/sân hiên
Vườn
Giặt ủi
Dịch vụ giặt khô/giặt ủi
Trang thiết bị giặt ủi
Không gian làm việc
Bàn
Tiện nghi
Hệ thống sưởi
Máy điều hòa
Vật nuôi
Không chấp nhận vật nuôi hoặc vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Nếu có yêu cầu về trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng sau khi đặt.
Chỉ có thể lên tầng trên bằng cầu thang
Khu vực hút thuốc riêng
Dịch vụ và tiện nghi
ATM
Dịch vụ dọn phòng hàng ngày
Dịch vụ trông giữ hành lý
Điện thoại
Két bảo mật
Két bảo mật tại quầy tiếp tân
Nước đóng chai miễn phí
Quầy tiếp tân 24 giờ/ngày
Hoạt động giải trí
Cho thuê xe đạp
Gần sân golf
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Không thể nhận phòng sau giờ làm việc tại nơi lưu trú này
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Cải tạo và đóng cửa
Theo quy định địa phương, tất cả du khách phải ở lại khách sạn trong Ngày Im lặng (Nyepi)/Ngày Năm mới của Đạo Hindu trong 24 tiếng đồng hồ (bắt đầu từ 6 giờ sáng). Ngày Im lặng thường rơi vào Tháng 03 hoặc Tháng 04 (ngày có thể thay đổi mỗi năm). Không thể nhận phòng và trả phòng vào thời gian trên. Sân bay Ngurah Rai (sân bay quốc tế Bali) cũng không hoạt động vào Ngày Im lặng.
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Không được mang theo thú cưng lẫn vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Khách có thể yêu cầu giường gấp/giường phụ với phụ phí 180000 IDR mỗi đêm
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Chính sách khói thuốc
Smoking allowed: in designated areas
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí tùy chọn
Phí giường gấp: 180000 IDR mỗi đêm
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Hệ thống an toàn tại nơi lưu trú gồm bình cứu hỏa
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Nơi lưu trú này sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh chuyên nghiệp
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Khách không được phép mang vật nuôi, bao gồm cả vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, vào nơi lưu trú này
Thông tin về khu vực này
Tọa lạc gần bãi biển, căn hộ khách sạn này nằm ở Sanur, thuộc Denpasar. Những tín đồ mua sắm không thể bỏ qua Trung tâm Thương mại Beachwalk và Phố Ẩm thực; trong khi Bãi biển Sanur cùng Bãi biển Kuta là nơi du khách có thể khám phá cảnh đẹp tự nhiên vùng. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Sân tennis Finns, nếu không, hãy dành cả đêm vui chơi tại Lễ hội bãi biển Atlas. Dành thời gian khám phá một vài hoạt động thú vị trong vùng như golf. Xem cẩm nang du lịch Denpasar của chúng tôi
Sân bay Denpasar (DPS-Sân bay Quốc tế Ngurah Rai ) - 29 phút lái xe
Nhà hàng
Lilla Warung
2 phút đi bộ
Nelayan Beach Restaurant & Bar
6 phút đi bộ
Griya Beach Corner
8 phút đi bộ
Made's Bar & Restaurant
2 phút đi bộ
Farmors Coffee
3 phút đi bộ
Câu hỏi thường gặp
S'Cape có hồ bơi không?
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời.
Chi phí lưu trú tại S'Cape
Kể từ 12/05/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại S'Cape vào 13/05/2026 có giá từ 1.640.460 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
S'Cape có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại S'Cape
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại S'Cape
Giờ nhận phòng từ 15:00. Khách không thể nhận phòng muộn.
Giờ trả phòng tại S'Cape
Giờ trả phòng: 11:00.
S'Cape có đưa đón sân bay không?
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay.
S'Cape tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Sanur, khách sạn căn hộ này cách Siêu thị Hardy's và Bãi biển Sanur chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Bãi biển Sindhu và Chợ Đêm Sanur cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Nhận xét về S'Cape
Nhận xét
Rất tốt
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
This place is nice and quiet, though from the street, you do not know where to go to access the property and if arriving at night, its difficult to find. The street sign is hard to see as there's a tree in front. The booking confirmation needs to have photo of the pharmacy out the front with directions to walk down the right hand side.
The apartment I had could do with some extra amenities, face cloths/washers, cups in bathroom, somewhere to hang the pool towels etc.
Overall, it's a great place to stay and staff helpful.
MARY-CLAIRE
Lưu trú 4 đêm vào Tháng 8, 2025
10/10 - Xuất sắc
Debbie
10/07/2025
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
was a very nice olace close to everythung and a small pool to come back and take a dip to cool off.
Debbie
Lưu trú 3 đêm vào Tháng 6, 2025
8/10 - Tốt
Paul
30/01/2023
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi phòng
great value boutique hotel/apartment
very friendly & helpful staff, in a well-maintained property. The only issue was the very hard mattress
Paul
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 1, 2023
8/10 - Tốt
Khách đã xác thực
26/02/2020
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Khách đã xác thực
Lưu trú 25 đêm vào Tháng 1, 2020
10/10 - Xuất sắc
Natacha Salte
Đi theo nhóm
16/09/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Great place with friendly staff and very spacious!
Natacha Salte
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 9, 2019
10/10 - Xuất sắc
Anuchai
16/06/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật ch ất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Peaceful place! 2nd time around!
Nice place to stay!
Anuchai
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 6, 2019
8/10 - Tốt
Khách đã xác thực
Đi cùng bạn đồng hành
06/03/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ
It is very quiet, only 16 apartments so no mass tourism, close to shops & good restaurants, as well as beach & beach clubs. The apartments are very roomy & confortable with nice big King sized beds.
Some of the apartments could use a little tender loving care. The hotel laundry service was not so good & a bit expensive for Bali.
