Thái Lan có thể đang áp dụng giới hạn đi lại do ảnh hưởng của COVID-19.

Tìm Hostel tại Ko Pha-ngan

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Hostel tại Ko Pha-ngan

The Beach Village - Hostel
Xem giá

Tọa lạc tại khu vực Ko Pha-ngan, hostel sát biển này nằm trong khu vực vui chơi, giải trí, cách Bãi biển Tong Sala 0,1 km và Cầu tàu Thong Sala 2,2 km. Bến phà ...

3.2/5 (23 nhận xét)

"if you are a don't care person as long as you have roof over your head then it's ok if not do not waste your money or time. photos fall for photos."…"

Đăng vào ngày 24/02/2020

The Beach Village - Hostel
The Willow Koh Phangan
Xem giá

Tọa lạc tại Ko Pha-ngan, hostel này cách Bãi biển Wok Tum, Bãi biển Hin Kong và Thác nước Phaeng khoảng 3 km. Bãi biển Ao Plaay Laem và Khóa học vượt chướng ...

The Willow Koh Phangan
Maddy’s Hostel
Xem giá

Nằm gần bãi biển, hostel này cách Cầu tàu Haad Rin và Bãi biển Haad Rin Nok chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Bãi biển Haad Yuan cũng cách đó khoảng 4,2 km.

Maddy’s Hostel

Quý vị có thể xem được giá thấp hơn

Với giá dành cho thành viên, có thể tiết kiệm thêm 10% trở lên ngay tại hàng ngàn nơi lưu trú.
Phatchara Boutique Hotel - Hostel
Giá là 440.702 ₫ mỗi đêm từ 31 thg 10 đến 1 thg 11

Tọa lạc tại trung tâm Ko Pha-ngan, hostel này cách Phố đi bộ Thongsala và Cầu tàu Thong Sala khoảng 15 phút đi bộ. Bãi biển Tong Sala và Chợ Ẩm thực Pantip cũng ...

3.7/5Good! (33 nhận xét)
Hôtel au calme, 10mn à pied du centre de Tong Sala

"1 point négatif: ma salle de bains n'avait ni fenêtre ni ventilation mécanique, en conséquence une odeur de renfermé."…"

Đăng vào ngày 16/05/2018

Phatchara Boutique Hotel - Hostel
Love Station Hostel
Xem giá

Nằm gần bãi biển ở Ko Pha-ngan, hostel này gần Bãi biển Ban Thai, Bãi biển Haad Yuan và Bãi biển Haad Rin Nok. Các địa danh nổi tiếng khác trong khu vực gồm ...

4.3/5Excellent! (4 nhận xét)
Perfect

"Good vibes with Nice and helpful staff. A very social hostel where everyone knows everyone"…"

Đăng vào ngày 02/01/2020

Love Station Hostel
Jungle Gym & Eco Lodge
Xem giá

Nép mình trên bãi biển, hostel tại khu vực Ko Pha-ngan này cách Cầu tàu Haad Rin và Bãi biển Haad Rin Nok khoảng 5 phút đi bộ. Bãi biển Haad Yuan cũng cách đó ...

4/5Very Good! (5 nhận xét)

"Es war sehr dreckig! Wir bekamen unser Deposit nicht zurück weil niemand da war als wir aus checken wollten (12 uhr mittags)!! Wir hatten keine Decke.... Pool war schön."…"

Đăng vào ngày 14/04/2019

Jungle Gym & Eco Lodge
Moonrise Hostel Koh Phangan - Adults Only
Xem giá

Situated on the boardwalk, this spa hostel is within 1 mi (2 km) of Haad Rin Pier and Haad Rin Nok Beach. Haad Yuan Beach is 2.5 mi (4 km) away.

Moonrise Hostel Koh Phangan - Adults Only
Supreeya Guesthouse
Xem giá

Nép mình trên bãi biển, hostel tại khu vực Ko Pha-ngan này cách Bãi biển Haad Leela và Bãi biển Haad Rin Nok khoảng 2 km. Bãi biển Haad Yuan cũng cách đó khoảng ...

