Du lịch Marseille

Nghỉ tại đâu trong chuyến du lịch đến Marseille

Tìm khu vực có với nơi lưu trú phù hợp nhất cho những hoạt động trong hành trình khám phá Marseille sắp đến. Tìm hiểu thêm về Marseille

Khách sạn hàng đầu tại Marseille

Toyoko Inn Marseille Saint Charles
Toyoko Inn Marseille Saint Charles
3 out of 5
25 avenue du Général Leclerc, Marseille, 13003
Giá là 1.669.383 ₫ mỗi đêm từ 18 thg 9 đến 19 thg 9
4,1/5 Very Good! (1.308 nhận xét)
"Hôtel bien situé à 10 minutes à pied de la gare. Propre et confortable. Impersonnel mais c'est souvent le cas pour ce type d'hôtel, petit déjeuner plutôt industriel mais personnel charmant et il est compris dans la nuit (je petit-déjeuner!!) donc difficile de demander du pain 4 étoiles. Gros point ..."

Đăng vào ngày 15/08/2022

Toyoko Inn Marseille Saint Charles
Radisson Blu Hotel, Marseille Vieux Port
Radisson Blu Hotel, Marseille Vieux Port
4 out of 5
38-40 Quai De Rive Neuve, Marseille, Bouches-du-Rhone, 13007
Hoàn tiền toàn bộĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá là 3.960.660 ₫ mỗi đêm từ 18 thg 9 đến 19 thg 9
4,2/5 Very Good! (975 nhận xét)
Godt til et par dage i Marseille.
"Fint hotel i typisk Radisson kvalitet. Fin service, rent værelse og udemærket komfort. Ligger perfekt i forhold til havnen, byen, spisestede og udflugter. Den nærliggende parkering er temmelig dyr, men sådan er det."

Đăng vào ngày 13/08/2022

Radisson Blu Hotel, Marseille Vieux Port
Maisons du Monde Hôtel & Suites - Marseille Vieux Port
Maisons du Monde Hôtel & Suites - Marseille Vieux Port
4 out of 5
43 Quai Des Belges, Marseille, Bouches-du-Rhone, 13001
Hoàn tiền toàn bộĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá là 3.224.800 ₫ mỗi đêm từ 11 thg 9 đến 12 thg 9
4,6/5 Wonderful! (207 nhận xét)
Loved the location
"Loved the location. Staff at front desk extremely efficient and most importantly friendly and accommodating at check-in. The breakfast was very reasonably priced, yet was tasty and delicious. A treat was having the front terrace across the road from the port. Enjoyed the overnight stay."

Đăng vào ngày 14/08/2022

Maisons du Monde Hôtel & Suites - Marseille Vieux Port
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Tôi nên chọn nơi lưu trú ở đâu trong kỳ nghỉ tại Marseille?
Kỳ nghỉ của bạn tại Marseille sẽ không trọn vẹn nếu chưa tận hưởng bầu không khí đặc biệt của Quartier du Panier, vì thế, còn ngại gì mà không đặt khách sạn tại khu vực danh tiếng này? Như thế bạn sẽ ở ngay cạnh La Vieille Charite. Nếu Notre-Dame de la Garde là điều bạn quan tâm hơn cả, hãy chọn Quận 6 và vùng phụ cận.
Những khách sạn nào tốt nhất tại Marseille?
Khá đông du khách đến Marseille thường lưu trú tại Quận 1. Le Ryad Boutique Hôtel cùng L’éphémère La Canebière Artplexe là những khách sạn nổi tiếng tại đây. Nhưng đó không phải là nơi thú vị duy nhất ở thành phố này! Quartier du Panier là nơi thú vị không kém và bạn có thể chọn nghỉ tại Hotel Bellevue Marseille hay Hôtel la Résidence du Vieux-Port.
Đâu là thời điểm tốt nhất trong năm để đi nghỉ tại Marseille?
Marseille khá bận rộn trong . Nếu bạn không thích đông đúc mà thích không khí tĩnh lặng, hãy đặt chuyến đi vào . Quan tâm vấn đề ngân sách? Hãy tận dụng những khuyến mãi hấp dẫn trong . thường là khi giá tăng và giá nơi nghỉ chạm đỉnh.
Hiện tại tôi có thể đi du lịch Marseille không?
Trang cảnh báo du lịch COVID-19 của chúng tôi là địa chỉ đầu tiên để tìm thông tin mới nhất về chính sách cách ly và giới hạn đi lại của Marseille.

Điểm tham quan nổi bật