Thái Lan có thể đang áp dụng giới hạn đi lại, bao gồm tự cách ly, do ảnh hưởng của COVID-19.

Tìm Giường và Bữa sáng tại Ko Pha-ngan

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Giường và Bữa sáng tại Ko Pha-ngan

Secret Place Hotel & Coworking
Giá là 303.758 ₫ mỗi đêm từ 26 thg 11 đến 27 thg 11

Nằm trên bãi biển, nhà nghỉ "giường & bữa sáng" này cách Bãi biển Haad Chao Phao, Bãi biển Haad Yao và Bãi biển Salad khoảng 2 km. Bãi biển Mae Haad và Koh Ma ...

4.4/5Excellent! (8 nhận xét)

"Un lieu un peu hors du commun, splenide vue panoramique sue la baie, bungalow-chamvre spacieuse, bien que simple, disposait d'un petit frigoe, ce qui est assez pratique. Personel en co-working pas toujours dans le jus, les erreurs dans les tarifs mais viet pardonées de ma part. Les plats supers, ..."…"

Đăng vào ngày 02/03/2020

Secret Place Hotel & Coworking
Không tìm được thông tin mong muốn?
Xem tất cả nơi lưu trú tại Ko Pha-ngan
Xem tất cả nơi lưu trú
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Loại hình nơi lưu trú khác tại Ko Pha-ngan

Santhiya Koh Phangan Resort & Spa

Santhiya Koh Phangan Resort & Spa

5 out of 5
Giá là 1.556.074 ₫ mỗi đêm từ 28 thg 11 đến 29 thg 11
4.7/5Exceptional! (990 nhận xét)

"Toller Bungalow mit einem wunderschönen Blick über die Bucht."…"

Đăng vào ngày 24/03/2020

Santhiya Koh Phangan Resort & Spa
Anantara Rasananda Koh Phangan Villas

Anantara Rasananda Koh Phangan Villas

5 out of 5
Giá là 3.758.863 ₫ mỗi đêm từ 28 thg 11 đến 29 thg 11
4.7/5Exceptional! (255 nhận xét)

"The property setting with beautiful gardens and right on the beach was fantastic. The ocean view villa was spacious and well fitted with a big terrace with a jacuzzi pool and view of the sea. Near the hotel within short walking distance and a quiet road are a number of local restaurants if u don’t ..."…"

Đăng vào ngày 24/02/2020

Anantara Rasananda Koh Phangan Villas
Wonderland Healing Center

Wonderland Healing Center

3.5 out of 5
Giá là 1.624.852 ₫ mỗi đêm từ 25 thg 11 đến 26 thg 11
4.2/5Very Good! (6 nhận xét)
Beautiful, relaxing, and calming

"I stayed at the Wonderland retreat for two nights, having booked my accommodation months in adavance i had arrived to find out this was in fact a detox and yoga retreat in which people to dont generally stop over for a few nights for, they stay. I was informed i was the only person not on any type ..."…"

Đăng vào ngày 13/12/2017

Wonderland Healing Center
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Đang tìm nhà nghỉ Giường & Bữa sáng tại Ko Pha-ngan?
Nếu đang tìm sự lựa chọn thú vị so với khách sạn thông thường, kỳ lưu trú ở nhà nghỉ Giường & Bữa sáng có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi của quý vị. Thác nước Phaeng và Thác nước Tharn Sadet là những địa điểm lý tưởng ở Ko Pha-ngan để tham gia các hoạt động ngoài trời.
Đang muốn lựa chọn nhà nghỉ giường và bữa sáng thay vì phòng khách sạn truyền thống cho kỳ lưu trú của quý vị?
Với dịch vụ chu đáo, cơ hội làm quen bạn bè mới từ nhiều nơi cùng bữa sáng được phục vụ trong khuôn viên, nhà nghỉ Giường & Bữa sáng là nơi lưu trú mang đến trải nghiệm độc đáo cho khách.
Đâu là nhà nghỉ Giường & Bữa sáng nổi bật tại Ko Pha-ngan?
Dưới đây là nhà nghỉ Giường & Bữa sáng trong khu vực lân cận: Secret Place Hotel & Coworking, 25 phòng. , cách cách 8,4 km từ trung tâm Ko Pha-ngan. Nid’s Bungalows, 23 phòng. . Cách 23,4 km từ trung tâm. Nhà hàng và hồ bơi ngoài trời là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích. Banyan House Samui Bed and Breakfast: 3 sao, 7 phòng. Cách khoảng 21 km từ trung tâm Ko Pha-ngan. Nhà hàng và thư viện là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích.
Thời điểm nào tốt nhất để đặt B&B cho những ngày nghỉ tại Ko Pha-ngan?
Khi lên chuẩn bị cho hành trình khám phá Ko Pha-ngan, nhớ kiểm tra thông tin thời tiết. Tháng Ba và Tháng Tư thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 29°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 27°C. Tháng nhiều mưa nhất tại Ko Pha-ngan và Tháng Mười, Tháng Năm, Tháng Mười Một và Tháng Chín, với lượng mưa trung bình đến 259 mm mỗ tháng.
Tham quan và khám phá Ko Pha-ngan
Những người yêu thích cảnh quan thiên nhiên không thể bỏ qua những bãi biển tuyệt vời và quang cảnh đảo ở Ko Pha-ngan. Nếu yêu thích khung cảnh thiên nhiên, hãy cân nhắc thêm Bãi biển Thong Nai Pan Yai và Bãi biển Thong Nai Pan Noi vào hành trình khám phá điểm đến này. Quý vị có thể cân nhắc thêm Cầu tàu Thong Sala và Bãi biển Bottle vào hành trình khám phá điểm đến này của mình nếu còn dư thời gian.
Tôi có thể đến và khám phá quanh Ko Pha-ngan bằng những phương tiện nào?
Lên kế hoạch cho hành trình khám phá Ko Pha-ngan và khu vực xung quanh sẽ dễ dàng hơn với những thông tin dưới đây. Bắt chuyến bay đến Sân bay Ko Samui (USM), cách trung tâm thành phố khoảng 20,7 km. Hãy cân nhắc đến việc thuê xe để khám phá khu vực xung quanh dễ dàng hơn.