Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi tại La Tigra, từ 1.208.552 ₫

    calendar shield illustration

    Đổi ý

    Đặt phòng ở các khách sạn cho phép hủy miễn phí
    deals illustration

    Tự thưởng bản thân

    Đăng nhập để tiết kiệm 10% trở lên tại hàng ngàn khách sạn
    bed illustration

    Chọn kỹ

    Tìm trong số gần một triệu nơi lưu trú trên toàn thế giới

Kiểm tra phòng trống của Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi ở La Tigra

Tối nay
Ngày mai
Cuối tuần này
Cuối tuần sau

Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi nổi bật tại La Tigra

Villa Rodeo Lodge

Nơi lưu trú 2.5 sao
Villa Rodeo Lodge

Cabaña Luculuc Garden & Forest

Nơi lưu trú 2.0 sao
Giá hiện tại là 1.208.552 ₫
Tổng 1.365.664 ₫
bao gồm thuế & phí
20/07 - 21/07
Cabaña Luculuc Garden & Forest

LUCULUC Garden & Forest

Nơi lưu trú 2.5 sao
LUCULUC Garden & Forest
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng phòng có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Đâu là khách sạn cho phép đem theo thú cưng ở La Tigra?
Villa Rodeo Lodge là Lodge hàng đầu cho phép mang theo thú cưng với hồ bơi ngoài trời và Wifi miễn phí.
Khi nào là thời điểm tốt nhất để đi nghỉ tại La Tigra với thú cưng của tôi?
Để có chuyến đi vui vẻ cùng thú cưng, nhớ kiểm tra thông tin thời tiết khi lên kế hoạch. Tháng Ba và Tháng Tư thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 22°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 21°C. Tháng nhiều mưa nhất tại La Tigra và Tháng Mười, Tháng Sáu, Tháng Chín và Tháng Tám, với lượng mưa trung bình đến 516 mm mỗi tháng.
Khám phá La Tigra cùng với thú cưng của bạn
Cùng đường mòn đi bộ băng rừng và thắng cảnh tự nhiên nổi tiếng, La Tigra còn nhiều điều thú vị khác chờ đón bạn. Ngắm những thắng cảnh địa phương và tham quan Công viên Quốc gia Children's Eternal Rainforest. Trong thời gian ở đây, nhớ dành thời gian đến với Vườn Quốc gia khu vực Núi lửa Arenal.