Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
Villa Ganesha - Canggu
Hồ bơi ngoài trời, TV ở khu vực chung và bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí là những tiện nghi, dịch vụ nổi bật tại biệt thự không khói thuốc này. Khách có thể sử dụng Wifi tại khu vực chung miễn phí. Bên cạnh đó còn có nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ. Biệt thự có Wifi miễn phí, trà túi lọc/cà phê hòa tan miễn phí và được trang bị Smart TV với các kênh truyền hình kỹ thuật số. Tiện nghi, dịch vụ khác gồm Netflix, massage tại phòng và quạt trần.
Phòng của khách tại biệt thự này được trang bị két bảo mật và quạt trần. Smart TV 43-inch có các kênh truyền hình kỹ thuật số và Netflix. Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí (tốc độ 50+ Mbps).
Tiện nghi thể thao, giải trí tại Biệt thự gồm hồ bơi ngoài trời.
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Hồ bơi/Spa
1 hồ bơi ngoài trời
Massage tại phòng
Internet
Có trong biệt thự: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn cho mỗi phòng
Ăn uống
Trà túi lọc/cà phê hòa tan
Phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Giải trí
Dịch vụ streaming
Netflix
TV ở khu vực chung
TV thông minh 43 inch có kênh truyền hình kỹ thuật số
Khu vực ngoài trời
Bàn ghế ngoài trời
Tiện nghi
Quạt trần
Vật nuôi
Không chấp nhận vật nuôi hoặc vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Nếu có yêu cầu về trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng sau khi đặt.
Không có thang máy (nơi lưu trú 1 tầng)
Nơi lưu trú không khói thuốc
Dịch vụ và tiện nghi
Két bảo mật
Nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ
Sách hướng dẫn
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)