Tọa lạc tại Stillorgan, khu vực thuộc Dublin, căn hộ này nằm gần ga metro. Nhà hát Bord Gais Energy cùng 3Arena là những điểm đến văn hóa nổi tiếng; nếu muốn trải nghiệm những hoạt động hấp dẫn trong vùng, du khách không thể bỏ qua Cảng Dublin hay Guinness Storehouse. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Sân vận động Aviva hay Công viên Croke. Xem cẩm nang du lịch Dublin của chúng tôi
Trường Kinh doanh - Viện đào tạo Sau Đại học UCD Michael Smurfit
5 phút đi xe - 2.8 km
Bệnh viện Beacon
6 phút đi xe - 4.8 km
Trường đua ngựa Leopardstown
7 phút đi xe - 3.8 km
Đi lại
Ga Dublin Booterstown - 4 phút lái xe
Ga Sandyford - 14 phút đi bộ
Sân bay Dublin (DUB) - 35 phút lái xe
Nhà hàng
One Microsoft Place - Chef’s Table
20 phút đi bộ
Bear Market Coffee
3 phút đi xe
Bear Market Coffee
17 phút đi bộ
The Bookmakers Bar
18 phút đi bộ
McDonald's
14 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
The Grange Dublin
Tòa nhà căn hộ không khói thuốc này có trang thiết bị giặt ủi, cửa hàng tiện dụng và TV ở khu vực chung. Khách có thể sử dụng Wifi miễn phí tại khu vực chung lẫn bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Căn hộ có bếp với tủ lạnh, lò nướng, bếp nấu và lò vi sóng. Ngoài TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình vệ tinh để giải trí, khách còn có thể tận dụng những tiện nghi tiện lợi như máy giặt/máy sấy và khu vực ăn riêng. Dịch vụ dọn phòng có giới hạn thời gian.
Căn hộ này có 2 phòng với máy giặt/máy sấy và máy sấy tóc. Các phòng mở ra ban công hoặc sân hiên. Phòng tại căn hộ 3.5 sao này có bếp với tủ lạnh, bếp nấu, lò vi sóng và khu vực ăn riêng. Phòng tắm có buồng tắm v òi sen.
Căn hộ tại Dublin này cung cấp kết nối Internet không dây miễn phí. TV màn hình phẳng 26-inch đi cùng các kênh truyền hình vệ tinh cao cấp. Có dịch vụ dọn phòng có giới hạn.
TV màn hình phẳng 26 inch có kênh truyền hình vệ tinh cao cấp
TV ở khu vực chung
Khu vực ngoài trời
Ban công/sân hiên
Giặt ủi
Máy giặt/máy sấy
Trang thiết bị giặt ủi
Không gian làm việc
Không gian làm việc bằng máy tính xách tay
Tiện nghi
Hệ thống sưởi
Vật nuôi
Chỉ chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật (không cho phép vật nuôi khác)
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Sàn gỗ cứng trong phòng
Thang máy
Nơi lưu trú không khói thuốc
Dịch vụ và tiện nghi
Bàn ủi quần áo
Cửa hàng tạp hóa/tiện lợi
Dịch vụ dọn phòng có giới hạn
Điểm đáng chú ý về địa điểm, khu vực
Gần bệnh viện
Gần ga metro
Gần khu mua sắm outlet
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Máy phát hiện khói (chủ nhà đã thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói)
Tổng quan
2 phòng
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 22:00
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng sớm tùy tình hình thực tế
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 20
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Trả phòng không tiếp xúc
Vệc đáp ứng yêu cầu trả phòng muộn tùy tình hình thực tế
Phí trả phòng muộn: 50 EUR
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Nếu có câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú theo thông tin có trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vật nuôi
Không được mang theo vật nuôi (chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí)
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Khách có thể yêu cầu nôi/giường cho trẻ sơ sinh với phụ phí 40.0 EUR mỗi lần lưu trú
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Phí vệ sinh: 35.0 EUR mỗi nơi lưu trú, mỗi lần lưu trú
Nơi lưu trú sẽ thu 150 EUR đặt cọc hư hỏng trước khi nhận phòng.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phí trả phòng muộn: 50 EUR (tùy tình hình thực tế)
Phí nôi (giường cho trẻ sơ sinh): 40.0 EUR mỗi lần lưu trú
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để đặt chỗ đậu xe trong khuôn viên
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ; không nhận tiền mặt
Nơi lưu trú giữ quyền xác thực trước thẻ tín dụng trước khi khách đến nơi.
