Quan trọng: Điểm đến này có thể đang áp dụng chính sách hạn chế đi lại do COVID-19, bao gồm các giới hạn đặc biệt về lưu trú. Vui lòng kiểm tra tất cả chính sách quốc gia, địa phương và cảnh báo về sức khỏe liên quan đến điểm đến này trước khi đặt.

Tìm Giường và Bữa sáng tại Ko Pha-ngan

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Giường và Bữa sáng tại Ko Pha-ngan

Secret Place Hotel & Coworking
Giá mỗi đêm là 619.170 ₫

Nằm trên bãi biển, nhà nghỉ "giường & bữa sáng" này cách Bãi biển Haad Yao và Bãi biển Salad khoảng 2 km. Bãi biển Mae Haad và Koh Ma cũng chỉ cách đó khoảng ...

4.4/5Excellent! (8 nhận xét)

"Un lieu un peu hors du commun, splenide vue panoramique sue la baie, bungalow-chamvre spacieuse, bien que simple, disposait d'un petit frigoe, ce qui est assez pratique. Personel en co-working pas toujours dans le jus, les erreurs dans les tarifs mais viet pardonées de ma part. Les plats supers, ..."…"

Đăng vào ngày 02/03/2020

Secret Place Hotel & Coworking
Không tìm được thông tin mong muốn?
Xem tất cả nơi lưu trú tại Ko Pha-ngan
Xem tất cả nơi lưu trú
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Loại hình nơi lưu trú khác tại Ko Pha-ngan

Anantara Rasananda Koh Phangan Villas
Anantara Rasananda Koh Phangan Villas
5 out of 5
4.7/5Exceptional! (254 nhận xét)

"The property setting with beautiful gardens and right on the beach was fantastic. The ocean view villa was spacious and well fitted with a big terrace with a jacuzzi pool and view of the sea. Near the hotel within short walking distance and a quiet road are a number of local restaurants if u don’t ..."…"

Đăng vào ngày 24/02/2020

Anantara Rasananda Koh Phangan Villas
Santhiya Koh Phangan Resort & Spa
Santhiya Koh Phangan Resort & Spa
5 out of 5
Giá mỗi đêm là 1.803.726 ₫
4.7/5Exceptional! (1,234 nhận xét)

"Toller Bungalow mit einem wunderschönen Blick über die Bucht."…"

Đăng vào ngày 24/03/2020

Santhiya Koh Phangan Resort & Spa
Coco Lilly Villas
Coco Lilly Villas
3.5 out of 5
4.3/5Excellent! (8 nhận xét)
Perfekcyjnie

"Super miejsce, na miejscu wszystko czego potrzeba, czysto, obsluga na najwyzszym poziomie!"…"

Đăng vào ngày 31/03/2019

Coco Lilly Villas
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Đang tìm nhà nghỉ Giường & Bữa sáng tại Ko Pha-ngan?
Đang tìm kiếm chỗ ở có bữa sáng miễn phí và không khí thân thiện? Nếu gặp khó khăn trong việc tìm nhà nghỉ Giường & Bữa sáng ở trung tâm Ko Pha-ngan, chúng tôi có 526 lựa chọn chổ ở khác để chọn trong khu vực vì vậy quý vị có thể tìm thấy nơi lưu trú tương tự trong khu vực lân cận. Thác nước Phaeng và Thác nước Tharn Sadet là những địa điểm lý tưởng ở Ko Pha-ngan để tham gia các hoạt động ngoài trời.
Đang muốn lựa chọn nhà nghỉ giường và bữa sáng thay vì phòng khách sạn truyền thống cho kỳ lưu trú của quý vị?
Với dịch vụ chu đáo, cơ hội làm quen bạn bè mới từ nhiều nơi cùng bữa sáng được phục vụ trong khuôn viên, nhà nghỉ Giường & Bữa sáng là nơi lưu trú mang đến trải nghiệm độc đáo cho khách.
Đâu là nhà nghỉ Giường & Bữa sáng nổi bật tại Ko Pha-ngan?
Dưới đây là nhà nghỉ Giường & Bữa sáng trong khu vực lân cận: Secret Place Hotel & Coworking, 25 phòng. , cách cách 8,4 km từ trung tâm Ko Pha-ngan. Banyan House Samui Bed and Breakfast, 3 sao, 7 phòng. . Cách 21 km từ trung tâm. Nhà hàng và thư viện là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích. Nid’s Bungalows, 23 phòng. , cách 23,4 km từ trung tâm thành phố. Nhà hàng và hồ bơi ngoài trời là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích.
Thông tin về thời tiết ở Ko Pha-ngan
Tháng Tư và Tháng Ba thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 34°C; trong khi đó Tháng Mười Hai và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 23°C. Lượng mưa trung bình hàng năm tại Ko Pha-ngan là 2146.30 mm
Tham quan và khám phá Ko Pha-ngan
Những người yêu thích cảnh quan thiên nhiên không thể bỏ qua những bãi biển tuyệt vời và quang cảnh đảo ở Ko Pha-ngan. Nếu yêu thích khung cảnh thiên nhiên, hãy cân nhắc thêm Bãi biển Thong Nai Pan Yai và Bãi biển Thong Nai Pan Noi vào hành trình khám phá điểm đến này. Quý vị có thể cân nhắc thêm Cầu tàu Thong Sala và Bãi biển Bottle vào hành trình khám phá điểm đến này của mình nếu còn dư thời gian.
Cách đi lại xung quanh Ko Pha-ngan
Bắt chuyến bay đến Sân bay Ko Samui (USM), cách trung tâm thành phố 20,7 km. Hãy cân nhắc đến việc thuê xe để khám phá khu vực xung quanh dễ dàng hơn.