2.5/5 (2 nhận xét)
Perfect Fullmoon

"Stayed for the Fullmoon. Close to Haad Rin. The whole room vibrating from the base."…"

Đăng vào ngày 04/11/2015

Supreeya Guesthouse
Asia Blue The Tavern Hacienda
Xem giá

Nằm trong khu vực vui chơi, giải trí, hostel này cách Bãi biển Tong Sala và Cầu tàu Thong Sala khoảng 2 km. Phố đi bộ Thongsala và Chợ Ẩm thực Pantip cũng chỉ ...

3.1/5 (10 nhận xét)

"Me and my friends took the full moon party package which organize everything. Taxis, complimentary food, drinks, tours of island and scuba diving all included plus pre party on full moon. Everything was amazing and made so easy for us!"…"

Đăng vào ngày 23/07/2019

Asia Blue The Tavern Hacienda
Echo Beach Hostel
Giá là 314.789 ₫ mỗi đêm từ 1 thg 11 đến 2 thg 11

Tọa lạc tại Ko Pha-ngan, hostel bãi biển này cách Bãi biển Tong Sala và Cầu tàu Thong Sala khoảng 2 km. Phố đi bộ Thongsala và Chợ Ẩm thực Pantip cũng nằm trong ...

3.5/5Good! (6 nhận xét)

"Beach was not nice or usable, the shower was only trickle and the AC was way too cold at night. The upside was the daily excursions were offered for a very reasonable price and there was a fun vibe. Staff was not very helpful when I lost something, they didn’t even try to look for the item."…"

Đăng vào ngày 23/02/2019

Echo Beach Hostel
Wild & Wandering Backpacker & Bar
Giá là 251.612 ₫ mỗi đêm từ 1 thg 11 đến 2 thg 11

Tọa lạc tại trung tâm Ko Pha-ngan, hostel này cách Cầu tàu Haad Rin và Bãi biển Haad Rin Nai chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Thác nước Tharn Sadet và Bãi biển Ban Chalok ...

3.4/5 (14 nhận xét)

"Thank you for the App that made me get a room for a full moon night."…"

Đăng vào ngày 12/02/2020

Wild & Wandering Backpacker & Bar
Above & Beyond Hostel
Xem giá

Nằm gần bãi biển, hostel này cách Bãi biển Tong Sala 0,2 km và Cầu tàu Thong Sala 3,5 km. Bãi biển Ban Thai và Phố đi bộ Thongsala cũng chỉ cách đó khoảng 3 ...

2.8/5 (5 nhận xét)

"Nice place friendly staff Beautiful cleaning lady and extremely low prices at the moment"…"

Đăng vào ngày 17/03/2020

Above & Beyond Hostel
Không tìm được thông tin mong muốn?
Xem tất cả nơi lưu trú tại Ko Pha-ngan
Xem tất cả nơi lưu trú
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Loại hình nơi lưu trú khác tại Ko Pha-ngan

Chantaramas Resort

Chantaramas Resort

4 out of 5
Giá là 930.565 ₫ mỗi đêm từ 31 thg 10 đến 1 thg 11
4.2/5Very Good! (260 nhận xét)
Bel hôtel en bord de mer avec piscine débordement

"Bel hôtel en bord de mer avec piscine à débordement Restaurant dans l'hôtel - service de qualité Très calme Belles chambres spacieuses avec belle salle de bains + douche extérieure"…"

Đăng vào ngày 19/02/2020

Chantaramas Resort
High Life Bungalow

High Life Bungalow

2.5 out of 5
4.1/5Very Good! (62 nhận xét)

"die Lage ist grandios, die Küche richtig lecker Thai...das Preis-Leistungsverhältnis stimmt aber nicht so ganz"…"

Đăng vào ngày 30/03/2020

High Life Bungalow
Anantara Rasananda Koh Phangan Villas

Anantara Rasananda Koh Phangan Villas

5 out of 5
Giá là 3.649.529 ₫ mỗi đêm từ 31 thg 10 đến 1 thg 11
4.7/5Exceptional! (255 nhận xét)

"The property setting with beautiful gardens and right on the beach was fantastic. The ocean view villa was spacious and well fitted with a big terrace with a jacuzzi pool and view of the sea. Near the hotel within short walking distance and a quiet road are a number of local restaurants if u don’t ..."…"

