Bắt đầu trang nội dung

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Tìm và đặt phòng tại hàng trăm ngàn nơi lưu trú toàn cầu

Expedia không thu phí phạt khi thay đổi hoặc hủy đặt phòng với đa số khách sạn

Hin Ta và Hin Yai

Ẩn sau hai hòn đá “ông” và “bà” có hình dạng giống bộ phận trên cơ thể người nằm gần làng chài Hua Thanon ở Koh Samui là một câu chuyện vô cùng thú vị.

Mặc dù một số người cho rằng hai hòn đá này được tạo nên tình cờ hoặc chỉ là câu chuyện đùa nhưng trên thực tế, hòn ông (Hin Ta) và hòn bà (Hin Yai) với hình dạng giống bộ phận sinh dục của nam và nữ lại chính là sản phẩm của mẹ thiên nhiên.

Khi đứng cạnh nhau, những hòn đá này không chỉ mang lại tiếng cười rúc rích dễ thương cho du khách mà còn giúp họ hiểu thêm về những giai thoại của xứ chùa vàng.

Giống như các điểm du lịch khác ở Thái Lan, khu vực này cũng có rất nhiều tiểu thương bày bán đủ mặt hàng từ đồ lưu niệm đến đồ ăn và nước giải khát để phục vụ du khách. Sau khi rời khỏi các quầy hàng, hãy đến gần hai hòn đá kỳ lạ nhưng lại nằm rất đúng chỗ này để chiêm ngưỡng sự trùng hợp đến kinh ngạc của thiên nhiên.

Ẩn sau sự xuất hiện của hai hòn đá này là một câu chuyện vô cùng lý thú mà du khách không nên bỏ lỡ nếu đã đến đây. Chuyện kể về một cặp vợ chồng già tên là Ta Kang và Yai Riam khi họ quyết định chuyện hôn sự của con trai. Họ đã cùng nhau lên thuyền ở Nakhon Si Thammarat để đi hỏi vợ cho con ở tỉnh Prachuap Khiri Khan. Thế rồi, một cơn bão ập đến đã nhấn chìm con thuyền chở hai người. Thi thể của họ dạt vào bờ và hóa thành hai hòn đá có hình dạng giống bộ phận sinh dục của nam và nữ như thể hiện ước nguyện hỏi vợ cho con trai của họ.

Nếu không thích tác phẩm thiên nhiên hài hước này, du khách có thể thưởng thức nước dừa tươi tại một trong các quầy hàng và đi dạo dọc bãi biển đá cuội xinh đẹp hay nhảy xuống làn nước mát lành của biển cả để bơi lội thỏa thích. Và đừng quên mua bưu thiếp ở các quầy hàng trên đường trở ra.


Bản đồ

Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 2.098 nơi lưu trú gần Bãi biển Hin Ta và Hin Yai
White Sand Samui Resort 1.557.415 ₫
White Sand Samui Resort

White Sand Samui Resort

124/5 Moo 3, Lamai Beach, Maret, Koh Samui, Surat Thani
   
  4.0 trên 5.0 Sao

  Nép mình trên bãi biển, khách sạn tại khu vực Koh Samui này cách Bãi biển Lamai và Bãi biển Hin Ta và Hin Yai khoảng 10 phút đi bộ. Bãi biển Silver cũng cách đó khoảng 4,7 km.

  Beluga Boutique Hotel 1.650.233 ₫
  Beluga Boutique Hotel

  Beluga Boutique Hotel

  126/92, Moo 2, T Maret., Koh Samui, Surat Thani
    
   4.0 trên 5.0 Sao

   Nép mình trên bãi biển, resort tại khu vực Koh Samui này cách Hòn Hin Ta & Hin Yai, Bãi biển Lamai và Bãi biển Hin Ta và Hin Yai chỉ vài bước. Bãi biển Silver cũng cách đó khoảng 5 km.

   Mercure Koh Samui Beach Resort 1.233.510 ₫
   Mercure Koh Samui Beach Resort

   Mercure Koh Samui Beach Resort

   26-1 Moo 3 Maret District, Lamai Beach, Koh Samui, Surat Thani
     
    4.0 trên 5.0 Sao

    Nép mình trên bãi biển, khách sạn tại khu vực Koh Samui này cách Bãi biển Lamai và Bãi biển Hin Ta và Hin Yai khoảng 10 phút đi bộ. Bãi biển Silver cũng cách đó khoảng 4,9 km.

    Rocky's Boutique Resort 2.018.203 ₫
    Rocky's Boutique Resort

    Rocky's Boutique Resort

    438/1 Moo 1 Tambon Maret, Koh Samui, Surat Thani
      
     4.5 trên 5.0 Sao

     Nép mình trên bãi biển, resort tại khu vực Koh Samui này cách Wat Sila Ngu, Bãi biển Lamai và Bãi biển Hin Ta và Hin Yai khoảng 15 phút đi bộ. Bãi biển Hua Thanon và Hòn Hin Ta & Hin Yai cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ.

     Sunrise Bungalow 519.136 ₫
     Sunrise Bungalow

     Sunrise Bungalow

     126/2 Moo 3, Lamai Maret, Koh Samui, Surat Thani
       
      2.5 trên 5.0 Sao

      Nép mình trên bãi biển, resort tại khu vực Koh Samui này cách Hòn Hin Ta & Hin Yai, Bãi biển Lamai và Bãi biển Hin Ta và Hin Yai chỉ vài bước. Bãi biển Silver cũng cách đó khoảng 5 km.

      Samui Beach Resort 801.422 ₫
      Samui Beach Resort

      Samui Beach Resort

      124/11 Moo 3, T. Maret Lamai Beach, Koh Samui, Surat Thani
        
       3.0 trên 5.0 Sao

       Nép mình trên bãi biển, khách sạn tại khu vực Koh Samui này cách Bãi biển Hin Ta và Hin Yai và Bãi biển Lamai khoảng 10 phút đi bộ. Bãi biển Silver cũng cách đó khoảng 4,7 km.

       Rummana Boutique Resort
       Rummana Boutique Resort

       Rummana Boutique Resort

       124/10 Moo 3, Maret, Koh Samui, Surat Thani
         
        4.0 trên 5.0 Sao

        Nép mình trên bãi biển, resort tại khu vực Koh Samui này cách Bãi biển Hin Ta và Hin Yai và Wat Sila Ngu khoảng 15 phút đi bộ. Chợ đêm Lamai cũng cách đó khoảng 1,6 km.

        Thai House Beach Resort 1.299.144 ₫
        Thai House Beach Resort

        Thai House Beach Resort

        131 Moo 3, Lamai Beach Maret, Koh Samui, Surat Thani
          
         3.0 trên 5.0 Sao

         Tọa lạc tại khu vực Koh Samui, resort sát biển này nằm liền kề trung tâm mua sắm, cách Công viên nước Coco Splash và Bãi biển Lamai chỉ vài bước. Bãi biển Hin Ta và Hin Yai và Bãi biển Silver cũng chỉ cách đó khoảng 3 km.