Fabulous 6 Bedroom Victorian Period House có vườn và nhiều tiện nghi, dịch vụ khác. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ như:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả các phòng tại Fabulous 6 Bedroom Victorian Period House đều hỗ trợ các tiện nghi chiều lòng du khách bao gồm lò sưởi, đồng thời không thể không kể đến tiện nghi Wifi miễn phí.
Những tiện nghi nổi bật thêm trong phòng gồm có:
4 phòng tắm với buồng tắm vòi sen và máy sấy tóc
Sân riêng, bếp và tủ lạnh
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Internet
Có trong biệt thự: Wifi miễn phí
Có ở một số khu vực chung: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Nhà bếp
Ấm điện
Bếp nấu
Lò nướng bánh mì
Lò vi sóng
Tủ lạnh
Phòng ngủ
6 phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Phòng tắm
4 phòng tắm riêng
Buồng tắm vòi sen
Cung cấp khăn
Máy sấy tóc
Phòng sinh hoạt chung
Lò sưởi
Giải trí
TV
Khu vực ngoài trời
Ban công
Sân
Vườn
Tiện nghi
Hệ thống sưởi
Vật nuôi
Chỉ chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật (không cho phép vật nuôi khác)
Dịch vụ và tiện nghi
Bàn ủi quần áo
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vật nuôi
Không được mang theo vật nuôi (chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật)
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Đặt cọc Bồi thường: 500 GBP mỗi lần lưu trú
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Thông tin về khu vực này
biệt thự này tọa lạc tại Londonderry. Tường Thành phố Derry và Hands Across the Divide là 2 địa danh quen thuộc với nhiều du khách, trong khi tín đồ mua sắm không thể bỏ qua Trung tâm mua s ắm Foyleside cùng Làng Thủ công Ireland. Đường đi bộ Hai Cây Cầu và Brooke Park Leisure Centre cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Londonderry của chúng tôi
Sân bay Londonderry (LDY-Sân bay City of Derry) - 20 phút lái xe
Nhà hàng
Walled City Brewery
14 phút đi bộ
The Blackbird
2 phút đi xe
Rosta.
14 phút đi bộ
The Guildhall Taphouse
3 phút đi xe
Mandarin Palace
3 phút đi xe
Câu hỏi thường gặp
Fabulous 6 Bedroom Victorian Period House có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này chỉ cho phép mang theo vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Phí đậu xe tại Fabulous 6 Bedroom Victorian Period House
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe t ự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Fabulous 6 Bedroom Victorian Period House
Kết thúc nhận phòng: 16:00.
Giờ trả phòng tại Fabulous 6 Bedroom Victorian Period House
Giờ trả phòng: 10:00.
Fabulous 6 Bedroom Victorian Period House tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Londonderry, biệt thự này cách Hands Across the Divide và Tường Thành phố Derry khoảng 2 km. Cầu Craigavon và Đường đi bộ Hai Cây Cầu cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga Londonderry 9 phút đi bộ.
Nhận xét về Fabulous 6 Bedroom Victorian Period House