Jaz Monarch Nile Cruise - Every Monday from Luxor for 07 and 04 Nights - Every Friday From Aswan for 03 Nights

Nơi lưu trú 5.0 sao
Du thuyền sang trọng với hồ bơi ngoài trời, cách Đền Luxor 7 phút đi bộ

Chọn ngày để xem giá

Nhận xét

9,4 trên 10,
Ngoại hạng

Tiện nghi, dịch vụ nổi bật

  • Hồ bơi
  • Bao gồm bữa sáng
  • Wifi miễn phí
  • Nhà hàng
  • Máy điều hòa
  • Giặt ủi

Tùy chọn phòng

Bộ lọc có thể dùng để lọc tìm phòng
Hiển thị 4 trên 4 phòng

Phòng Suite

Đặc điểm nổi bật

Máy điều hòa nhiệt độ
TV
Màn/rèm cản sáng
Vòi sen/bồn tắm kết hợp
Phòng tắm riêng
Máy sấy tóc
Minibar
Két an toàn
  • Quang cảnh mặt nước
  • 32 mét vuông
  • 3 khách
  • 1 giường cỡ queen

Cabin Tiêu chuẩn (For Single Use)

Đặc điểm nổi bật

Máy điều hòa nhiệt độ
TV
Màn/rèm cản sáng
Phòng tắm riêng
Máy sấy tóc
Minibar
Két an toàn
Dịch vụ dọn phòng hàng ngày
  • Quang cảnh mặt nước
  • 17 mét vuông
  • 1 khách
  • 1 giường đơn

Cabin Tiêu chuẩn

Đặc điểm nổi bật

Máy điều hòa nhiệt độ
TV
Màn/rèm cản sáng
Phòng tắm riêng
Máy sấy tóc
Minibar
Két an toàn
Dịch vụ dọn phòng hàng ngày
  • Quang cảnh mặt nước
  • 17 mét vuông
  • 3 khách
  • 2 giường đơn

Cabin Tiêu chuẩn

Đặc điểm nổi bật

Máy điều hòa nhiệt độ
TV
Màn/rèm cản sáng
Phòng tắm riêng
Máy sấy tóc
Minibar
Két an toàn
Dịch vụ dọn phòng hàng ngày
  • Quang cảnh mặt nước
  • 3 khách
  • 2 giường đơn
Mod logo
Đăng nhập để xem giảm giá và đặc quyền cho thành viên. Nhiều thưởng hơn cho nhiều chuyến phiêu lưu hơn!

Thông tin về khu vực này

Jaz Monarch Nile Cruise - Every Monday from Luxor for 07 and 04 Nights - Every Friday From Aswan for 03 Nights tọa lạc tại Bờ Đông, khu vực thuộc Luxor. Những địa danh nổi tiếng trong vùng gồm Đền Luxor và Thung lũng các vị Vua. Buổi biểu diễn âm thanh và ánh sáng Karnak và ACE-Chăm sóc động vật ở Ai Cập cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Luxor của chúng tôi
Xem thêm du thuyền khác tại Luxor
Bản đồ
Edrissi Dock, Al Toud City, Cairo - Aswan Eastern Desert Road, Luxor, Luxor Governorate

Lân cận

  • Đền Luxor
    Đền Luxor
    3 phút đi bộ - 0.3 km
  • Chợ Luxor
    Chợ Luxor
    15 phút đi bộ - 1.3 km
  • Bảo tàng Luxor
    Bảo tàng Luxor
    2 phút đi xe - 1.6 km
  • Đại lộ Luxor
    1 phút đi bộ - 0.1 km
  • Bảo tàng Ướp xác
    10 phút đi bộ - 0.9 km

Đi lại

  • Ga Luxor - 15 phút đi bộ
  • Sân bay Luxor (LXR-Sân bay Quốc tế Luxor) - 16 phút lái xe

Nhà hàng

  • McDonald's
    7 phút đi bộ
  • Nile Terrace
    6 phút đi bộ
  • Elkababgy Restaurant
    2 phút đi bộ
  • Crocodile Restaurant
    13 phút đi bộ
  • Nile View Restaurant
    13 phút đi bộ

Thông tin về nơi lưu trú này

Jaz Monarch Nile Cruise - Every Monday from Luxor for 07 and 04 Nights - Every Friday From Aswan for 03 Nights

Du thuyền sang trọng này ở gần Đền Luxor
Tại Jaz Monarch Nile Cruise - Every Monday from Luxor for 07 and 04 Nights - Every Friday From Aswan for 03 Nights, bữa sáng buffet miễn phí, tiệm cà phê/quán cà phê và dịch vụ giặt ủi/giặt khô đều rất đáng mong đợi. Bất kỳ vị khách nào cũng có cơ hội trải nghiệm Wifi miễn phí tại khu vực chung và nhà hàng.
Các tiện nghi, dịch vụ khác bao gồm:
  • Hồ bơi ngoài trời với ghế dài tắm nắng và ô/dù bên hồ bơi
  • Quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách và nơi lưu trú không khói thuốc
  • Nhân viên khiêng hành lý/hỗ trợ khách và phòng đại tiệc
Các tiện nghi trong phòng
Mọi phòng tại Jaz Monarch Nile Cruise - Every Monday from Luxor for 07 and 04 Nights - Every Friday From Aswan for 03 Nights đều hỗ trợ những nét riêng rất được lòng du khách bao gồm máy điều hòa nhiệt độ, cũng như các tiện nghi nổi bật như két bảo mật và minibar.
Những tiện nghi hấp dẫn thêm trong tất cả các phòng gồm có:
  • Đồ dùng nhà tắm miễn phí và máy sấy tóc
  • TV với truyền hình vệ tinh

Nơi lưu trú tương tự

Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú

Internet

  • Có ở một số khu vực công cộng: Wifi miễn phí

Bãi đậu xe và đưa đón

  • Không có chỗ đậu xe trong khuôn viên

Ăn uống

  • Có hàng ngày bữa sáng buffet miễn phí từ 7:00 đến 9:00
  • 1 nhà hàng
  • 1 quán cà phê

Hoạt động giải trí

  • 1 hồ bơi ngoài trời

Phù hợp cho khách gia đình

  • 1 hồ bơi ngoài trời
  • Tiện nghi giặt ủi

Tiện ích

  • Quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
  • Tiện nghi giặt ủi

Dịch vụ khách

  • Dịch vụ concierge
  • Dịch vụ dọn phòng (mỗi ngày)
  • Dịch vụ giặt khô/giặt ủi
  • Nhân viên khiêng hành lý/hỗ trợ khách

Ngoài trời

  • Dù/ô bên hồ bơi
  • Ghế dài tắm nắng bên hồ bơi

Hỗ trợ người khuyết tật

  • Không có thang máy

Thêm

  • Nơi lưu trú không khói thuốc
  • Phòng đại tiệc

Tiện nghi phòng

Phòng ngủ

  • Màn/rèm cản sáng

Phòng tắm

  • Cung cấp khăn
  • Dầu gội
  • Đồ dùng nhà tắm miễn phí
  • Giấy vệ sinh
  • Máy sấy tóc
  • Xà bông

