Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
Villa Margherita
Xưởng rượu vang riêng, hồ bơi ngoài trời phục vụ theo mùa và trang thiết bị giặt ủi là những tiện nghi, dịch vụ nổi bật tại biệt thự này. Khách có thể sử dụng Wifi miễn phí tại khu vực chung lẫn bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Ngoài ra, trong khuôn viên còn có quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và vườn. Biệt thự có máy giặt, Wifi miễn phí và máy sấy tóc. Tiện nghi, dịch vụ khác gồm buồng tắm vòi sen và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo.
Phòng của khách tại biệt thự này được trang bị máy sấy tóc và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí (tốc độ 50+ Mbps). Phòng tắm có buồng tắm vòi sen.
Tiện nghi thể thao, giải trí tại Biệt thự gồm hồ bơi ngoài trời phục vụ theo mùa.
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Hồ bơi/Spa
Ghế dài tắm nắng bên hồ bơi
Hồ bơi ngoài trời phục vụ theo mùa
Internet
Có trong biệt thự: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí, không có mái che trong khuôn viên
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Bãi đậu xe trong khuôn viên bao gồm khu đậu xe
Phòng ngủ
5 phòng ngủ
Phòng tắm
Buồng tắm vòi sen
Cung cấp khăn
Dầu gội
Giấy vệ sinh
Máy sấy tóc
Xà bông
Khu vực ngoài trời
Bàn ghế ngoài trời
Vườn
Giặt ủi
Máy giặt
Trang thiết bị giặt ủi
Hệ thống điều hòa trung tâm
Hệ thống sưởi
Máy điều hòa
Vật nuôi
Cho phép mang theo vật nuôi
Phí: 25 EUR mỗi nơi lưu trú mỗi lần lưu trú
Không thu phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Tô đựng thức ăn và nước cho vật nuôi
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Không có thang máy
Dịch vụ và tiện nghi
Bàn ủi quần áo
Quầy tiếp tân 24 giờ/ngày
Hoạt động giải trí
Phòng nếm rượu vang
Sự kiện giới thiệu rượu vang
Tour tham quan xưởng rượu vang
Tour tham quan xưởng rượu vang riêng
Vườn nho
Xưởng rượu vang
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 18:00
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Nếu dự định đến nơi sau 18:00 vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 25 EUR mỗi nơi lưu trú (khác biệt tùy thời gian lưu trú)
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Có tô đựng thức ăn và nước
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế do thành phố quy định sẽ được thu tại nơi lưu trú. Thuế được điều chỉnh theo mùa và có thể không áp dụng cả năm. Có thể miễn hoặc giảm thuế cho một số khách. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Chín - 30 Tháng Tư, 0.75 EUR mỗi người, mỗi đêm, tối đa 7 đêm. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 12 tuổi.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Năm - 31 Tháng Tám, 1.50 EUR mỗi người, mỗi đêm, tối đa 7 đêm. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 12 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phụ phí vật nuôi: 25 EUR mỗi nơi lưu trú (tùy thuộc thời gian lưu trú)
Miễn các loại phí với vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Số đăng ký nơi lưu trú IT048052B5KUZQFOX5
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Tất cả khách, kể cả trẻ em, phải có mặt khi làm thủ tục nhận phòng và xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ hoặc hộ chiếu
Theo quy định quốc gia, nơi lưu trú này không nhận giao dịch tiền mặt trên 5000 EUR. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng
Hồ bơi hoạt động theo mùa sẽ mở cửa từ 18 Tháng Tư đến 17 Tháng Mười Một
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Villa Margherita Villa
Villa Margherita Figline e Incisa Valdarno
Villa Margherita Villa Figline e Incisa Valdarno
Thông tin về khu vực này
biệt thự này tọa lạc tại Figline e Incisa Valdarno. Du khách có thể khám phá vẻ đẹp tự nhiên của vùng tại Khu bảo tồn thiên nhiên Arboreto Monumentale di Moncioni và Sông Arno, trong khi những người yêu văn hóa sẽ không thể bỏ qua Bảo tàng Terranuova Tuscany cùng Bảo tàng San Francesco. Vườn Hồng Gianfranco Carla Fineschi Botanical và Biệt thự Medicea di Lilliano - Malenchini cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Figline e Incisa Valdarno của chúng tôi
Via Grevigiana 4, Figline e Incisa Valdarno, FI, 50063
Lân cận
Sông Arno
8 phút đi xe - 6.8 km
Trung tâm Thương mại Mall Luxury Outlet
17 phút đi xe - 18.4 km
Tu viện Franciscan St. Francis
9 phút đi xe - 6.8 km
Piazza Matteotti
15 phút đi xe - 13.9 km
Bảo tàng Rượu vang
15 phút đi xe - 13.9 km
Đi lại
Ga Figline Valdarno - 18 phút lái xe
Sân bay Peretola (FLR) - 57 phút lái xe
Nhà hàng
Cristal
7 phút đi xe
Casa Me'ma - Bistrot, Bakery, Bar&Grill
6 phút đi xe
Antica Taverna Casagrande
9 phút đi xe
Le Delizie - Pasticceria Napoletana
8 phút đi xe
Snack Bar Stadio
7 phút đi xe
Câu hỏi thường gặp
Villa Margherita có hồ bơi không?
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời phục vụ theo mùa.
Villa Margherita có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 25 EUR mỗi nơi lưu trú, mỗi lần lưu trú. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Phí đậu xe tại Villa Margherita
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Villa Margherita
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 18:00. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng tại Villa Margherita
Giờ trả phòng: 10:00.
Villa Margherita tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Figline e Incisa Valdarno, biệt thự này cách Tu viện Franciscan St. Francis, Sông Arno và Trung tâm Thương mại Fashion Groove khoảng 15 km. Lâu đài Sezzate và Bảo tàng Rượu vang cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 km.