Thuộc Làng Hakuba, B&D HAKUBA IWATAKE nằm ở vùng ngoại ô và gần phố cầu tàu. Đừng bỏ qua Khu trượt tuyết Hakuba Happo-One và Khu trượt tuyết Tsugaike nếu đang tìm kiếm một trải nghiệm khác biệt. Công viên tàu hỏa mini Hakuba và Yupuru Kizakiko cũng được khá nhiều người quan tâm. Chèo thuyền kayak và bơi xuồng là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm các hoạt động trên nước quanh vùng, hay thử khám phá những hoạt động mới mẻ hơn như đi bộ/đạp xe băng rừng hoặc đạp xe địa hình lân cận. Xem cẩm nang du lịch Làng Hakuba của chúng tôi
Sân bay Matsumoto (MMJ-Sân bay Shinshu - Matsumoto) - 106 phút lái xe
Nhà hàng
ホワイトプラザ
9 phút đi bộ
Starbucks
4 phút đi xe
お食事処 ちとせ
4 phút đi xe
来夢来人
3 phút đi xe
庄屋丸八 肴七味屋 le pain Boule CAFE
13 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
B&D HAKUBA IWATAKE
Khách sạn căn hộ không khói thuốc này có nhà hàng và trang thiết bị giặt ủi. Mỗi căn hộ có máy giặt/máy sấy cùng bếp nhỏ với tủ lạnh, bếp nấu và lò vi sóng. Tiện nghi, dịch vụ khác gồm Wifi miễn phí, khu vực ăn riêng và dịch vụ phòng. Dịch vụ dọn phòng theo yêu cầu.
B&D HAKUBA IWATAKE có 9 phòng được trang bị điều hòa với máy giặt/máy sấy và dép đi trong nhà. Phòng tại khách sạn căn hộ 4 sao này có bếp nhỏ với tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn, bếp nấu, lò vi sóng và khu vực ăn riêng.
Phòng tắm có buồng tắm vòi sen, đồ dùng nhà tắm miễn phí và máy sấy tóc. Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí (tốc độ 25+ Mbps). Khách có thể yêu cầu thay khăn tắm và thay bộ trải giường. Có dịch vụ dọn phòng dịch vụ dọn phòng (theo yêu cầu).
Hoạt động thể thao, giải trí trong danh sách bên dưới hoặc có trong khuôn viên hoặc trong khu vực lân cận; khách có thể phải thanh toán thêm phụ phí.
Có bữa sáng kiểu Anh hàng ngày từ 7:00 đến 9:00 với phụ phí: 1.870JPY cho người lớn và 1.320JPY cho trẻ em
1 nhà hàng
Dịch vụ phòng có giới hạn
Phòng tắm
Buồng tắm vòi sen
Cung cấp khăn
Dầu gội
Dép đi trong nhà
Đồ dùng nhà tắm miễn phí
Giấy vệ sinh
Máy sấy tóc
Phòng sinh hoạt chung
Khu ẩm thực riêng
Giặt ủi
Bột giặt
Máy giặt/máy sấy
Trang thiết bị giặt ủi
Không gian làm việc
Bàn
Tiện nghi
Hệ thống sưởi
Máy điều hòa
Vật nuôi
Không cho phép vật nuôi
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Không có thang máy
Nơi lưu trú không khói thuốc
Dịch vụ và tiện nghi
Dịch vụ dọn phòng theo yêu cầu
Màn/rèm cản sáng
Quầy tiếp tân có giới hạn thời gian phục vụ
Thay bộ trải giường (theo yêu cầu)
Thay khăn tắm (theo yêu cầu)
Điểm đáng chú ý về địa điểm, khu vực
Gần hồ
Gần lối đi dạo/cầu tàu
Gần sông
Ở vùng ngoại ô
Hoạt động giải trí
Gần đường mòn đi bộ/đạp xe
Gần khu câu cá
Gần khu chèo bè vượt thác
Gần khu cho thuê xe đạp
Gần khu cho thuê xe scooter/xe đạp máy
Gần khu chơi thuyền kayak
Gần khu leo núi
Gần nơi chơi chèo xuồng
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
9 phòng
Dịch vụ dọn phòng theo yêu cầu
Khăn tắm (thay theo yêu cầu)
Thay bộ trải giường theo yêu cầu
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Quầy tiếp tân hoạt động từ 8:00 - 20:00
Nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Mã ra vào, quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định)
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế thành phố có thể được thu tại nơi lưu trú. Mức thuế từ 100 - 10.000 JPY/người/đêm, tùy theo giá phòng mỗi đêm. Lưu ý: Thuế có thể được miễn giảm thêm. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phụ phí bữa sáng kiểu Anh (ước tính): người lớn - 1870 JPY; trẻ em - 1320 JPY
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng; không nhận tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Bộ Y tế, Lao động và Trợ cấp xã hội Nhật yêu cầu tất cả du khách quốc tế phải xuất trình số hộ chiếu và quốc tịch khi đăng ký tại bất kỳ nhà nghỉ nào (nhà trọ, khách sạn, motel, v. v. ). Ngoài ra, chủ nhà nghỉ phải sao lưu hộ chiếu cho tất cả khách đăng ký và giữ bản sao để lưu hồ sơ
Câu hỏi thường gặp
B&D HAKUBA IWATAKE có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Chi phí lưu trú tại B&D HAKUBA IWATAKE
Kể từ 04/05/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại B&D HAKUBA IWATAKE vào 08/05/2026 có giá từ 3.021.515 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Giờ nhận phòng tại B&D HAKUBA IWATAKE
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng tại B&D HAKUBA IWATAKE
Giờ trả phòng: 10:00.
B&D HAKUBA IWATAKE tọa lạc ở đâu?
Nằm ở vùng ngoại ô, khách sạn căn hộ này cách Suối nước nóng Iwatake vài bước đi bộ và Khu trượt tuyết Hakuba Happo-One 3,8 km. Khu trượt tuyết Hakuba Iwatake và Suối nước nóng Kurashita cũng chỉ cách đó khoảng 3 km.
Nhận xét
Nhận xét về B&D HAKUBA IWATAKE
10
Ngoại hạng
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
10
Sạch sẽ
9,4
Tiện nghi, dịch vụ
10
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 4/4 nhận xét
10 - Xuất sắc
4
Đánh giá 8 - Tốt. 0/4 nhận xét
8 - Tốt
0
Đánh giá 6 - Được. 0/4 nhận xét
6 - Được
0
Đánh giá 4 - Kém. 0/4 nhận xét
4 - Kém
0
Đánh giá 2 - Tồi. 0/4 nhận xét
2 - Tồi
0
Nhận xét
10/10 - Xuất sắc
Amadeus G
24/02/2026
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi, dịch vụ
房間很大,很新,很乾淨。 服務態度很好
Amadeus G
Lưu trú 3 đêm vào Tháng 2, 2026
10/10 - Xuất sắc
Ranger
18/02/2026
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Friendly, welcoming
Ranger
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 2, 2026
10/10 - Xuất sắc
Ranger
10/02/2026
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú