Villa El Cielo Myoko tọa lạc tại Myoko. Myoko Kogen và Khu trượt tuyết Ikenotaira Onsen là điểm đến cho những ai đang tìm kiếm các hoạt động giải trí; và nếu đang tìm kiếm những danh thắng trong vùng hãy tham khảo thông tin về Bảo tàng Voi Hồ Nojiri Naumann cùng Công viên Giải trí Myoko Sunshine Land. Trang trại Sasagamine và Vườn Bách thảo Rừng Togakushi cũng được khá nhiều người quan tâm. Dành thời gian khám phá một vài hoạt động thú vị trong vùng như trượt tuyết. Xem cẩm nang du lịch Myoko của chúng tôi
Villa El Cielo Myoko có các tiện nghi, dịch vụ như sân hiên và trang thiết bị giặt ủi. Nếu muốn nghỉ ngơi thư giãn, du khách còn chờ gì mà không trải nghiệm suối nước nóng. Wifi miễn phí trong phòng giúp khách duy trì kết nối.
Các tiện nghi, dịch vụ khác bao gồm:
Suối nước nóng trong khuôn viên và nơi lưu trú không khói thuốc
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả các phòng tại Villa El Cielo Myoko đều hỗ trợ những nét riêng rất được lòng du khách bao gồm lò sưởi và sàn nhà có sưởi, bên cạnh các tiện nghi chiều lòng du khách như Wifi miễn phí và ghế cho bàn làm việc.
Những tiện nghi khác trong tất cả các phòng bao gồm:
Sàn nhà có sưởi, chậu vệ sinh/vòi rửa và máy sấy tóc
TV màn hình phẳng 77 inch với truyền hình kỹ thuật số
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách sẽ nhận được email có hướng dẫn nhận phòng và mã ra vào 24 giờ trước khi đến; lối vào riêng
Trước khi đến, bạn phải hoàn thành thủ tục đăng ký trực tuyến qua liên kết an toàn
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Mã ra vào, lối vào riêng
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế do thành phố quy định: 150.00 JPY mỗi người, mỗi đêm. Không áp dụng thuế này với trẻ em dưới 12 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng; không nhận tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Số đăng ký nơi lưu trú M150060188
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Thời gian sử dụng suối nước nóng từ 6:00 đến 6:30
Bộ Y tế, Lao động và Trợ cấp xã hội Nhật yêu cầu tất cả du khách quốc tế phải xuất trình số hộ chiếu và quốc tịch khi đăng ký tại bất kỳ nhà nghỉ nào (nhà trọ, khách sạn, motel, v. v. ). Ngoài ra, chủ nhà nghỉ phải sao lưu hộ chiếu cho tất cả khách đăng ký và giữ bản sao để lưu hồ sơ
Câu hỏi thường gặp
Villa El Cielo Myoko có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Chi phí lưu trú tại Villa El Cielo Myoko
Kể từ 10/04/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Villa El Cielo Myoko vào 21/04/2026 có giá từ 34.600.098 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Giờ nhận phòng tại Villa El Cielo Myoko
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng tại Villa El Cielo Myoko
Giờ trả phòng: 11:00.
Villa El Cielo Myoko tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Myoko, biệt thự này cách Khu trượt tuyết Ikenotaira Onsen và Hồ Imori khoảng 15 phút đi bộ. Myoko Kogen cách vài bước đi bộ.