Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi tại Egirdir, từ 867.989 ₫

  • Đổi ý

    Đặt phòng ở các khách sạn cho phép hủy miễn phí
  • Tự thưởng bản thân

    Đăng nhập để tiết kiệm 10% trở lên tại hàng ngàn khách sạn
  • Chọn kỹ

    Tìm trong số gần một triệu nơi lưu trú trên toàn thế giới

Kiểm tra phòng trống của Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi ở Egirdir

Tối nay
Ngày mai
Cuối tuần này
Cuối tuần sau

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về khách sạn cho phép mang theo vật nuôi ở Egirdir

Eskiciler Konagi - Special Class

Eskiciler Konagi - Special Class
Egirdir
9.0 trên 10, Tuyệt vời, (162 nhận xét)
"シャワーの水圧が不安定でした。"
Nhật Bản
Koichi
Giá hiện tại là 1.901.459 ₫
Tổng 2.110.620 ₫
bao gồm thuế & phí
19/05 - 20/05
Eskiciler Konagi - Special Class

Fulya Pension

Fulya Pension
Egirdir
8.8 trên 10, Xuất sắc, (139 nhận xét)
"A truely characterful place with a genuine local feel to it. Views are great over the lake but would recommend trying to get a big room as possible. The rooms are quite outdated and in need of updating. The staires are steep and would not suit anyone with mobility issues. Evening meal is very good and served in Charlies next door. Breakfast is very good and served in the panoramic room at the top of Fulya. Parking is on the street nearby."
Vương quốc Anh
Tim
Giá hiện tại là 1.664.028 ₫
Tổng 1.847.071 ₫
bao gồm thuế & phí
08/06 - 09/06
Fulya Pension

Lale Pansiyon

Lale Pansiyon
Egirdir
8.6 trên 10, Xuất sắc, (48 nhận xét)
"Biz göl manzarası ve çevreyi biraz olsun gezmek amaçlı asıl tatilimize giderken durak olarak kullanacaktık, ancak bizi resmen göl sinekleri karşıladı. Odaya kendimizi zor attık. Işık olan herşeyi anında sinekler kaplıyordu."
Thổ Nhĩ Kỳ
Derya
Giá hiện tại là 3.245.627 ₫
Tổng 3.602.646 ₫
bao gồm thuế & phí
21/05 - 22/05
Lale Pansiyon

LAVİNYA APART OTEL

LAVİNYA APART OTEL
Isparta
4.0 trên 10, (3 nhận xét)
"Evet"
Thổ Nhĩ Kỳ
Ertan
Giá hiện tại là 781.972 ₫
Tổng 867.989 ₫
bao gồm thuế & phí
19/05 - 20/05
LAVİNYA APART OTEL

Saklıkonak Otel

Saklıkonak Otel
Isparta
4.0 trên 10, (3 nhận xét)
Giá hiện tại là 108.642 ₫
Tổng 1.301.465 ₫
bao gồm thuế & phí
17/05 - 18/05
Saklıkonak Otel
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng phòng có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Nhận xét hàng đầu về khách sạn ở Egirdir

Câu hỏi thường gặp

Đâu là khách sạn cho phép đem theo thú cưng ở Egirdir?
Eskiciler Konagi - Special Class là Khách sạn hàng đầu cho phép mang theo thú cưng, có quầy bar/khu lounge và trang thiết bị giặt ủi. Fulya PensionLale Pansiyon cũng là những nơi lưu trú nổi bật khác thân thiện với thú cưng.
Khi nào là thời điểm tốt nhất để đi nghỉ tại Egirdir với thú cưng của tôi?
Để có kỳ nghỉ vui vẻ cùng thú cưng, nhớ kiểm tra thông tin thời tiết trước khi lên đường. Tháng Tám và Tháng Bảy thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 22°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 3°C. Lượng mưa trung bình hàng năm tại Egirdir là 938 mm.
Khám phá Egirdir cùng với thú cưng của bạn
Bên cạnh tượng đài nổi tiếng, Egirdir còn nhiều điều thú vị khác chờ đón bạn. Ngắm những thắng cảnh địa phương và tham quan Bãi biển Altinkum cùng Trung tâm trượt tuyết Davraz. Trong thời gian ở đây, nhớ đừng bỏ qua Hồ Egirdir và Hồ Kovada.