Sân hiên, vườn và trang thiết bị giặt ủi chỉ là một vài trong số vô vàn tiện nghi có tại Hakuba Brownie Cottage. Ngoài nhà hàng, Wifi miễn phí trong phòng cũng tuyệt vời không kém.
Những tiện nghi, dịch vụ khác tại Cottage này bao gồm:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Dịch vụ đón khách miễn phí từ nhà ga, xe đạp cho thuê và trạm sạc xe điện
Khu lò nướng BBQ, dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch và nơi lưu trú không khói thuốc
Các tiện nghi trong phòng
Mọi phòng tại Hakuba Brownie Cottage đều cung cấp các tiện nghi tuyệt vời bao gồm điều hòa, cũng như tiện nghi Wifi miễn phí.
Những tiện nghi tuyệt vời khác trong tất cả các phòng bao gồm:
Bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng, chậu vệ sinh/vòi rửa và máy sấy tóc
Bếp nhỏ, tủ lạnh và lò vi sóng
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Trượt tuyết
Gần khu trượt tuyết
Gần khu trượt ván tuyết
Internet
Có ở cottage: Wifi miễn phí
Có ở một số khu vực chung: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Có trạm sạc xe điện trong khuôn viên
Xe đưa đón nhà ga (miễn phí)
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Phù hợp cho khách gia đình
Nôi: 2.200 JPY mỗi ngày
Trẻ em lưu trú miễn phí (xem chi tiết)
Bếp nhỏ
Ấm điện
Bếp nấu
Dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, dao nĩa
Lò nướng bánh mì
Lò vi sóng
Nồi nấu cơm
Tủ lạnh
Khu ẩm thực
1 nhà hàng
Phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Phòng tắm
Bồn tắm hoặc buồng tắm vòi sen
Chậu vệ sinh/vòi rửa
Cung cấp khăn
Máy sấy tóc
Giải trí
TV màn hình phẳng
Khu vực ngoài trời
Lò nướng BBQ
Sân thượng/sân hiên
Vườn
Giặt ủi
Máy giặt
Trang thiết bị giặt ủi
Hệ thống điều hòa trung tâm
Hệ thống sưởi
Máy điều hòa
Vật nuôi
Không cho phép vật nuôi
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Nơi lưu trú không khói thuốc
Dịch vụ và tiện nghi
Dịch vụ dọn phòng hàng ngày
Quầy tiếp tân có giới hạn thời gian phục vụ
Tư vấn du lịch và vé
Hoạt động giải trí
Cho thuê xe đạp
Gần đường mòn đi bộ/đạp xe
Gần khu câu cá
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Nơi lưu trú này cung cấp dịch vụ đón khách từ ga xe lửa. Để sử dụng dịch vụ, khách phải liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên hệ được cung cấp trong xác nhận đặt phòng 24 giờ trước khi đến
Quầy tiếp tân hoạt động từ 7:00 - 22:00
Nơi làm thủ tục nhận phòng và nơi lưu trú không cùng địa điểm. Để nhận phòng, vui lòng đến [2937-730 Misorano, Hokujyo, Hakuba, Kita-Azumi.]
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng; nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 72 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Nếu dự định đến nơi sau 22:00 vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Nếu có câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú theo thông tin có trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ d ịch tự động
Nơi lưu trú này chỉ cung cấp dịch vụ đón khách từ Ga JR Hakuba hoặc Bến xe buýt Hakuba Happo từ 13:00 - 19:00.
Hướng dẫn nhận chỗ
Quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định)
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
2 trẻ em, từ 4 tuổi trở xuống, có thể lưu trú miễn phí nếu sử dụng giường có sẵn tại phòng của cha mẹ hoặc người giám hộ
Không có giường gấp/giường phụ
Khách có thể yêu cầu nôi/giường cho trẻ sơ sinh với phụ phí 2200.0 JPY mỗi ngày
Chính sách khói thuốc
Smoking is not permitted
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế thành phố có thể được thu tại nơi lưu trú. Mức thuế từ 100 - 10.000 JPY/người/đêm, tùy theo giá phòng mỗi đêm. Lưu ý: Thuế có thể được miễn giảm thêm. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
Phí hành chính: 5000 JPY mỗi nơi lưu trú, mỗi đêm
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phí nôi (giường cho trẻ sơ sinh): 2200.0 JPY mỗi ngày
Danh sách trên có thể không đầy đ ủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng; không nhận tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Vui lòng lưu ý các chuẩn mực về văn hóa và chính sách khách có thể khác nhau theo từng quốc gia và nơi lưu trú. Thông tin về chính sách do nơi lưu trú cung cấp.
Lưu ý khác
Bộ Y tế, Lao động và Trợ cấp xã hội Nhật yêu cầu tất cả du khách quốc tế phải xuất trình số hộ chiếu và quốc tịch khi đăng ký tại bất kỳ nhà nghỉ nào (nhà trọ, khách sạn, motel, v. v. ). Ngoài ra, chủ nhà nghỉ phải sao lưu hộ chiếu cho tất cả khách đăng ký và giữ bản sao để lưu hồ sơ
Câu hỏi thường gặp
Hakuba Brownie Cottage có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Hakuba Brownie Cottage
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Hakuba Brownie Cottage
Giờ nhận phòng từ 15:00.
Giờ trả phòng tại Hakuba Brownie Cottage
Giờ trả phòng: 10:00.
Hakuba Brownie Cottage tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Làng Hakuba, cottage này cách Bảo tàng Nghệ thuật Hakuba Saegusa và Khu trượt tuyết Hakuba Happo-One khoảng 2 km. Sân Trượt tuyết nhảy xa Hakuba và Bảo tàng Nghệ thuật Hakuba cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga Hakuba 19 phút đi bộ.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Nhận xét về
Nhận xét
Rất tốt
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.
15-min walk to the main terminal for buses to ski slopes. Accommodation was a bit dated. Comfortable but nothing special. The toilet smelled bad no matter how many times we cleaned it. There was sufficient space for 3 large adults; would have been tight for 4 and too cramped for 5. Friendly staff who were more than happy to transfer us to/from the station and willing to help and provide information. Overall average accommodation.