Thái Lan có thể đang áp dụng giới hạn đi lại do ảnh hưởng của COVID-19.

Choeng ThaleThailand

Lên đường khám phá Choeng Thale, điểm đến thư giãn và đừng quên thêm những bãi biển tuyệt vời, khu spa thư giãn và những quán cocktail ấn tượng vào hành trình của quý vị!

Khám phá Choeng Thale, nơi phù hợp để thư giãn với bãi biển tuyệt vời, những khu spa thư thái và khung cành nổi bật từ Bãi biển Bang Tao đến Bãi biển Surin.

Khách sạn hàng đầu tại Choeng Thale

Giá ước tính 1 đêm / 2 người lớn
Cassia Phuket
Cassia Phuket
4 out of 5
Hủy miễn phí
Giá là 597.255 ₫ mỗi đêm từ 5 thg 10 đến 6 thg 10

Khách sạn phù hợp cho cả gia đình ở Choeng Thale này nằm sát hồ, cách Bãi biển Bang Tao 0,4 km, Bãi biển Surin và Bãi biển Kamala khoảng 10 km. Phuket Fantasea ...

4.3/5Excellent! (184 nhận xét)

"Lugnt och skönt hotell.god frukost"…"

Đăng vào ngày 09/03/2020

Cassia Phuket
Dusit Thani Laguna Phuket
Dusit Thani Laguna Phuket
5 out of 5
Giá là 1.697.539 ₫ mỗi đêm từ 22 thg 9 đến 23 thg 9

Resort tại khu vực Choeng Thale này nằm trên bãi biển, cách Trung tâm Thương mại Boat Avenue Mall Phuket 1,5 km, Bãi biển Surin và Bãi biển Kamala khoảng 10 ...

4.3/5Excellent! (821 nhận xét)
Stunning environment you'll love

"We arrived at 13:21pm, after checking in, at 13:41pm they asked us to wait for 40 minutes to get the room ready. This was a minus point to the first impression. However, they upgraded the room class (suppose to the busy day) and offered us local drinks and jasmine bracelets which were attached by ..."…"

Đăng vào ngày 27/01/2020

Dusit Thani Laguna Phuket
Banyan Tree Phuket
Banyan Tree Phuket
5 out of 5
Giá là 5.207.739 ₫ mỗi đêm từ 28 thg 9 đến 29 thg 9

Có đường dẫn thẳng ra bãi biển, resort tại khu vực Choeng Thale này nằm tại công viên quốc gia, cách Bãi biển Bang Tao và Trung tâm Thương mại Boat Avenue Mall ...

4.6/5Wonderful! (588 nhận xét)
Spacious villa and great service!

"It was a family trip, we stayed in a 2 room villa - the stay was lovely! Very spacious room with amazing service! The resort seemed a little old (maybe it's just the vibe though) but will definitely come back again!!!!"…"

Đăng vào ngày 08/06/2020

Banyan Tree Phuket

Nơi nổi bật để tham quan ở Choeng Thale

Bãi biển Bang Tao
Hình ảnh của Bãi biển Bang Tao

Bãi biển Bang Tao

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Bang Tao, bãi biển nổi tiếng ở Choeng Thale. Nếu còn thời gian, hãy thêm việc khám phá những khu spa thư thái vào hành trình du lịch điểm đến lãng mạn này.

Bãi biển Surin
Hình ảnh của Bãi biển Surin

Bãi biển Surin

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Surin, bãi biển nổi tiếng ở Choeng Thale. Nếu còn thời gian, hãy thêm việc khám phá những khu spa thư thái vào hành trình du lịch điểm đến thư giãn này.

Bãi biển Layan
Hình ảnh của Bãi biển Layan

Bãi biển Layan

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Layan, bãi biển nổi tiếng ở Choeng Thale. Nếu còn thời gian, hãy thêm việc khám phá những khu spa thư thái vào hành trình du lịch điểm đến lãng mạn này.

Bãi biển Pansea
Hình ảnh của Bãi biển Pansea

Bãi biển Pansea

Quý vị nghĩ thế nào về một buổi chiều thư giãn tại Bãi biển Pansea trong chuyến đi đến Choeng Thale của mình? Nếu còn thời gian, hãy thêm việc khám phá những khu spa thư thái vào hành trình du lịch điểm đến lãng mạn này.

Bãi biển Patong
Hình ảnh của Bãi biển Patong

Bãi biển Patong

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Patong, bãi biển nổi tiếng ở Patong. Quý vị có thể thư giãn tại ven biển hoặc dành thời gian cho nhiều lựa chọn ẩm thực ở điểm đến phù hợp cho gia đình này.

Bãi biển Karon
Hình ảnh của Bãi biển Karon

Bãi biển Karon

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Karon, bãi biển nổi tiếng ở Karon. Những hoạt động giải trí tại điểm đến có bầu không khí ấm cúng này gồm tham quan vị trí sát biển hoặc tận hưởng hoạt động giải trí về đêm tuyệt vời.

Thành phố gần Choeng Thale

Phuket có tính năng cảnh bờ biển và hoàng hôn

Phuket

Phuket Fantasea trong đó bao gồm cảnh đêm, nghệ thuật đường phố và đài phun nước

Kamala

Si Sunthon

Si Sunthon