Đăng vào ngày 24/02/2020

Anantara Rasananda Koh Phangan Villas
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Có nên lưu trú tại hostel ở Ko Pha-ngan?
Bằng việc chọn lựa hostel, quý vị có thể tiết kiệm chi phí cho nơi ở và có thêm ngân sách cho việc khám phá trong suốt kỳ nghỉ. Đừng bỏ qua cảnh quan thiên nhiên ấn tượng tại đây như những bãi biển tuyệt vời và quang cảnh đảo thơ mộng.
Hostel là gì
Các nơi lưu trú tập thể này có nhiều kích thước và phong cách nhưng tất cả đều có vài đặc điểm giống nhau, ví dụ như: Chi phí phải chăng, không khí thân thiện và phòng chung (một số hostel cũng có phòng riêng).
Hostel nổi bật ở Ko Pha-ngan
Dựa trên nhận xét từ khách, đây là những hostel có đánh giá tích cực tại Ko Pha-ngan: The Beach Village - Hostel - Khách có thể sử dụng Wifi miễn phí, bãi đậu xe miễn phí và hộp đêm. Buồng tắm vòi sen và tủ khóa có trong tất cả phòng. The Willow Koh Phangan - Khách có thể sử dụng Wifi miễn phí, bãi đậu xe miễn phí và hồ bơi ngoài trời. Tiện nghi, dịch vụ trong tất cả phòng có khăn tắm, tủ khóa và bộ trải giường. Maddy’s Hostel - Nơi lưu trú này cách Bãi biển Haad Rin Nok5 phút đi bộ. Nơi lưu trú này có bữa sáng miễn phí hàng ngày, Wifi miễn phí và bãi đậu xe miễn phí. Tiện nghi, dịch vụ trong tất cả phòng có khăn tắm, buồng tắm vòi sen và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Phatchara Boutique Hotel - Hostel - Nơi lưu trú này cách Cầu tàu Thong Sala 20 phút đi bộ. Khách có thể sử dụng Wifi miễn phí, dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch và TV ở khu vực chung. Buồng tắm vòi sen và đồ dùng nhà tắm miễn phí có trong tất cả phòng. Above & Beyond Hostel - Khách có thể sử dụng Wifi miễn phí, bãi đậu xe miễn phí và máy điều hòa nhiệt độ. Buồng tắm vòi sen và tủ khóa đều có trong tất cả phòng.
Tôi có thể tìm được bao nhiêu hostel tại Ko Pha-ngan?
Nếu có dự định tìm nơi lưu trú giá rẻ tại Ko Pha-ngan, 1 trong 91 hostel của Expedia có thể là lựa chọn hoàn hảo.
Khi nào là thời điểm lý tưởng nếu tôi dự định nghỉ tại hostel ở Ko Pha-ngan?
Thời tiết có thể là nhân tố quan trọng trong hành trình khám phá địa điểm mới, đây là một số thông tin về thời tiết địa phương: Tháng Ba và Tháng Tư thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 29°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 27°C. Tháng nhiều mưa nhất tại Ko Pha-ngan và Tháng Mười, Tháng Năm, Tháng Mười Một và Tháng Chín, với lượng mưa trung bình đến 259 mm mỗ tháng.
Hoạt động giải trí thú vị tại Ko Pha-ngan
Tổng quát, Ko Pha-ngan được biết đến với những bãi biển tuyệt vời, lặn với ống thở và đền chùa linh thiêng. Chuyến đi của quý vị sẽ không trọn vẹn nếu bỏ qua Bãi biển Thong Nai Pan Yai, Cầu tàu Thong Sala và Bãi biển Bo Phut. Những du khách yêu thích khung cảnh thiên nhiên không thể bỏ qua Bãi biển Thong Nai Pan Noi, Bãi biển Bottle và Bãi biển Haad Yuan. Chợ Phố Tàu Maenam là danh thắng mang giá trị văn hóa nổi bật ở khu vực này.
Đâu là cách tốt nhất để tôi đến và khám phá quanh Ko Pha-ngan khi nghỉ tại hostel?
Nhớ lưu lại những thông tin giao thông tại và quanh Ko Pha-ngan dưới đây để đi lại thuận lợi hơn trong kỳ nghỉ: Quý vị có thể tìm chuyến bay đến sân bay gần nhất, Sân bay Ko Samui (USM), cách trung tâm thành phố khoảng 20,7 km.