"Sehr sauberes und modernes Zimmer mit geräumigem Bad. Direkt an der Einkaufspassage Solsiden gelegen. Zahlreiche Restaurants und Bäckereien sind fußläufig erreichbar."
"We just came back from our week stay at the grand Olav. We had a great time. The beds were comfortable and everything was very clean. The breakfast was the best as was the dinner. We enjoyed the coffee machine anytime we wanted some it was there to use. I was worried about not having AC. Being from Texas, USA in August- we need AC. But the room was comfortable with the portable fans they provided. We would definitely stay here again!!"
"Beautiful hotel very walkable from the train/bus station and from the main tourist attractions. I didn’t take the breakfast so I can’t comment on that. Blackout drapes and heated bathroom tiles were both great.
The only thing bad I could say is that in my coffee/tea area (in the room) there was a used bottle top on the tray from a drink I did not consume. Possibly just an oversight but it gave me some doubt as to how throughly the rest of the room was cleaned. "
"Staff was welcoming and friendly, breakfast was good, rooms were good! Shopping mall close, as well as serval grocery stores. I would stay here again! "
"Excellent staff at the front desk. Very helpful, friendly and chatty. Had a wonderful time talking to them about Trondheim and Norway. Very welcoming. Overall great experience and would stay again!"
"Rent och fräscht hotell i centrala Trondheim.
Ej frukost, men bra priser på frukost lokalt i närheten.
Framför allt, väldigt trevlig och hjälpsam personal. "
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng phòng có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng phòng có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.
Đăng nhập để tiết kiệm trung bình 15% tại hàng ngàn khách sạn
Bạn có thể tìm hiểu thêm về lịch sử của Trondheim khi dừng chân ở Cầu Phố Cổ. Bạn có thể lựa chọn khám phá nhà thờ được trang hoàng lộng lẫy hoặc tận hưởng những quán cà phê độc đáo tại khu vực này.
Tìm hiểu về lịch sử địa phương của Trondheim khi dừng chân ở Pháo đài Kristiansten. Tham quan bến cảng sôi động hoặc khám phá nhà thờ được trang hoàng lộng lẫy là một trong nhiều hoạt động không thể bỏ qua tại khu vực này.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về lịch sử của Trondheim với chuyến tham quan Cung Tổng Giám mục (Bảo tàng). Còn gì tuyệt vời một ngày thư giãn tại bến cảng sôi động hoặc ghé thăm nhà thờ được trang hoàng lộng lẫy khi bạn đến khu vực này tham quan và nghỉ dưỡng.
Nếu có thể, hãy dành thời gian tham gia sự kiện thú vị ở Sân vận động Lerkendal trong chuyến đi đến Trondheim. Còn gì tuyệt vời một ngày thư giãn tuyệt đối tại bến cảng sôi động hoặc đơn giản tận hưởng những quán cà phê độc đáo ở khu vực này.
Trondheim Spektrum (Trung tâm sự kiện) chỉ là một trong nhiều địa điểm nổi tiếng ở Trondheim, vậy nên hãy tận dụng tối đa thời gian của mình để khám phá nhiều điều thú vị nhất có thể. Tham quan bến cảng sôi động hoặc khám phá nhà thờ được trang hoàng lộng lẫy là một trong nhiều hoạt động không thể bỏ qua tại khu vực này.
Nếu hủy đặt phòng khách sạn tại Klæbu, tôi có được hoàn tiền không?
Có thể! Hầu hết đặt phòng khách sạn cho phép hoàn tiền đầy đủ với điều kiện hủy trước khi hết thời hạn cho phép hủy, thường là từ 24-48 giờ trước thời điểm nhận phòng. Ngay cả với đặt phòng không hoàn tiền, nhiều trường hợp khách vẫn có thể hủy và được hoàn tiền nếu hủy trong vòng 24 giờ từ thời điểm đặt. Lọc kết quả tìm kiếm của bạn theo tiêu chí hoàn tiền đầy đủ để tìm ưu đãi khách sạn linh hoạt tại Klæbu.
Điều gì cần phải lưu ý khi lưu trú tại Klæbu?
Klæbu có nhiều điều thú vị đang chờ du khách khám phá. Có 82 khách sạn và nơi lưu trú khác ở khu vực lân cận. Tìm hiểu thêm thông tin về Klæbu.
Tháng Bảy và Tháng Tám thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 13°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình -3°C. Tháng tuyết to nhất tại Klæbu là Tháng Mười Hai, Tháng Một, Tháng Mười Một và Tháng Hai, với lượng tuyết rơi trung bình 20 mm mỗi tháng.
Tiết kiệm tại một số khách sạn và nhận gấp đôi số điểm khi đặt qua app. Với ưu đãi trên app của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm để đi được nhiều hơn và quản lý mọi thứ trong khi đang di chuyển.
Quét mã QR bằng camera trên thiết bị của bạn để tải app của chúng tôi