Khách đã xác thực
Lưu trú 14 đêm vào Tháng 2, 2019
6/10 - Được
Khách đã xác thực
25/10/2018
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi phòng
Không thích: Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Loved the staff and how it was central to everything Sanur has to offer. On the main street but behind a cafe so noise wasn't an issue.
It looks really tired needs new curtains, pillows and doona covers which are all stained but clean. We had no hot water and no sooner we went up to our room they were fixing it. It's double story and a beautiful place if it just upgraded to newer items.
Khách đã xác thực
Lưu trú 3 đêm vào Tháng 10, 2018
10/10 - Xuất sắc
Monica Adwoa
15/09/2018
Home away from home.
A cozy tuck away from the noise. We loved it hear, plenty of space, nice and helpful staff. We'll stay again and we highly recommend it.
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi phòng
Large, quiet, conveniently located property that required some
maintenance.
.
John
Lưu trú 9 đêm vào Tháng 5, 2018
10/10 - Xuất sắc
Brian
20/03/2018
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Comfortable in a great location.
Great location, back from the Main Street of Sanur. 1bedroom condo with bedroom upstairs. Nice bathroom....lots of hot water! Lighting could be brighter. Lots of closets and storage. Big bed, but hard mattress....pillows could be better.
Nice living area, steps from the pool. Not enough lounges around the pool.
Adequate size fridge, 2 burner hot plate, electric kettle. Missing....coffee maker, toaster, microwave.
Overall, great value.....would stay again ( we might after visiting Ubud and Gili Islands!)
Brian
Lưu trú 7 đêm vào Tháng 3, 2018
10/10 - Xuất sắc
Michelle
25/08/2017
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi phòng
Little Gem in Sanur!
This is a great self-catering apartment in the heart of Sanur. Easy walk to the beach and all the shops and restaurants. It is located behind the restaurant Cinnamon, so while its near everything, its very quiet.
This unit is HUGE! It is two stories and 1.5 bathrooms with hot water! The pool is a few steps from your sliding door and there is a small but lovely balcony upstairs.
The main challenge with this apartment is that the kitchen is severely under-furnished so cooking was not easy. For example, there is only 1 tiny frying pan so making breakfast was not easy. This is a pet peeve of mine. If you are a self-catering apartment, please stock cooking tools so one can actually use the kitchen.
Beach/pool towels are available upon request each day but be sure to ask early in the morning before they run out. Also note the towels are worn, ripped and stained. Seems they need to invest in some new towels.
The staff was always friendly and helpful. The place is very clean and peaceful. We would definitely stay here again and highly recommend it!
Michelle
Lưu trú 7 đêm vào Tháng 6, 2017
10/10 - Xuất sắc
Mark
02/02/2017
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Convenience
Excellent townhouse - clean , modern , quiete Good location , the excellent cinnamon restaurant at the front , kitchen with fridge and coffee facilities and bloody good value - not much more I can say really
Mark
10/10 - Xuất sắc
Pauline
12/01/2017
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Have stayed at Scape many times and was still good, value for money, over all was pleasant stay staff very good
Pauline
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
28/10/2016
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Khách đã xác thực
6/10 - Được
スミリン, 広島 日本
04/07/2016
Thích: Nhân viên & dịch vụ
Không thích: Sạch sẽ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Prima appartement.
Prima verblijf.
Khách đã xác thực
8/10 - Tốt
david, brisbane
25/12/2015
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi phòng
great central location for shops and restaurants.
we had a very pleasant stay. it was easy to get around except that parking for our hire car was out on the street and often up to 200 meters from the hotel. the staff were all friendly and helpful.
david
8/10 - Tốt
Geoff, Melbourne
15/10/2015
Thích: Sạch sẽ
Không thích: Nhân viên & dịch vụ
Peaceful, quiet, and everything at your door.
Basic apartment that is not maintained by owner, however it is a large 2 storey apartment that is very well cleaned. Bed is firm but comfy. I will return here because of the pool at the door and the atmosphere, its right in the middle of Sanur. Very quiet and peaceful. Would be 5 star if owner addressed maintenance issues.
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Central to most things in Sanur
Overall we found our stay to be very pleasant. Scape is close to most of the things that you need in Sanur. It is reasonable priced and has pleasant surroundings. We went in late July early August. We found the pool a little on the cool side as it does't get a lot of sun, but this didn't stop us or other people using it. The lounge is very deep but we overcame that with the abundance of cushions.
Kev & Barb
6/10 - Được
Garry., New South Wales.
23/04/2015
Thích: Nhân viên & dịch vụ
Không thích: Sạch sẽ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Ok but a bit pricey for its condition.
The interior is a bit dated, and smells of leaking shower and toilets, but the villa is largish, in a very quite complex, which is unusual for Bali. Very quite, big rooms, close to the beach, on the main street area. Great for a family, nice pool, lush gardens. All in all a good place to stay but a bit pricey for the area and not cleaned the best at any time.
Garry.
10/10 - Xuất sắc
Philip E.
19/03/2015
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi phòng
Great value for money
Our arrival at 11 pm was no problem. There was staff at the desk to show us to our apartment.
All it all it was a pleasure to stay there. No problems at all. Ok wifi, , good laundry cheap service, rooms cleaned every day. Electricity was included, so you could turn on the aircon any time you felt like it. The kitchen come equipped with a couple pots and pans and an electric kettle. Enough to get by. The Hardy's supermarket is an easy walk away. So is the fruit and veg market. That turns into a food stall night market at 6pm. So, the location is perfect for Sanur.
There are 2 floors to each apartment. 40m2 each floor, so about 80m2 of living space plus balcony and shared pool. The grounds are very quiet. It was a pleasure to stay there.