Quan trọng: Điểm đến này có thể đang áp dụng chính sách hạn chế đi lại do COVID-19, bao gồm các giới hạn đặc biệt về lưu trú. Vui lòng kiểm tra tất cả chính sách quốc gia, địa phương và cảnh báo về sức khỏe liên quan đến điểm đến này trước khi đặt.

KamalaThái Lan

Lên đường thôi! Hãy khám phá những bãi biển tuyệt vời, vị trí ven biển và đền chùa linh thiêng ở Kamala, điểm đến thư giãn.

Nhiều điều thú vị đang chờ đón ở Kamala như bãi biển tuyệt vời, hải sản tươi sống tuyệt vời với khung cảnh nổi bật từ Phuket Fantasea (Công viên) đến Bãi biển Kamala.

Khách sạn hàng đầu tại Kamala

Giá ước tính 1 đêm / 2 người lớn
Wyndham Grand Phuket Kalim Bay
Wyndham Grand Phuket Kalim Bay
5 out of 5
8/18-19 Moo 6, Kamala, Phuket

Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Kamala này nằm gần biển, cách Bãi biển Kalim và Bãi biển Yae khoảng 3 km. Bãi biển Patong và Bãi biển Kamala cũng chỉ ...

4.4/5Excellent! (958 nhận xét)

"Despite the Covid 19 challenge the staff and management made every effort to make our stay the best it could be. We thoroughly recommended the pool villas, which are fantastic."…"

Đăng vào ngày 25/03/2020

Wyndham Grand Phuket Kalim Bay
Hyatt Regency Phuket Resort
Hyatt Regency Phuket Resort
5 out of 5
16/12 Moo 6, Kamala, Phuket

Resort phù hợp cho cả gia đình tại Kamala này nằm gần bãi biển, cách Bãi biển Kamala và Đài tưởng niệm Tsunami khoảng 3 km. Phuket Fantasea (Công viên) cũng ...

4.2/5Very Good! (781 nhận xét)

"静かな環境、綺麗な施設、スタッフの気持ち良い応対、すべてに満足しました。"…"

Đăng vào ngày 28/03/2020

Hyatt Regency Phuket Resort
Novotel Phuket Kamala Beach
Novotel Phuket Kamala Beach
4 out of 5
118/16 Moo 3, Kamala, Phuket

Có đường dẫn thẳng ra bãi biển, khách sạn tại khu vực Kamala này cách Bãi biển Kamala, Phuket Fantasea (Công viên) và Bãi biển Surin khoảng 2 km. Bãi biển ...

4.1/5Very Good! (505 nhận xét)

"Excellent location. Management and staff very helpful and always ready to assist."…"

Đăng vào ngày 05/04/2020

Novotel Phuket Kamala Beach

Nơi nổi bật để tham quan ở Kamala

Bãi biển Kamala
Hình ảnh của Bãi biển Kamala

Bãi biển Kamala

Mang đến một sự lựa chọn thong thả hơn dành cho gia đình so với bãi biển thường xuyên tiệc tùng bên cạnh, bãi biển này thực sự là một viên ngọc ẩn.

Phuket Fantasea
Hình ảnh của Phuket Fantasea

Phuket Fantasea

Công viên Văn hóa Giải trí này là nơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, vui chơi của khách du lịch, từ mua sắm, nhà hàng buffet, đến show biểu diễn voi và nghệ thuật Thái Lan đầy hấp dẫn. 

Bãi biển Laem Singh
Hình ảnh của Bãi biển Laem Singh

Bãi biển Laem Singh

Dành cả buổi chiều lười biếng ở Bãi biển Laem Singh trong chuyến đi đến Kamala có vẻ là một ý tưởng cực kì thú vị! Nếu còn thời gian, hãy ghé thăm bãi biển tuyệt vời và vị trí sát biển tại điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa này.

Bãi biển Patong
Hình ảnh của Bãi biển Patong

Bãi biển Patong

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Patong, bãi biển nổi tiếng ở Patong. Quý vị có thể thư giãn tại ven biển hoặc dành thời gian cho hoạt động giải trí về đêm tuyệt vời ở điểm đến phù hợp cho gia đình này.

Bãi biển Karon
Hình ảnh của Bãi biển Karon

Bãi biển Karon

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Karon, bãi biển nổi tiếng ở Karon. Những hoạt động giải trí tại điểm đến có bầu không khí ấm cúng này gồm tham quan vị trí sát biển hoặc tận hưởng nhiều lựa chọn ẩm thực.

Bãi biển Bang Tao
Hình ảnh của Bãi biển Bang Tao

Bãi biển Bang Tao

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Bang Tao, bãi biển nổi tiếng ở Choeng Thale. Nếu còn thời gian, hãy thêm việc khám phá những khu spa thư thái vào hành trình du lịch điểm đến thư giãn này.

Thành phố gần Kamala

Phuket có tính năng cảnh bờ biển và hoàng hôn

Phuket

Kathu cho thấy bờ biển khúc khuỷu, cảnh bờ biển và quang cảnh miền nhiệt đới

Kathu

Patong trong đó bao gồm thị trấn duyên hải, quang cảnh miền nhiệt đới và khách sạn sang trọng hoặc resort

Patong