Giải trí

  • TV có kênh truyền hình vệ tinh

Ăn uống

  • Dịch vụ phòng có giới hạn
  • Minibar

Thêm

  • Két bảo mật
  • Máy điều hòa

Chính sách

Nhận phòng

Bắt đầu nhận phòng: 12:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18

Trả phòng

Trả phòng trước 8:00

Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt

Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng; nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 72 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Nếu có câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú theo thông tin có trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Lịch trình khứ hồi 8 ngày, 7 đêm của du thuyền từ Luxor như sau: Ngày 1: Nhận phòng và lên tàu tại Luxor vào Thứ Hai. Ăn trưa và ăn tối trên tàu. Ngày 2: Tham quan đền Karnak và đền Luxor. Sau bữa trưa trên tàu, đi tàu đến Edfu qua Esna. Khách dự tiệc cocktail tại quầy bar và ăn tối trên tàu vào buổi tối. Ngày 3: Tham quan Đền Edfu. Du thuyền đi đến Kom Ombo. Sau bữa trưa trên tàu, đi tàu đến Aswan. Ăn tối và dự tiệc tại quầy bar vào buổi tối. Ngày 4: Tham quan Đập Cao, Đài tưởng niệm Unfinished Obelisk và Đền Philea tại Aswan. Sau bữa trưa trên tàu, khách có thể đi thuyền Felucca. Khách dùng bữa tối và xem chương trình biểu diễn trên tàu vào buổi tối. Ngày 5: Tham quan Đền Abu Simbel (không bắt buộc). Sau bữa trưa, đi tàu đến Kom Ombo để tham quan Đền Kom Ombo. Đi tàu đến Edfu. Khách dùng bữa tối trên tàu. Ngày 6: Sau bữa sáng, đi tàu đến Esna và ghé thăm Đền Esna. Đi tàu đến Luxor, sau đó dùng bữa trưa, bữa tối và dự tiệc tại quầy bar trên tàu. Ngày 7: Sau bữa sáng, ghé thăm Đền Karnak và Đền Luxor, sau đó dùng bữa trưa, bữa tối và xem chương trình biểu diễn tại quầy bar. Ngày 8: Trả phòng và lên bờ tại Luxor.
Nơi lưu trú này là một du thuyền và không phải là khách sạn tiêu chuẩn. Nhận phòng tại Luxor. Khách phải liên hệ với nơi lưu trú này trước đó 72 giờ để sắp xếp nhận phòng, vì địa điểm và thời gian có thể thay đổi.

Hướng dẫn nhận chỗ

Người gác cửa

Vật nuôi

Không được phép mang theo vật nuôi

Trẻ em và giường bổ sung

Trẻ em được chào đón
Với mỗi người lớn, 1 trẻ em từ 4 tuổi trở xuống có thể lưu trú miễn phí nếu sử dụng giường có sẵn tại phòng của cha mẹ hoặc người giám hộ

Hình thức thanh toán

Thông tin quan trọng

Cần biết

Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ; không nhận tiền mặt
Chấp nhận giao dịch không dùng tiền mặt
Vui lòng lưu ý các chuẩn mực về văn hóa và chính sách khách có thể khác nhau theo từng quốc gia và nơi lưu trú. Thông tin về chính sách do nơi lưu trú cung cấp.

Lưu ý khác

Nơi lưu trú này không có thang máy
Chỉ khách đã đăng ký được lưu trú tại phòng

Nơi lưu trú còn được biết dưới tên

Nile Monarch
Nile Monarch Nile Cruise

Câu hỏi thường gặp

Jaz Monarch Nile Cruise - Every Monday from Luxor for 07 and 04 Nights - Every Friday From Aswan for 03 Nights có hồ bơi không?

Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời.

Jaz Monarch Nile Cruise - Every Monday from Luxor for 07 and 04 Nights - Every Friday From Aswan for 03 Nights có cho phép mang theo vật nuôi không?

Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.

Phí đậu xe tại Jaz Monarch Nile Cruise - Every Monday from Luxor for 07 and 04 Nights - Every Friday From Aswan for 03 Nights

Jaz Monarch Nile Cruise - Every Monday from Luxor for 07 and 04 Nights - Every Friday From Aswan for 03 Nights không có bãi đậu xe.

Giờ nhận phòng tại Jaz Monarch Nile Cruise - Every Monday from Luxor for 07 and 04 Nights - Every Friday From Aswan for 03 Nights

Bắt đầu nhận phòng: 12:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm.

Giờ trả phòng tại Jaz Monarch Nile Cruise - Every Monday from Luxor for 07 and 04 Nights - Every Friday From Aswan for 03 Nights

Giờ trả phòng: 8:00.

Jaz Monarch Nile Cruise - Every Monday from Luxor for 07 and 04 Nights - Every Friday From Aswan for 03 Nights tọa lạc ở đâu?

Du thuyền này giương buồm từ Luxor tối thiểu một phần thời gian lưu trú của khách – hãy xem mục Hướng dẫn Nhận phòng Đặc biệt để biết thêm chi tiết.

Nhận xét

9,4

Ngoại hạng