Hotel Anhel có mọi tiện nghi cần thiết. Massage hay các dịch vụ spa khác chắn chắn sẽ giúp bạn có được tinh thần sảng khoái. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện nghi, dịch vụ như:
Nơi lưu trú không khói thuốc
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả các phòng đều trang bị nội thất với thiết kế riêng biệt và kèm theo những ưu đãi bao gồm khu vực làm việc phù hợp cho laptop và máy điều hòa nhiệt độ, ngoài ra còn có các tiện nghi chiều lòng du khách như Wifi miễn phí và phòng cách âm.
Những tiện nghi nổi bật thêm trong tất cả các phòng gồm có:
Buồng tắm vòi sen, máy sấy tóc và dầu gội
TV màn hình phẳng với Netflix và kênh truyền hình cao cấp
Hệ thống sưởi ấm, dịch vụ dọn phòng hàng ngày và bàn
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 48 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Không phục vụ trẻ em từ 13 tuổi trở xuống. Rất hân hạnh chào đón mọi khách hơn 13 tuổi
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Sẽ thu thuế do chính quyền địa phương quy định tại nơi lưu trú. Giảm 50% thuế này sau đêm lưu trú thứ 8 và miễn giảm thuế với trẻ em dưới 16 tuổi. Có thể miễn hoặc giảm thuế cho một số khách. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Mười Một - 30 Tháng Tư, 0.55 EUR mỗi người, mỗi đêm, tối đa 9 đêm và 0.28 EUR mỗi đêm tiếp theo. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 16 tuổi.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Năm - 31 Tháng Mười, 2.20 EUR mỗi người, mỗi đêm, tối đa 9 đêm và 1.10 EUR mỗi đêm sau đó. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 16 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Trang thiết bị an toàn tại nơi lưu trú bao gồm bình cứu hỏa
Lưu ý khác
Theo quy định quốc gia, nơi lưu trú này không nhận giao dịch tiền mặt trên 1000 EUR. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng
Nơi lưu trú này không phục vụ trẻ từ 13 tuổi trở xuống
Câu hỏi thường gặp
Hotel Anhel có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Giờ nhận phòng tại Hotel Anhel
Giờ nhận phòng từ 15:00.
Giờ trả phòng tại Hotel Anhel
Giờ trả phòng: 11:00.
Hotel Anhel tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Ferreries, khách sạn này cách Lâu đài Santa Agueda 1,3 km và Chương trình biểu diễn xiếc ngựa Son Martorellet 2,1 km. Hẻm núi Trebalúger và Cala Trebalúguer cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Nhận xét
Nhận xét về
10
Ngoại hạng
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
10
Sạch sẽ
10
Tiện nghi, dịch vụ
10
Nhân viên & dịch vụ
10
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 1/1 nhận xét
10 - Xuất sắc
1
Đánh giá 8 - Tốt. 0/1 nhận xét
8 - Tốt
0
Đánh giá 6 - Được. 0/1 nhận xét
6 - Được
0
Đánh giá 4 - Kém. 0/1 nhận xét
4 - Kém
0
Đánh giá 2 - Tồi. 0/1 nhận xét
2 - Tồi
0
Nhận xét
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Elionor
25/08/2020
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Llevamos dos años seguidos viniendo al ángel y seguiremos viniendo,los dueños encantadores,muy amables y atentos en todo momento,la habitación un ,20 te transporta a Menorca con sus colores y su decoración el pueblo de Ferrerías preciosa y la gente muy amable,en general todo perfecto volveremos seguro