Bắt đầu trang nội dung

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Tìm và đặt phòng tại hàng trăm ngàn nơi lưu trú toàn cầu

Expedia không thu phí phạt khi thay đổi hoặc hủy đặt phòng với đa số khách sạn

Bãi biển Kata Noi

Tìm kiếm những giây phút thư giãn tại thiên đường yên bình của bãi biển nhỏ, không được nhiều người chú ý này.

Kata Noi – nghĩa là Bãi biển Kata “bé nhỏ” – là một thế giới hoàn toàn khác biệt với những bãi biển thu hút du khách lớn hơn tại Đảo Phuket nhộn nhịp. Cách phía nam Kata khoảng nửa dặm (800 mét), Kata Noi trải dài giữa hai mũi biển nằm ở đầu một con phố cụt. Bãi biển cũng dài nửa dặm (800 mét) và, vào một số ngày, bãi biển hầu như không có người. Là một trong những bãi biển xinh đẹp nhất ở Phuket cùng vị trí nằm trên một con đường cụt, Kata Noi thực sự là điểm đến mơ ước của những người tìm kiếm sự yên bình tuyệt đối.

Các gia đình sẽ yêu thích Kata Noi bởi nơi đây không có các câu lạc bộ đêm và quán bar cũng như là một trong những bãi biển an toàn nhất cho việc bơi lội trên đảo. Nước biển ở đây hầu như luôn phẳng lặng, ấm áp và trong vắt suốt cả năm với lượng người đi xuồng máy hay lướt ván rất ít. Từ Tháng Năm đến Tháng Mười, hãy thuê bộ đồ lặn và khám phá thế giới cá nhiệt đới cùng những rạn san hô đẹp mắt ẩn mình giữa mình phiến đá ở cực nam của bãi biển. Mát xa thư giãn tại một trong những lều nhỏ nằm rải rác dọc đường bờ biển, hay chỉ đơn giản là chọn một chiếc ghế tắm nắng, nằm dài trên ghế để đọc sách và tận hưởng ánh nắng mặt trời.

Nếu du khách muốn nán lại lâu ngày, hãy đặt phòng tại một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn hoặc nhà gỗ. Khu nghỉ dưỡng lớn nhất ở đây, Katathani Phuket Beach Resort, có nhiều nhà hàng của thị trấn. Thưởng thức các món đặc sản biển của địa phương hoặc nghệ thuật ẩm thực quốc tế. Để có bữa ăn lãng mạn cho hai người, hãy đặt chỗ tại Mom Tri’s Kitchen; một địa điểm ăn uống nổi tiếng được xây dựng trên các phiến đá trên ngọn đồi hướng ra Kata. Nơi đây có quang cảnh nhìn ra vịnh và một danh sách rượu vang đa dạng. Một số nhà hàng trong thị trấn phục vụ các món ăn dành cho gia đình và các cửa hàng cho thuê ghế cũng bán đồ ăn nhanh trên bãi biển trong cả ngày.

Cách Thị trấn Phuket chưa đến 12 dặm (19 km) với các tuyến đường biển nên thơ, Bãi biển Kata Noi là điểm đến lý tưởng cho những du khách muốn đi xe hơi để tìm nơi thư giãn trong ngày.


Bản đồ

Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 4.184 nơi lưu trú gần Bãi biển Kata Noi
Katathani Phuket Beach Resort 5.834.508 ₫
Katathani Phuket Beach Resort

Katathani Phuket Beach Resort

14 Kata Noi Road, Karon, Phuket
   
  5.0 trên 5.0 Sao

  Nép mình trên bãi biển, khách sạn tại khu vực Karon này cách Bãi biển Kata Noi và Bãi biển Kata khoảng 15 phút đi bộ. Bãi biển Karon và Chợ Kata Porpeang cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.

  The Shore at Katathani 12.437.571 ₫
  The Shore at Katathani

  The Shore at Katathani

  14 Kata Noi Rd., Muang, Karon, Phuket
    
   5.0 trên 5.0 Sao

   Nép mình trên bãi biển, khách sạn tại khu vực Karon này cách Kok Chang Safari Elephant Trekking, Bãi biển Kata Noi và Bãi biển Kata khoảng 2 km. Bãi biển Karon và Chợ Kata Porpeang cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.

   Chanalai Garden Resort, Kata Beach 2.237.843 ₫
   Chanalai Garden Resort, Kata Beach

   Chanalai Garden Resort, Kata Beach

   247 Koktanode Rd, Kata Beach, Karon, Phuket
     
    4.0 trên 5.0 Sao

    Nằm gần bãi biển, khách sạn này cách Bãi biển Kata Noi 0,6 km và Bãi biển Karon 2,4 km. Đền Chalong và Mũi Promthep cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.

    The Galleri by Katathani 2.545.916 ₫
    The Galleri by Katathani

    The Galleri by Katathani

    218/9 Kata-Saiyuan Rd., Kata Beach, Karon, Phuket
      
     4.5 trên 5.0 Sao

     Nằm gần bãi biển, khách sạn sang trọng này cách Bãi biển Kata và Bãi biển Kata Noi khoảng 15 phút đi bộ. Bãi biển Karon và Chợ Kata Porpeang cũng chỉ cách đó khoảng 3 km.

     The Yama Resort & Spa, Kata Beach, Phuket 2.132.356 ₫
     The Yama Resort & Spa, Kata Beach, Phuket

     The Yama Resort & Spa, Kata Beach, Phuket

     5 Patak Soi 2, Patak Road, Muang, Karon, Phuket
       
      4.0 trên 5.0 Sao

      Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Karon này nằm gần biển, cách Sân golf mini Công viên Dino, Bãi biển Kata và Chợ Kata Porpeang khoảng 2 km. Bãi biển Kata Noi và Bãi biển Karon cũng chỉ cách đó khoảng 3 km.

      Kata Noi Resort 1.469.015 ₫
      Kata Noi Resort

      Kata Noi Resort

      37 Kata Noi Rd, Kata Noi Beach, Karon, Phuket
        
       3.0 trên 5.0 Sao

       Nằm trên bãi biển, khách sạn này cách Bãi biển Kata Noi và Bãi biển Kata khoảng 15 phút đi bộ. Bãi biển Karon và Chợ Kata Porpeang cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.

       The Mantra Hotel 1.214.881 ₫
       The Mantra Hotel

       The Mantra Hotel

       3/71 Patak Road, Kata Noi, Karon, Phuket
         
        2.5 trên 5.0 Sao

        Nằm gần sân bay, khách sạn này cách Bãi biển Kata Noi và Bãi biển Kata khoảng 15 phút đi bộ. Bãi biển Karon và Chợ Kata Porpeang cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.

        Stunning Private Pool Seaview Villa in Kata
        Stunning Private Pool Seaview Villa in Kata

        Stunning Private Pool Seaview Villa in Kata

        948 Katanoi Road, Karon, Phuket
          
         4.0 trên 5.0 Sao

         Tọa lạc tại Karon, biệt thự này cách Bãi biển Kata Noi và Bãi biển Kata khoảng 15 phút đi bộ. Bãi biển Karon và Chợ Kata Porpeang cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.