MABUSHI-ya tọa lạc tại Tomioka. Onsen Isobe và Câu lạc bộ Đồng quê Shimoakima là điểm đến cho những ai đang tìm kiếm các hoạt động giải trí; và nếu đang tìm kiếm những danh thắng trong vùng hãy tham khảo thông tin về Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Gunma cùng Công viên Konnyaku. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Nhà thi đấu Takasaki hay Sân Bóng chày Takasakishi Jonanya. Xem cẩm nang du lịch Tomioka của chúng tôi
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 22:00
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Khách đặt gói giá 2 bữa ăn mỗi ngày phải nhận phòng trước 19:00 để được phục vụ bữa tối. Không hoàn tiền với bất kỳ khoản không sử dụng nào của gói giá.
Vật nuôi
Không được mang theo vật nuôi (chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí)
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống có thể lưu trú miễn phí nếu sử dụng giường có sẵn tại phòng của cha mẹ hoặc người giám hộ
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và tiền mặt
Vui lòng lưu ý các chuẩn mực về văn hóa và chính sách khách có thể khác nhau theo từng quốc gia và nơi lưu trú. Thông tin về chính sách do nơi lưu trú cung cấp.
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Bộ Y tế, Lao động và Trợ cấp xã hội Nhật yêu cầu tất cả du khách quốc tế phải xuất trình số hộ chiếu và quốc tịch khi đăng ký tại bất kỳ nhà nghỉ nào (nhà trọ, khách sạn, motel, v. v. ). Ngoài ra, chủ nhà nghỉ phải sao lưu hộ chiếu cho tất cả khách đăng ký và giữ bản sao để lưu hồ sơ
Câu hỏi thường gặp
MABUSHI-ya có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này chỉ cho phép mang theo vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Phí đậu xe tại MABUSHI-ya
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại MABUSHI-ya
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 22:00.
Giờ trả phòng tại MABUSHI-ya
Giờ trả phòng: 11:00.
MABUSHI-ya tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Tomioka, nhà khách này cách Nhà máy Lụa Tomioka 0,3 km, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Gunma và Công viên Konnyaku khoảng 5 km. Công viên Hoang dã Gunma cũng cách đó khoảng 4,8 km.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.