Spa Suối nước nóng Tự nhiên Batur - 8 phút đi xe - 5.9 km
Toya Devasya - 8 phút đi xe - 5.9 km
Đi lại
Sân bay Denpasar (DPS-Sân bay Quốc tế Ngurah Rai ) - 120 phút lái xe
Nhà hàng
AKASA Specialty Coffee - 4 phút đi xe
Grand Puncak Sari - 5 phút đi xe
El Lago Kintamani - 6 phút đi xe
Batur Sari Restaurant - 5 phút đi xe
Kintamani Coffee Eco Bike - 6 phút đi xe
Thông tin về nơi lưu trú này
Toàn bộ nơi lưu trú
Bạn có quyền sử dụng toàn bộ cabin và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
Alam Caldera Camp & Resto
Cabin tại Kintamani với bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Cabin này có quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí và Wifi miễn phí tại khu vực chung. Tất cả 14 cabin đều có dụng cụ pha cà phê và ấm điện. Nước đóng chai miễn phí, quạt cùng bàn là những dịch vụ, tiện nghi khác dành cho khách.
Alam Caldera Camp & Resto có 14 phòng với nước đóng chai miễn phí và dụng cụ pha cà phê/trà. Các tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc gồm bàn và ghế cho bàn làm việc.
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
14 phòng
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 23:30
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 17
Trả phòng
Trả phòng trước 12:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Không thể nhận phòng sau giờ làm việc tại nơi lưu trú này
Cải tạo và đóng cửa
Theo quy định địa phương, tất cả du khách phải ở lại khách sạn trong Ngày Im lặng (Nyepi)/Ngày Năm mới của Đạo Hindu trong 24 tiếng đồng hồ (bắt đầu từ 6 giờ sáng). Ngày Im lặng thường rơi vào Tháng 03 hoặc Tháng 04 (ngày có thể thay đổi mỗi năm). Không thể nhận phòng và trả phòng vào thời gian trên. Sân bay Ngurah Rai (sân bay quốc tế Bali) cũng không hoạt động vào Ngày Im lặng.
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Thông tin quan trọng
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Alam Caldera Camp Resto
Alam Caldera Camp & Resto
Alam Caldera Camp & Resto Cabin
Alam Caldera Camp & Resto Kintamani
Alam Caldera Camp & Resto Cabin Kintamani
Câu hỏi thường gặp
Alam Caldera Camp & Resto có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Chi phí lưu trú tại Alam Caldera Camp & Resto
Kể từ 26/07/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Alam Caldera Camp & Resto vào 27/07/2025 có giá từ 1.108.890 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Phí đậu xe tại Alam Caldera Camp & Resto
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Alam Caldera Camp & Resto
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 23:30. Khách không thể nhận phòng muộn.
Giờ trả phòng tại Alam Caldera Camp & Resto
Giờ trả phòng: 12:00.
Alam Caldera Camp & Resto tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Kintamani, cabin này cách Bảo tàng Địa lý Batur 2,6 km và Hồ Batur 3,3 km. Đền Pura Jati Batur và Đền Pura Ulun Danu Batur cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.
Nhận xét về Alam Caldera Camp & Resto
Nhận xét
8,0
Rất tốt
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 1/2 nhận xét
10 - Xuất sắc
1
Đánh giá 8 - Tốt. 0/2 nhận xét
8 - Tốt
0
Đánh giá 6 - Được. 1/2 nhận xét
6 - Được
1
Đánh giá 4 - Kém. 0/2 nhận xét
4 - Kém
0
Đánh giá 2 - Tồi. 0/2 nhận xét
2 - Tồi
0
7,0/10
Sạch sẽ
8,0/10
Tiện nghi, dịch vụ
6,0/10
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
6,0/10
Thân thiện với môi trường
Nhận xét
10/10 - Xuất sắc
Elena
Đi theo nhóm
26/04/2025
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi phòng
Värt ett stopp
Jag var här en natt. Jag kom långt innan incheckning då jag hade varit på morning trekking på mount Batur. Det va ändå inga problem att få lämna väskan och hänga på deras stora terrass med fantastisk utsikt.
Deras personal är väldigt trevliga och hjälpsamma och jag fick även skjuts upp till ett café jag ville besöka.
Luften är lite svalare så man sover väldigt gott!
De hade väldigt god mat, bra service och det va rent och fräscht.
Enda jobbiga är som andra skriver flugorna, detta är inte deras fel.
Rekommenderar att åka dit om man gillar glamping.
Elena
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 4, 2025
6/10 - Được
Stefan
Đi cùng bạn đồng hành
02/08/2024
Thích: Tiện nghi, dịch vụ
Không thích: Sạch sẽ
Die verschiedenen Zelte befinden sich an äusserst schöner Lage am Hang eines Hügels. Die Aussicht auf die Caldera, Krater und den See ist unschlagbar.
Unser Zelt ist in einem guten Zustand, nur der Geruch ist gewöhnungsbedürftig. Zudem hatten wir leider eine kleine Maus in unserem Zelt (haben wir jede Nacht gesehen und gehört, das Personal konnte leider nicht helfen).
Das Badezimmer befindet sich unter dem Zelt. Der Geruch aus den Rohren war ekelerregend. Zudem hatten wir viel Krabbeltier im Badezimmer. Der Regen lief uns auch direkt ins Bad, was alles unter Wasser setzte.
Für die Unterkunft benötigt man zwingend einen eigenes Fahrzeug. Es gibt kaum eine Rollervermieting geschweige denn Grab oder Taxis. Zu Fuss ist alles etwas länger und unsicher (Strasse).
Das Frühstück ist ausreichend.