Reichshof Hotel Hamburg: Khách sạn 5 sao, cách Trung tâm Hội nghị Hamburg Messe 15 phút đi bộ. Có 4 nhà hàng, hồ bơi trong nhà và khu spa với đầy đủ các liệu pháp.
Hoạt động tham quan và giải trí ở Langenrehm
Bạn có thể cân nhắc thêm Bãi biển Elbstrand và Dãy núi Harburger vào hành trình tham quan của mình. Bảo tàng ngoài trời Kiekeberg, Công viên hoang dã Schwarze Berge và Sân bay Airbus Funkenwerder là những địa điểm du khách nên xếp vào hành trình khám phá khi đến vùng đất này.
Khi nào là thời điểm lý tưởng nhất để đặt phòng tại một khách sạn có hồ bơi ở Langenrehm?
Nhớ kiểm tra cẩn thận thông tin thời tiết ở Langenrehm nếu dự định dành nhiều thời gian bên hồ bơi trong chuyến đi sắp đến. Tháng Tám và Tháng Bảy thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 17°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 3°C. Lượng mưa trung bình hàng năm tại Langenrehm là 771 mm.