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Xếp hạng quốc gia
Cơ sở lưu trú này không có xếp hạng chính thức từ Ủy ban Du lịch của Ireland. Để tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi đã cung cấp xếp hạng theo hệ thống riêng của mình.
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Grange Dublin Apartment
Grange Dublin
The Grange Dublin Dublin
The Grange Dublin Apartment
The Grange Dublin Apartment Dublin
Câu hỏi thường gặp
The Grange Dublin có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này chỉ cho phép mang theo vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Phí đậu xe tại The Grange Dublin
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại The Grange Dublin
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 22:00. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng tại The Grange Dublin
Giờ trả phòng: 10:00. Khách có thể trả phòng trễ với phụ phí 50 EUR (tùy theo tình trạng phòng thực tế).
The Grange Dublin tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Stillorgan, tòa nhà căn hộ này cách Trường Kinh doanh - Viện đào tạo Sau Đại học UCD Michael Smurfit, Bệnh viện Beacon và Đại học Cao đẳng Dublin khoảng 3 km. Trường đua ngựa Leopardstown và Bệnh viện Blackrock cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Ga Sandyford 14 phút đi bộ và cách Ga Central Park 19 phút.
Nhận xét
Nhận xét về The Grange Dublin
7,0
Tốt
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
6,0
Sạch sẽ
7,0
Nhân viên & dịch vụ
8,0
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 0/2 nhận xét
10 - Xuất sắc
0
Đánh giá 8 - Tốt. 1/2 nhận xét
8 - Tốt
1
Đánh giá 6 - Được. 1/2 nhận xét
6 - Được
1
Đánh giá 4 - Kém. 0/2 nhận xét
4 - Kém
0
Đánh giá 2 - Tồi. 0/2 nhận xét
2 - Tồi
0
Nhận xét
6/10 - Được
D, Yorkshire
08/08/2018
Thích: Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Roomy apartment on ground floor.
Parking underneath complex. Convenient for main roads. No restaurants or amenities nearby. No outdoor furniture provided. No air conditioning. Spacious. Well equipped and comfortable
D
Lưu trú 4 đêm vào Tháng 8, 2018
8/10 - Tốt
Ralf, Germany, Nds.
10/06/2018
Thích: Nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Komfortappartment mit leichten Mängeln/Makel
Für ein verlängertes Wochenende über den Juni Feiertag haben wir ein modernes/komfortables Appartment mit zwei Schlafzimmern, Küche, Bad pp in Dublin gesucht und tatsächlich gefunden.
Das im Erdgeschoß, Haus Amber, gelegene Appartment entspricht weitestgehend den Lichtbildern und der ausgelobten Beschreibung, inkl. Tiefgargarage, WLAN pp..
Die Kommunikation im Vorfeld, die Terminierung der Schlüsselübergabe und die Einweisung durch den Beauftragten, Wayne, war reibungslos, unkompliziert, ausführlich und sehr nett. Der erste Eindruck war sehr positiv, da die Anlage und das Appartment modern und sehr komfortabel erschienen. Für 5 Nächte war das alles sehr gut, zumal alles vorhanden war, was für einen Kurzurlaub mit gelegentlicher Eigenverpflegung benötigt wurde.
Beim Bezug/Auspacken/Bewohnen vielen dann aber doch einige Kleinigkeiten auf, die unschön waren, aber leicht abzustellen wären.
Wenig schön und unnötig waren die nicht sauberne weißen Hand-/Duschtücher, die noch deutliche unschöne rote und braune Flecken aufwiesen. Zudem waren noch gebrauchte Handtücher aus der Vorvermietung in einem der beiden Bäder ausgehängt.
Auf einem frisch bezogenen Bett lagen zudem mehrere dunkle Haare (der Mängelklassiker).
Im Flur, dem Wohnzimmer und in einem Bad fehlten mehrere Halogenstrahler in den Einbaufassungen, deren Abwesenheit aber nur wirklich im Bad über dem Spiegel vermißt wurde. Der Warmwasserspeicher macht ungewöhnlich laute, beängstigende, störende Betriebsgeräusche.