The Village Inn and Kirtle House B&B tọa lạc tại Lockerbie. Cháo của Quỷ và Công viên Khủng long là 2 điểm đến văn hóa nổi tiếng; bên cạnh đó, du khách có thể đến Nhà máy rượu Annandale hay Spa Spoilt tại Smiths nếu muốn tham gia những hoạt động thú vị. Sân băng Lockerbie và Trung tâm lái xe ngựa Chariots of Fire cũng được khá nhiều người quan tâm. Khám phá những hoạt động và môn thể thao nước trong vùng như câu cá lân cận, hay đạp xe và đi bộ/đạp xe băng rừng để tận hưởng không gian tự nhiên tuyệt vời. Xem cẩm nang du lịch Lockerbie của chúng tôi
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: 22:00
Trả phòng
Trả phòng trước 10:30
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Người quản lý sẽ đón tiếp khách tại nơi lưu trú
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Quản lý nơi lưu trú sẽ đón tiếp khách
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với khoản phụ phí nhỏ
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí tùy chọn
Có tính phí mang theo vật nuôi
Miễn các loại phí với vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và tiền mặt
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Hạng nơi lưu trú
Khu lưu trú này được xếp hạng chính thức bởi VisitScotland - Hội đồng Du lịch Quốc gia Scotland.
Câu hỏi thường gặp
The Village Inn and Kirtle House B&B có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi. Có thu phí. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Chi phí lưu trú tại The Village Inn and Kirtle House B&B
Kể từ 20/08/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại The Village Inn and Kirtle House B&B vào 02/09/2026 có giá từ 2.522.114 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Phí đậu xe tại The Village Inn and Kirtle House B&B
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại The Village Inn and Kirtle House B&B
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: 22:00.
Giờ trả phòng tại The Village Inn and Kirtle House B&B
Giờ trả phòng: 10:30.
The Village Inn and Kirtle House B&B tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Lockerbie, nhà khách này cách Nơi sinh Thomas Carlyle 5 km, Nhà máy rượu Annandale và Spa Spoilt tại Smiths khoảng 15 km. Cháo của Quỷ và Cửa hàng thợ rèn cũ cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 km.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.