Das 3917 tọa lạc tại Melikgazi, khu vực thuộc Kayseri. Du khách có thể khám phá vẻ đẹp tự nhiên của vùng tại Vườn Quốc gia Recep Tayyip Erdoğan và Công viên Quốc gia Sultansazlığı Milli Parkı, trong khi những người yêu văn hóa sẽ không thể bỏ qua Bảo tàng Nhà Ataturk cùng Nhà Atatürk. Đi cùng bọn trẻ? Công viên nước Sirin đang chờ đón cả nhà, hoặc hãy kiểm tra xem đang có sự kiện hay trận đấu nào tại Sân vận động RHG Enertürk Enerji hay không. Xem cẩm nang du lịch Kayseri của chúng tôi
Sân bay Kayseri (ASR-Sân bay Quốc tế Erkilet) - 35 phút lái xe
Nhà hàng
Kardan Adam
6 phút đi bộ
Das3917 Bar
19 phút đi bộ
Radisson Lounge
13 phút đi bộ
Tekir Sucuk Evi
Meşhur Tekir Tatlıcısı
10 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Das 3917
Khách sạn phù hợp cho gia đình tọa lạc ở Melikgazi
Khu mua sắm trong khuôn viên, vườn và sân chơi tại Das 3917 đang chờ du khách tới trải nghiệm. Những người thích trượt tuyết và trượt ván tuyết đừng bỏ lỡ cơ hội chinh phục các đường trượt tuyết tại Khách sạn này và trải nghiệm đường trượt tuyết vào/ra, khu trượt tuyết đổ đèo cùng vé vào khu trượt tuyết. Còn gì tuyệt bằng tự thưởng cho mình dịch vụ massage khi ghé đến spa trong khuôn viên. Bạn có thể trải nghiệm phòng gym cùng với các hoạt động như trượt tuyết. Danh sách các tiện nghi đáng mong chờ có phòng giải trí/trò chơi có thưởng, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và lò sưởi ở sảnh.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ sau trong kỳ lưu trú:
Nhân viên khiêng hành lý/hỗ trợ khách, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và két an toàn ở quầy tiếp tân
Báo miễn phí, nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ và TV tại sảnh
Bàn bi-da và thang máy
Các tiện nghi trong phòng
Phòng nào ở Das 3917 cũng đầy đủ các tiện nghi chiều lòng du khách bao gồm dịch vụ phòng.
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 3000.0 TRY
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí tùy chọn
Phụ phí vật nuôi: 3000.0 TRY
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Câu hỏi thường gặp
Phí đậu xe tại Das 3917
Nơi lưu trú này có chỗ đậu xe trong khuôn viên.
Das 3917 tọa lạc ở đâu?
Nằm giữa những ngọn núi, khách sạn tại khu vực Melikgazi với đường trượt tuyết vào/ra trực tiếp này cách Khu trượt tuyết Erciyes 4 km, Công viên nước Sirin và Vườn Quốc gia Recep Tayyip Erdoğan khoảng 40 km. Thành phố ngầm Ali Dagi và Đại học Erciyes cũng nằm trong phạm vi khoảng 25 km.