10/10 - Xuất sắc
Jason
























Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các lo ại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi trong nhà. Sử dụng hồ bơi từ 7:00 đến 22:00.
Kể từ 05/04/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại The Queensbury Hotel vào 06/04/2026 có giá từ 2.702.381 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Có, The Queensbury Hotel cho phép mang theo chó (tổng cộng 2). Nơi lưu trú có thu phí 75.00 USD mỗi vật nuôi, mỗi đêm. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật. Có thể áp dụng một số giới hạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú.
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: 2:00.
Giờ trả phòng: 11:00.
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay. Thu phí đưa đón 80.00 USD mỗi người.
Tọa lạc tại trung tâm Glens Falls, khách sạn này cách Sân vận động Cool Insuring và Bộ sưu tập Hyde khoảng 15 phút đi bộ. Six Flags Great Escape và Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết West Mountain cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới






