Magic Suite Tower tọa lạc tại Mahboula. Ngôi nhà Gương và Tòa nhà Quỹ Ả Rập là 2 địa danh quen thuộc với nhiều du khách, trong khi tín đồ mua sắm không thể bỏ qua Trung tâm mua sắm Kuwait Magic Mall cùng Trung tâm Thương mại Gate. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Học viện Ocean Padel hay Sân vận động Quốc gia Kuwait. Xem cẩm nang du lịch Mahboula của chúng tôi
Sân bay Cô-oét City (KWI-Sân bay Quốc tế Cô-oét) - 29 phút lái xe
Nhà hàng
Farawla juice
15 phút đi bộ
Chicken Tikka
8 phút đi bộ
Paragon
10 phút đi bộ
Lita's Mexican Food
11 phút đi bộ
Naif Chicken
15 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Magic Suite Tower
Tòa nhà căn hộ này có 2 hồ bơi trong nhà và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Mỗi căn hộ có bếp với tủ lạnh và lò vi sóng; ngoài ra còn có máy giặt và TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình vệ tinh. Cùng với những tiện nghi chu đáo như áo choàng tắm và dép đi trong nhà, khách còn có thể sử dụng Wifi miễn phí v à ấm điện.
Magic Suite Tower có 161 phòng được trang bị điều hòa với két bảo mật và áo choàng tắm. Phòng tại căn hộ 4 sao này có bếp với tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn và lò vi sóng.
Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí (tốc độ 250+ Mbps (phù hợp cho 3-5 người hoặc tối đa 10 thiết bị)). TV màn hình phẳng có các kênh truyền hình vệ tinh.
Trong khuôn viên có 2 hồ bơi trong nhà trong khuôn viên.
Bãi đậu xe miễn phí bên ngoài khuôn viên trong vòng 3 m
Nhà bếp
Ấm điện
Lò vi sóng
Tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn
Phòng tắm
Áo choàng tắm
Dép đi trong nhà
Giải trí
TV màn hình phẳng có kênh truyền hình vệ tinh
Khu vực ngoài trời
Sân thượng/sân hiên
Giặt ủi
Máy giặt
Tiện nghi
Hệ thống sưởi
Máy điều hòa
Vật nuôi
Không cho phép vật nuôi
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Không có thang máy
Dịch vụ và tiện nghi
Két bảo mật
Quầy tiếp tân 24 giờ/ngày
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
161 phòng
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 21
Trả phòng
Trả phòng trước 12:30
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng; không nhận tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Theo luật Kuwait, nếu là công dân Kuwait hoặc cư dân sinh sống tại Kuwait, khách phải xuất trình thẻ ID "Kuwait Civil" khi nhận phòng. Các cặp đôi muốn lưu trú cùng phòng phải xuất trình bản chính giấy đăng ký kết hôn.
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Magic Suite Tower Mahboula
Magic Suite Tower Apartment
Magic Suite Tower Apartment Mahboula
Câu hỏi thường gặp
Magic Suite Tower có hồ bơi không?
Có. Nơi lưu trú này có 2 hồ bơi trong nhà.
Magic Suite Tower có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Magic Suite Tower
Có bãi đậu xe miễn phí lân cận.
Giờ nhận phòng tại Magic Suite Tower
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng tại Magic Suite Tower
Giờ trả phòng: 12:30.
Magic Suite Tower tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Mahboula, tòa nhà căn hộ này cách Bãi biển Mahboula 1,7 km, Trung tâm mua sắm Kuwait Magic Mall và Công viên Fintas khoảng 5 km. Bãi biển Fintas và Trung tâm Thương mại Al Bairaq cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.
Nhận xét
Nhận xét về Magic Suite Tower
5,8
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
4,4
Sạch sẽ
4,8
Tiện nghi, dịch vụ
6,0
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 1/6 nhận xét
10 - Xuất sắc
1
Đánh giá 8 - Tốt. 1/6 nhận xét
8 - Tốt
1
Đánh giá 6 - Được. 1/6 nhận xét
6 - Được
1
Đánh giá 4 - Kém. 2/6 nhận xét
4 - Kém
2
Đánh giá 2 - Tồi. 1/6 nhận xét
2 - Tồi
1
Nhận xét
8/10 - Tốt
Lukman
16/02/2026
Thích: Tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Great service from the staff. I arrived really late due to immigration problems, staff allowed me to check out a little later than usual. Thank you so much.
Lukman
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 2, 2026
2/10 - Tồi
Dexter
18/12/2025
Không thích: Sạch sẽ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Room was unkempt with no towels. Shower had no curtain or door.
The area felt unsafe with men walking around outside all hours of the night!
The location is awful! No restaurants within walking distance.
Dexter
Lưu trú 15 đêm vào Tháng 12, 2025
6/10 - Được
Reyad
Đi cùng gia đình
27/04/2025
Thích: Tiện nghi phòng
Không thích: Sạch sẽ
Reyad
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 4, 2025
4/10 - Kém
Ernest
Đi cùng bạn đồng hành
23/04/2025
Không thích: Sạch sẽ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
I didn't like the accommodations because I didn't get the room that I had paid for through Expedia. I did not have a kitchenette to cook my meals, therefore I had to eat out constantly during my trip or go out and buy microwavable snacks. The television didn't work in the room. The bed was set on flimsy plyboards so the sleep was restless and the customer service wasn't the greatest upon arrival. Slack of housekeeping throughout the stay. I think my bed was changed once in the 10 days and the phone didn't work to call the front desk. I had to go down 194s every time I wanted to request something
Ernest
Lưu trú 10 đêm vào Tháng 4, 2025
10/10 - Xuất sắc
Khalid, Oshawa
06/03/2025
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú