Ảnh của Nobuaki Seino

Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi tại Fukushima, từ 2.753.010 ₫

    calendar shield illustration

    Đổi ý

    Đặt phòng ở các khách sạn cho phép hủy miễn phí
    deals illustration

    Tự thưởng bản thân

    Đăng nhập để tiết kiệm 10% trở lên tại hàng ngàn khách sạn
    bed illustration

    Chọn kỹ

    Tìm trong số gần một triệu nơi lưu trú trên toàn thế giới

Kiểm tra phòng trống của Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi ở Fukushima

Tối nay
Ngày mai
Cuối tuần sau
Hai tuần tới

Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi nổi bật tại Fukushima

Nature Cottage Akabeko

Nơi lưu trú 3.0 sao
8.0 trên 10, Rất tốt, (3)
"ロッジタイプで室内も広くユックリできる。 チェックインの時間も気にせずに遅くなっても可能。"
Giá hiện tại là 2.753.010 ₫
Tổng 3.028.311 ₫
14/07 - 15/07
Nature Cottage Akabeko

Hotel Listel Inawashiro Wing Tower

Nơi lưu trú 3.0 sao
8.2 trên 10, Rất tốt, (174)
"子供達は初めてのゲレンデ隣接ホテルでの宿泊になりました。 ホテル内のプールなどスキー場以外での楽しみもありみなとても満足していました! 希望としてはキッズパークの料金がもう少し安くなるといいかなと思いました。"
Giá hiện tại là 3.315.165 ₫
Tổng 4.064.479 ₫
14/07 - 15/07
Hotel Listel Inawashiro Wing Tower
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng phòng có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Đâu là nơi lưu trú cho phép đem theo thú cưng ở Fukushima?
Matsushimaya Ryokan là Ryokan hàng đầu cho phép mang theo thú cưng với báo miễn phí và Wifi miễn phí.
Khi nào là thời điểm tốt nhất để đi nghỉ tại Fukushima với thú cưng của tôi?
Để có kỳ nghỉ vui vẻ cùng thú cưng, nhớ kiểm tra thông tin thời tiết khi lên kế hoạch. Tháng Tám và Tháng Bảy thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 22°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 1°C. Tháng nhiều mưa nhất tại Fukushima và Tháng Chín, Tháng Tám, Tháng Bảy và Tháng Mười, với lượng mưa trung bình đến 206 mm mỗi tháng.
Khám phá Fukushima cùng với thú cưng của bạn
Bên cạnh suối nước nóng và núi nổi tiếng, Fukushima còn có nhiều điều thú vị khác chờ du khách khám phá, như văn hóa địa phương, đường mòn đi bộ băng rừng và lễ hội. Ngắm những thắng cảnh địa phương và tham quan Trường đua Ngựa Fukushima cùng Suối nước nóng Iizaka Onsen. Trong thời gian ở đây, nhớ đừng bỏ qua Công viên Bầu trời Fukushima và Sân vận động Bóng chày Fukushima Azuma.